Tủ sắt để đồ nhân viên 15 ngăn

Tủ sắt để đồ nhân viên 15 ngăn

Tủ sắt để đồ nhân viên 15 ngăn

Trạng thái: Còn hàng Mã sản phẩm: NV-15 Màu sản phẩm: Sơn tĩnh điện Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện Kích thước: Bảo hành: 12 tháng

Giá chưa có VAT, vui lòng + 10% nếu có nhu cầu

Giá bán: 0 đ


MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH
Giao hàng siêu tốc chỉ 2 tiếng
Gọi ngay (024)66.843.892 / 0966.986.583
Liên hệ Email: Vinamaxpro@gmail.com

  • Thông tin chi tiết
  • Cùng nhà sản xuất

Tủ sắt để đồ nhân viên có mặt hầu hết trong các văn phòng hiện nay nhờ công dụng bảo quản và lưu trữ đồ đạc một cách an toàn tuyệt đối. Loại tủ sắt để đồ nhân viên 15 ngăn là một loại tủ sắt như thế, đây là sản phẩm thích hợp dùng cho các phòng ban nhỏ trong cơ quan vì số ngăn sử dụng trung bình. Sản phẩm đáp ứng được nhu cầu cần có khu vực để đồ cá nhân riêng của nhân viên văn phòng để bàn làm việc được gọn gàng, ngăn nắp, tạo không gian làm việc thoải mái, nhằm mang lại hiệu quả cao trong công việc.

 

Tủ sắt để đồ nhân viên 15 ngăn

 

Tủ sắt để đồ nhân viên 15 ngăn kích cỡ vừa phải rất phù hợp với không gian văn phòng

 

Tủ sắt để đồ nhân viên 15 ngăn với thiết kế 15 ngăn có kích thước bằng nhau được tạo bởi 3 khoang, mỗi khoang 5 tầng, mỗi ngăn đều có ổ khóa, tai móc đầy đủ. Sử dụng tủ để đồ nhân viên bằng sắt tiện lợi, bền, đẹp và an toàn nhờ 2 loại hóa. Người dùng có thể sử dụng ổ khóa sẵn có của tủ để đồ hoặc dùng khóa riêng với hệ thống tai móc được trang bị kèm theo.

 

tủ sắt để đồ nhân viên 15 ngăn


 

Tủ sắt để đồ nhân viên 15 ngăn vấn đề đặt ra cho người sử dụng đó là làm sao lựa chọn được loại tủ sắt nhiều ngăn ưng ý, chất lượng giá thành hợp lý và thời gian sử dụng bền lâu. Câu trả lời không hề khó khi bạn lựa chọn tủ sắt giá rẻ do Vinamax sản xuất và phân phối.

 

tủ sắt để đồ nhân viên 15 ngăn


 

Tên tuổi tủ sắt locker Vinamax đã vượt xa trên tất cả các tỉnh thành toàn quốc. Đã có rất nhiều đơn vị doanh nghiệp lựa chọn Vinamax làm đối tác phân phối tủ sắt lâu dài như bệnh viện E, khu công nghiệp Quang Minh, khu công nghiệp Sam Sung Thái Nguyên. Loại tủ sắt 15 ngăn cũng không ngoại lệ trong danh mục tủ sắt được nhiều văn phòng tại các địa điểm này sử dụng. Như nói trên loại tủ 15 ngăn được thiết kế chắc chắn bền đẹp, giúp người sử dụng có thể sử dụng chúng lâu dài với thời gian mà không mất chi phí bảo trì và bảo dưỡng. Thêm vào đó, khi bạn sử dụng tủ sắt do Vinamax cung cấp bạn sẽ được tư vấn tận tình kèm theo chế độ bảo hành tận tình chu đáo.

 

Nếu khách hàng có nhu cầu mua tủ sắt văn phòng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số máy Hotline: 0966 908 636  - 0973 458 579 -  để được tư vấn chọn lựa tủ phù hợp.

Tủ hồ sơ K5

2,350,000 đ

Các sản phẩm cùng chuyên mục