Tủ sắt để hồ sơ 6 ngăn

Tủ sắt để hồ sơ 6 ngăn

Tủ sắt để hồ sơ 6 ngăn

Trạng thái: Còn hàng Mã sản phẩm: HS-06 Màu sản phẩm: Sơn tĩnh điện Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện Kích thước: Bảo hành: 12 tháng

Giá chưa có VAT, vui lòng + 10% nếu có nhu cầu

Giá bán: 0 đ


MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH
Giao hàng siêu tốc chỉ 2 tiếng
Gọi ngay (024)66.843.892 / 0966.986.583
Liên hệ Email: Vinamaxpro@gmail.com

  • Thông tin chi tiết
  • Cùng nhà sản xuất

Tủ sắt để hồ sơ 6 ngăn là mẫu tủ văn phòng của Vinamax. Tủ sắt để hồ sơ 6 ngăn gồm 1 khối liền, có 2 khoang, mỗi khoang 3 cánh sắt với tay nắm và ổ khóa riêng biệt. Mỗi khoang tủ có chiều rộng và chiều dài vừa đủ để chứa đựng một khối tài liệu lớn bao gồm rất nhiều loại giấy tờ khác nhau, quan trọng và cần thiết. Loại tủ này đang được Vinamax chú trọng đầu tư sản xuất đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của các văn phòng công ty. 

Siêu thị tủ sắt Vinamax là đơn vị chuyên sản xuất các mẫu tủ sắt chuyên nghiệp, tủ sắt văn phòng giá rẻ. Chất liệu thép cao cấp nhập khẩu và sơn tĩnh điện là điểm nổi bật làm nên chất lượng khác biệt của các sản phẩm tủ sắt để hồ sơ. Tủ sắt để hồ sơ 6 ngăn có các cánh làm bằng sắt sơn tĩnh điện, dễ sử dụng và nổi bật. Tủ sắt để hồ sơ 6 ngăn thường được các bộ phận như kế toán, văn thư lưu trữ sử dụng để lưu hồ sơ, tài liệu.

 

 

Thông số kỹ thuật:


- Kích thước   :W1000 x D450 x H1830 mm
- Chất liệu       :Sắt sơn tĩnh điện
- Số cánh        :06 cánh sắt
- Loại cánh      :Cánh sắt mở
- Loại tủ          :Tủ  Sắt Hồ Sơ
- Màu sắc       : Trắng, ghi
- Bảo hành      :12 Tháng

Giá trị sử dụng các loại tài liệu được nâng cao hơn khi bạn sử dụng loại tủ sắt văn phòng, các loại tài liệu sẽ trở lên gọn gàng ngăn nắp hơn và dễ dàng tìm kiếm. Thêm vào đó, khi sử dụng các các loại tủ sắt văn phòng bạn sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu và cả chi phí sử dụng lâu dài vì loại tủ sắt này bền đẹp với thời gian, ít bị bong tróc han gỉ. 

Tủ hồ sơ K5

2,250,000 đ

Các sản phẩm cùng chuyên mục