Tủ sắt để đồ nhân viên 9 ngăn

Tủ sắt để đồ nhân viên 9 ngăn

Tủ sắt để đồ nhân viên 9 ngăn

Trạng thái: Còn hàng Mã sản phẩm: Màu sản phẩm: Sơn tĩnh điện Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện Kích thước: W915 x  S450 x H1830mm Bảo hành: 12 tháng

Giá chưa có VAT, vui lòng + 10% nếu có nhu cầu

Giá bán: 0 đ


MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH
Giao hàng siêu tốc chỉ 2 tiếng
Gọi ngay (024)66.843.892 / 0966.986.583
Liên hệ Email: Vinamaxpro@gmail.com

  • Thông tin chi tiết
  • Cùng nhà sản xuất

Tủ sắt để đồ nhân viên 9 ngăn được Vinamax sản xuất bằng sắt sơn tĩnh điện, thép nhập khẩu chất lượng cao, độ dày từ 0,6 đến 0,7mm và được sơn màu ghi xám sang trọng, đẹp mắt. Thiết kế của tủ để đồ nhân viên 9 ngăn gồm 3 khoang, mỗi khoang 3 tầng chia thành 9 ngăn bằng nhau. Mỗi ngăn tủ để đồ nhân viên đều được trang bị khóa, ô đánh số và ô thoáng. Các loại tủ để đồ cá nhân Vinamax được khách hàng sử dụng rất nhiều trong các văn phòng hiện nay.

 

Tủ sắt để đồ nhân viên 9 ngăn

 

Sử dụng tủ để đồ nhân viên rất tiện và an toàn. Tủ để những đồ dùng cá nhân của nhân viên gọn gàng, khoa học. Ngoài kích thước 9 ngăn thì loại tủ sắt để đồ nhân viên còn có các kích thước khác. Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà Vinamax sản xuất các sản phẩm tủ sắt có số ngăn phù hợp.

 

Thông số kỹ thuật tủ sắt để đồ nhân viên 9 ngăn


-  Kích thước   :W915 x D450 x H1830 mm
-  Chất liệu       :Sắt sơn tĩnh điện
-  Số cánh        :09 cánh
-  Loại cánh      :Cánh sắt mở
-  Loại tủ          :Tủ sắt để đồ nhân viên
-  Màu sắc       : Trắng, ghi
-  Bảo hành      :24 Tháng

 

Sự phân bố đồng đều của ngăn tầng tủ sắt locker đã mang đến sự cân đối cho những loại tủ sắt đẹp về hình thức. Mỗi ngăn sẽ thể hiện tính cá nhân của người sử dụng. Ổ khóa locker cũng có một chìa riêng nên hiện tượng mất cắp, lấy nhầm đồ đạc sẽ không xảy ra. 

Tủ hồ sơ K5

2,350,000 đ

Các sản phẩm cùng chuyên mục