Tủ sắt để giầy dép công nhân

Tủ sắt để giầy dép công nhân

Tủ sắt để giầy dép công nhân

Trạng thái: Còn hàng Mã sản phẩm: TS18K Màu sản phẩm: Sơn tĩnh điện Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện Kích thước: Bảo hành: 12 tháng

Giá chưa có VAT, vui lòng + 10% nếu có nhu cầu

Giá bán: 0 đ


MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH
Giao hàng siêu tốc chỉ 2 tiếng
Gọi ngay (024)66.843.892 / 0966.986.583
Liên hệ Email: Vinamaxpro@gmail.com

  • Thông tin chi tiết
  • Cùng nhà sản xuất

Tủ sắt để giầy dép công nhân dùng trong các khu công nghiệp, khu chế xuất nơi có số lượng công nhân nhiều. Chính vì số lượng công nhân nhiều, thiết bị bảo hộ cũng được đầu tư kỹ lường nhất là quần aos và giày dép. Những chiếc tủ để để đồ cá nhân thêm khay chính là một trong những sản phẩm tủ sắt được lựa chọn để tạo nên sự ngăn nắp, gọn gàng cho không gian làm việc.

 

Tủ sắt để giầy dép công nhân

 

Tủ sắt để giầy dép công nhân thiết kế khoa học, lưu trữ với số lượng giày dép lớn

 

Vinamax là đơn vị sản xuất các loại tủ sắt khu công nghiệp. Tủ sắt Vinamax có chất lượng tốt, chất liệu thép nhập khẩu cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại tạo ra những chiếc tủ sắt để đồ công nhân chất lượng cao.Đối tác của Vinamax trong những dự án lớn về tủ để đồ cho công nhân thường là các công ty nước ngoài, công ty liên doanh đặt nhà máy sản xuất tại Việt Nam nên yêu cầu về chất lượng hàng hóa của họ rất cao. Chính vì vậy các sản phẩm tủ để đồ cá nhân của Vinamax có chất lượng tốt, đáp ứng các nhu cầu khắt khe của khách hàng. Tủ sắt Vinamax là sản phẩm nổi tiếng trong các dòng tủ sắt văn phòng, tủ sắt khu công nghiệp.

 

tủ sắt để giày dép công nhân

 

Tủ sắt để giầy dép công nhân là loại tủ locker sắt 18 ngăn thêm khay có chất lượng cao, an toàn với người sử dụng. Sử dụng tủ để giày dép làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian làm việc, mọi thứ sẽ được chỉnh chu ngăn nắp và gọn gàng hơn rất nhiều. Mục đích lưu trữ của loại tủ sắt này dành cho vật dụng là giày dép công nhân nhằm ngăn chặn trộm cắp thất lạc tại nơi làm việc.  

 

Các tính năng chính của tủ sắt để giầy dép công nhân

 

  • Trang bị thiết bị bảo mật để hạn chế thất lạc, mất cắp

  • Được trang bị các khóa locker an toàn

  • Phân tầng cân đối

  • Thêm khay có thể chứa đựng nhiều hơn

  • Chất lượng tốt bền đẹp

  • Cấu tạo nguyên khối chắc chắn

  • Sơn tính điện bám dính cao, không mùi nên an toàn với người sử dụng

 

 tủ sắt 18 ngăn để giày dép

Nếu bạn cần thêm thông tin về các loại tủ sắt locker để đồ công nhân của chúng tôi, hoặc bạn muốn hướng dẫn giải pháp lưu trữ cá nhân phù hợp nhất, hãy gọi cho chúng tôi để được các chuyên gia chuyên gia tư vấn trược tiếp.

Liên hệ: 0966 908 636  - 0973 458 579 - 0961 229 263

 

Tủ hồ sơ K5

2,350,000 đ

Các sản phẩm cùng chuyên mục