Tủ sắt để đồ nhân viên 18 ngăn

Tủ sắt để đồ nhân viên 18 ngăn

Tủ sắt để đồ nhân viên 18 ngăn

Trạng thái: Còn hàng Mã sản phẩm: NV-18 Màu sản phẩm: Sơn tĩnh điện Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện Kích thước: Bảo hành: 12 tháng

Giá chưa có VAT, vui lòng + 10% nếu có nhu cầu

Giá bán: 0 đ


MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH
Giao hàng siêu tốc chỉ 2 tiếng
Gọi ngay (024)66.843.892 / 0966.986.583
Liên hệ Email: Vinamaxpro@gmail.com

  • Thông tin chi tiết
  • Cùng nhà sản xuất

Tủ sắt để đồ nhân viên rất cần thiết trong mỗi doanh nghiệp. Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đều trang bị các tủ sắt để đồ cho nhân viên của công ty mình. Tủ sắt để đồ nhân viên có rất nhiều loại, với số lượng ngăn đa dạng, tùy từng nhu cầu sử dụng mà các doanh nghiệp lựa chọn cho mình những chiếc tủ sắt để đồ cá nhân phù hợp cho không gian và số lượng người sử dụng tại văn phòng đó.

 

Tủ sắt để đồ nhân viên 18 ngăn

 

Vinamax là đơn vị chuyên sản xuất các loại tủ sắt cá nhân, tủ sắt văn phòng....các loại tủ sắt hiện có trên thị trường đều được Vinamax sản xuất bằng chất liệu và công nghệ tốt nhất. Tủ sắt để đồ nhân viên 18 ngăn được chia làm 3 khoang, 6 tầng, tủ gồm một khối chắc chắc, bền và đẹp. Sử dụng tủ để đồ cá nhân cho nhân viên giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp nhiều hơn so với một số loại tủ bằng chất liệu khác.

 

 tủ sắt 18 ngăn giá rẻ

 

Tủ sắt để đồ nhân viên 18 ngăn có tên gọi chính là tủ locker sắt 18 ngăn được xây dựng theo tiêu chuẩn với cấu trúc bằng thép nguyên khối chắc chắn với bản lề trên mỗi cửa để tăng độ bền và an toàn. Các kệ ngăn cách ngăn cũng mở rộng giữa các cánh cửa thiết kế các lỗ thông hơi để cung cấp không khí tránh hiện tượng ẩm mốc cho khoang tủ cũng như các dụng bảo quản bên trong.

 

Kết quả hình ảnh cho tủ sắt 18 ngăn màu cam

 

Các tính năng chính của tủ sắt để đồ nhân viên 18 ngăn:

 

- Bảo đảm an toàn đồ đạc cho nhân viên đến làm việc

- Chịu tác dụng lực mạnh mà ít bị móp méo

- Màu sắc nổi bật, nước sơn láng mịn

- Giá thành rẻ giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

- Kích thước số ngăn thoải mái cho người dùng chứa đựng đồ đạc cá nhân.

- Tạo không gian ngăn nắp gọn gàng cho doanh nghiệp

 

Kết quả hình ảnh cho tủ sắt 18 ngăn màu cam

 

Một loạt các kích thước và màu sắc đa dạng sẵn có để bạn có thể tìm thấy giải pháp lưu trữ lý tưởng cho bất kỳ không gian nào bạn có không chỉ riêng loại tủ sắt để đồ nhân viên 18 ngăn mà còn rất nhiều sản phẩm tủ sắt nhiều ngăn khác do Vinamax cung cấp. Chúng tôi rất tự tin vào tính toàn diện của các loại tủ sắt do chúng tôi cung cấp. Chất lượng sản phẩm tốt chế độ bảo hành tận tâm tất cả các loại tủ sắt để đồ nhân viên Vinamax sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của bạn.

 

Hãy sử dụng sản phẩm tủ sắt locker Vinamax và cảm nhận chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

 

Tủ hồ sơ K5

2,350,000 đ

Các sản phẩm cùng chuyên mục