Tủ sắt 20 ngăn cánh mê ka

Tủ sắt 20 ngăn cánh mê ka

Tủ sắt 20 ngăn cánh mê ka

Trạng thái: Còn hàng Mã sản phẩm: LK20 Màu sản phẩm: Sơn tĩnh điện Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện Kích thước: Bảo hành: 12 tháng

Giá chưa có VAT, vui lòng + 10% nếu có nhu cầu

Giá bán: 0 đ


MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH
Giao hàng siêu tốc chỉ 2 tiếng
Gọi ngay (024)66.843.892 / 0966.986.583
Liên hệ Email: Vinamaxpro@gmail.com

  • Thông tin chi tiết
  • Cùng nhà sản xuất

Vinamax là đơn vị sản xuất và cung cấp tủ sắt locker giá rẻ đã có kinh nghiệm sản xuất nhiều năm nên được rất nhiều cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn làm đối tác lâu dài. Loại tủ sắt locker 20 ngăn có thể coi là sản phẩm được ưa chuộng nhất tại Vinamax vì đã có rất nhiều đơn hàng được chuyển đi đến tay người sử dụng. Với chất lượng vượt trội, giá thành cạnh tranh nên sản phẩm tủ sắt Vinamax luôn là ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp có nhu cầu mua loại tủ sắt locker.

Tủ sắt 20 ngăn cánh mê ka

 

Đặc điểm nổi bật của tủ sắt 20 ngăn cánh mê ka

 

Nhiều người chỉ biết tủ sắt locker cá nhân được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện với bề mặt bao phủ từ lưng, thành cho tới cánh tủ đều được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện vô cùng bền đẹp chắc chắn. Nhưng do nhu cầu của một số bộ phận khách hàng và đáp ứng theo yêu cầu riêng của một số người nên loại tủ sắt 20 ngăn có cánh  được làm bằng mê ka ra đời. Sản phẩm vẫn hội tủ tiêu chí bền đẹp chắc chắn và giá thành rẻ. 

Sản phẩm tủ sắt 20 ngăn cánh mê ka là mẫu sản phẩm tủ sắt hiện đại thể hiện ở chất liệu mới, màu sắc hài hòa trang nhã là niềm cảm hứng cho sự đam mê sáng tạo trong công việc. Thay bằng cánh cửa tủ được làm bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện thường thấy thì nó được thay bằng nhựa mê ka trong suốt có thể nhìn thấy được các vật dụng bên trong. Tuy nhìn thấy các vật dụng bên trong nhưng loại tủ sắt này vẫn đảm bảo cho người dùng tính chất bảo mật tốt cho các vật dụng được lưu trữ bên trong. 

 

Tủ sắt locker 20 ngăn cánh mê ka là sản phẩm ít được sử dụng bởi vậy nếu bạn có nhu cầu thì cần tìm đến địa chỉ uy tín chuyên sản xuất loại sản phẩm này. Và không khó khi bạn tìn đến đơn vị tủ sắt Vinamax để có thể sở hữu ngay loại sản phẩm độc đáo này. Và lý do tại sao bạn nên chọn tủ sắt Vinamax để đảm nhận được những sản phẩm tủ sắt chất lượng. 

 

- Giá cả cạnh tranh

- Nhiều mẫu mã đa dạng

- Chất lượng tuyệt vời

- Tùy chỉnh mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng

- Độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài

- Dịch vụ và chế độ hậu mãi hoàn hảo

 

Khách hàng cần biết thêm thông tin về sản phẩm tủ sắt để đồ nhân viên nói chung và loại tủ sắt locker hoặc tủ sắt 20 cánh mê ka nói riêng có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua địa chỉ: 

 

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Vinamax


Hoặc gọi ngay: 0966 908 636  - 0973 458 579 - 0961 229 263 để được tư vấn chi tiết về các loại tủ sắt. 

Tủ hồ sơ K5

2,350,000 đ

Các sản phẩm cùng chuyên mục