Tủ sắt để đồ nhân viên, tủ sắt để đồ cá nhân

Hiện nay, số lượng các doanh nghiệp và công ty thành lập ngày càng tăng và xu hướng hoạt động ngày càng chuyên nghiệp hơn. Chính vì vậy cơ sở vật chất các doanh nghiệp thường được đầu tư ngay từ những ngày đầu hoạt động. Tủ sắt đựng đồ nhân viên là một trong những hạng mục không thể thiếu trong cơ sở vật chất của doanh nghiệp. Mục đích sử dụng của loại tủ này như tên đã nói lên tất cả, nó dùng để đồ cá nhân của nhân viên từ những thứ rất nhỏ như điện thoại, ví, túi xách hay giày dép…biến không gian mà nhân viên hàng ngày mà nhân viên tiếp xúc trở nên ngăn nắp gọn gàng thúc đẩy ý thức làm việc của nhân viên đó.

Những mẫu tủ sắt locker được sử dụng chủ yếu tại không gian văn phòng công ty phải kể đến những loại tủ sắt có số lượng ngăn tầng vừa phải như loại tủ sắt locker 4 ngăn, 6 ngăn, 8 ngăn, 9 ngăn, 10 ngăn, 12 ngăn...Tùy thuộc với số lượng nhân viên mà các công ty lựa chọn loại tủ sắt có ngăn tầng phù hợp. Mỗi một ngăn tủ sẽ là một không gian riêng tư dành cho nhân viên, họ có thể bảo quản bất kỳ các loại vật dụng nào khi mang theo đến nơi làm việc từ mũ, túi xách quần áo điện thoại. Mọi thứ sẽ trở lên an toàn tuyệt đối trong ngăn tủ vì chúng được bảo đảm an toàn bởi những ổ khóa locker có tính trùng lập thấp độ an toàn cao tuyệt đối.  

Tủ sắt để đồ nhân viên Vinamax bạn nên lựa chọn để được sử dụng tủ sắt chất lượng, sử dụng lâu dài với thời gian.

  • - Tủ sắt locker để đồ nhân viên chất lượng hàng đầu

Chất lượng sản phẩm tủ sắt luôn được nâng cao và là tiêu chí hàng đầu Vinamax hướng đến. Chính lý do này mà rất nhiều đơn vị, tổ chức doanh nghiệp lựa chọn Vinamax để thay đổi diện mạo nơi làm việc theo phong cách chuyên nghiệp, hiện đại.

  • - Nguyên liệu sản phẩm tủ sắt luôn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu

Tủ sắt để đồ nhân viên hoặc tủ sắt bất kỳ được tạo nên từ chất liệu thép cao cấp nên tủ sắt có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài, bền. Bên ngoài tủ sắt được sơn tĩnh điện tự động sẽ làm tăng tính hiệu quả của tủ sắt về tính thẩm mỹ và tăng độ bền của chất liệu sắt thép bên trong.

  • - Sản phẩm tủ sắt để đồ nhân viên thiết kế đa dạng, nhiều mẫu mã chủng loại

Tủ sắt Vinamax có mẫu mã sang trọng, hiện đại và phù hợp với nhiều không gian có thiết kế văn phòng. Màu sắc sản phẩm có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng để nâng cao tính đồng bộ của không gian làm việc, tạo điểm nhìn cụ thể cho màu sắc chung mà không bị  phân tán mọi nơi.

Nhờ trang bị các loại tủ sắt để đồ cho nhân viên mà doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn, không gian văn phòng sẽ thông thoáng mọi thứ được sắp xếp theo trình tự thuận tiện nhất cho nhân viên sử dụng.. Bạn thử hình dung xem, một công ty mà giày dép của nhân viên không được để gọn gàng, mọi người lấy giầy dép bị lẫn của nhau thì mỹ quan của công ty bị ảnh hưởng thế nào. Hoặc khu vực làm việc của nhân viên được bày kín đồ dùng cá nhân thì hiệu quả làm việc sẽ bị giảm sút thế nào. Những chiếc tủ sắt locker nhiều ngăn sẽ giải quyết những vấn đề đó một cách nhanh chóng dễ dàng với vài thao tác cất trữ, đóng mở tủ sắt an toàn.

Như vậy, hiệu quả sử dụng tủ sắt để đồ nhân viên không chỉ dừng lại ở việc để đồ, mà nó còn góp phần nâng cao chất lượng làm việc của nhân viên, tạo hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Mẫu mã của Tủ sắt để đồ nhân viên tại Tủ sắt Vinamax rất đa dạng. Ngoài tủ sắt để đồ nhân viên, Vinamax còn sản xuất Tủ Locker Sắt, tủ hồ sơ sắt, tủ sắt lắp ghép....Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn qua địa chỉ.