Tủ treo quần áo công nhân 8 cánh

Tủ treo quần áo công nhân 8 cánh

Tủ treo quần áo công nhân 8 cánh

Trạng thái: Còn hàng Mã sản phẩm: QA8 Màu sản phẩm: Sơn tĩnh điện Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện Kích thước: Bảo hành: 12 tháng

Giá chưa có VAT, vui lòng + 10% nếu có nhu cầu

Giá bán: 0 đ


MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH
Giao hàng siêu tốc chỉ 2 tiếng
Gọi ngay (024)66.843.892 / 0966.986.583
Liên hệ Email: Vinamaxpro@gmail.com

  • Thông tin chi tiết
  • Cùng nhà sản xuất

Tủ treo quần áo luôn phù hợp với nhiều đối tượng người sử dụng. Không chỉ là cá nhân đơn lẻ và cả tổ chức khi họ tập hợp được số lượng lớn nhiều người. Chính vì lẽ đó rất nhiều tủ sắt treo quần áo xuất hiện để phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng. 

Tủ treo quần áo công nhân 8 cánh

Tủ treo quần áo Vinamax sản xuất có số ngăn dao động từ 6 đến 10 ngăn tương ứng với số người sử dụng. Tùy vào nhu cầu thực tế sử dụng mà khách hàng lựa chọn sản phẩm tủ sắt sao cho phù hợp nhất, nhằm tối ưu hiệu quả sử dụng cũng như chi phí đầu tư. Với loại tủ treo quần áo công nhân 8 cánh đây là sản phẩm được nhiều khu công nghiệp lựa chọn. Dưới đây sẽ là một vài thông tin về loại tủ treo quần áo này. 

Thông số kỹ thuật: 

- Kích thước: W1200 x D450 x H1830 mm

- Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện

- Số cánh: 8 cánh

- Loại cánh: Cánh sắt mở

- Loại tủ: Tủ  để đồ công nhân

- Màu sắc: Trắng

- Bảo hành:12 Tháng

Tác dụng của tủ treo quần áo công nhân 8 cánh

Việc sử dụng tủ sắt treo quần áo là cần thiết khi nó đặt đúng chỗ sẽ mang đến cho người dùng những tác dụng tuyệt vời. Chúng mang đến sự chuyên nghiệp tại nơi làm việc. Đồng thời giúp bộ phận công nhân bảo quản và lưu trữ quần áo luôn sạch sẽ, an toàn. Và còn rất nhiều tác dụng và lợi ích khác của loại tủ sắt treo quần áo 8 cánh. Thông tin khách hàng vui lòng liên hệ ngay với siêu thị tủ sắt Vinamax để nhận tư vấn sớm nhất.

Tủ hồ sơ K5

2,350,000 đ

Các sản phẩm cùng chuyên mục