Tủ để đồ học sinh 12 ngăn

Tủ để đồ học sinh 12 ngăn

Tủ để đồ học sinh 12 ngăn

Trạng thái: Còn hàng Mã sản phẩm: HS-12 Màu sản phẩm: Sơn tĩnh điện Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện Kích thước: W915 x  S450 x H1830mm Bảo hành: 12 tháng

Giá chưa có VAT, vui lòng + 10% nếu có nhu cầu

Giá bán: 0 đ


MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH
Giao hàng siêu tốc chỉ 2 tiếng
Gọi ngay (024)66.843.892 / 0966.986.583
Liên hệ Email: Vinamaxpro@gmail.com

  • Thông tin chi tiết
  • Cùng nhà sản xuất

Các trường nội trú và bán trú sử dụng tủ sắt để đồ cá nhân như một cơ sở vật chất không thể thiếu của trường học. Các em học sinh sẽ bảo quản đồ cá nhân của mình trong mỗi giờ học trên lớp bằng việc sử dụng tủ cá nhân bằng sắt do trường học trang bị. Những chiếc tủ sắt đó không phải tự nhà trường sản xuất ra được do đó nhà trường phải tìm đến cơ sở, đơn vị hoặc doanh nghiệp uy tín để được sử dụng sản phẩm chất lượng đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài.

 

Tủ để đồ học sinh 12 ngăn

 

Tủ sắt học sinh 12 ngăn sản phẩm tủ sắt được Vinamax sản xuất và phân phối trên khắp thị trường Bắc Trung Nam. Tại trường học thì loại tủ sắt này cũng được sử dụng nhiều vì chúng có chiều cao ngăn tầng phù hợp với độ tuổi và chiều cao của các em học sinh. Nó đáp ứng được nhu cầu thiết yếu là bảo quản đồ đạc cá nhân, giảm bớt tình trạng mất cắp nhầm lẫn đồ đạc học tập tại trường.

 

 Tủ để đồ học sinh 12 ngăn

 

Tủ sắt locker 12 ngăn dành cho học sinh  có 12 khoang để đồ riêng biệt với hệ thống khóa việt tiệp an toàn, dễ sử dụng. Mỗi ô có 2 chìa khóa dự bị, dễ quản lí và trành trường hợp rơi mất chìa do học sinh bất cẩn. Bên trên mỗi cánh cửa còn có dập bảng tên, lỗ thông khí tạo sự thông thoáng cho mỗi ngăn tủ.

 

Tính năng nổi bật của tủ để đồ học sinh 12 ngăn

 

  • Tính năng chủ yếu của loại tủ sắt này dùng để bảo quản đồ đạc cá nhân cho nhiều đối tượng học sinh học tập tại trường

  • Nâng cao cơ sở vật chất tại trường

  • Mang đến không gian học tập thân thiện cho học sinh, và toàn bộ trường học.

  • Giảm bớt gánh nặng sách vở khi các học sinh có lịch học cả ngày tại trường.

 

Tủ để đồ học sinh 12 ngăn

 

Tiêu chỉ của tủ sắt trường học nhiều ngăn Vinamax muốn cung cấp cho người sử dụng những mẫu tủ sắt chất lượng nhất. Tủ sắt học sinh kiểu dáng mới mẻ thân thiện với nhiều đối tượng học sinh sẽ là giải pháp tốt nhất nâng cao quá trình dạy và học của bộ phân giáo viên và học sinh tại ngôi trường đó.


 

Tủ hồ sơ K5

2,400,000 đ

Các sản phẩm cùng chuyên mục