Tủ sắt học sinh 20 ngăn

Tủ sắt học sinh 20 ngăn

Tủ sắt học sinh 20 ngăn

Trạng thái: Còn hàng Mã sản phẩm: SV-20 Màu sản phẩm: Sơn tĩnh điện Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện Kích thước: W1200 x  S450 x H1830mm Bảo hành: 12 tháng

Giá chưa có VAT, vui lòng + 10% nếu có nhu cầu

Giá bán: 0 đ


MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH
Giao hàng siêu tốc chỉ 2 tiếng
Gọi ngay (024)66.843.892 / 0966.986.583
Liên hệ Email: Vinamaxpro@gmail.com

  • Thông tin chi tiết
  • Cùng nhà sản xuất

Hiện nay các trường học đa số là trường bán trú, nội trú nên nhu cầu sử dụng tủ để đồ cho học sinh là rất cần thiết. Vinamax là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp theo dự án tủ để đồ học sinh cho các trường học hiện nay.Tủ để đồ học sinh không chỉ là chỗ để đồ cá nhân cho học sinh, đó còn là nơi mà mỗi học sinh thể hiện cá tính của mình. Mỗi ngăn tủ được mỗi học sinh sử dụng để đồ dùng sách vở học tập của mình.


tủ học sinh 20 ngăn
 

Tủ sắt học sinh 20 ngăn loại tủ sắt đang được ứng dụng nhiều tại các cấp bậc học từ tiểu học cho đến các cấp bậc trung học. Chúng vô cùng cần thiết và hữu ích tạo không gian riêng tư cho các em học sinh khi có thể lưu trữ đồ đạc cá nhân của mình an toàn khi các em tham gia học tập, rèn luyện hoặc vui chơi tại trường. Các vật dụng như sách vở, giấy bút, quần áo, giày dép sẽ được an toàn trong ngăn tủ vì nó có ổ khóa locker có tính bảo mật và an toàn rất cao.

 

tủ sắt học sinh 20 ngăn giá rẻ


Thiết kế tủ sắt 20 ngăn dành cho học sinh vẫn gồm 5 khoang tạo thành 20 ô độc lập có khóa riêng và có tay nắm, ô thông gió và bảng tên số thứ tự. Nhờ thiết kế khoa học này mà tính cá nhân của mỗi ô tủ sắt được nâng cao hơn. Đây là loại tủ dành cho bậc trung học nên sản phẩm tủ sắt này có kích thước lớn hơn hẳn với thông số cụ thể W1200 x D450 x H1830 mm.


Nói đến chất lượng tủ sắt locker 20 ngăn dành cho học sinh thì không thể bỏ qua thương hiệu tạo nên sản phẩm tủ sắt này. Vinamax chính là thương hiệu tủ sắt được ưa chuộng nhất hiện nay với chất lượng tốt, giá thành rẻ và sử dụng lâu dài với thời gian. Và người dùng nên sử dụng tủ sắt locker trường học do Vinamax cung cấp để tiết kiệm chi phí cũng như nâng cao hơn ý thức bảo quản đồ đạc cá nhân của các em học sinh.

 

tủ sắt học sinh 20 ngăn giá rẻ

 

Vinamax địa chỉ bán tủ sắt học sinh uy tín trên toàn quốc.

 

Giá cả cạnh tranh

 

Giá cả là yếu tố mà bất kỳ người dùng nào khi có nhu cầu mua tủ sắt quan tâm. Tủ sắt Vinamax có giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu chung về chất lượng.

 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau mua chu đáo

 

Không chỉ cạnh tranh về giá Vinamax còn xây dựng thương hiệu tủ sắt bằng chính dịch vụ chăm sóc khách hàng. Chúng tôi sẽ tận tình tư vấn cho khách hàng những thắc mắc liên quan đến các loại tủ sắt locker. Và cũng đưa ra chế độ bảo hành chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo.

 

Mọi thông tin về sản phẩm truy cập ngay sieuthitusat để hiểu thêm về sản phẩm.

Tủ hồ sơ K5

2,400,000 đ

Các sản phẩm cùng chuyên mục