Tin tức thị trường tủ sắt

Tủ quần áo 2 buồng theo yêu cầu phân phối tại Phạm Hùng

Tủ quần áo 2 buồng là sản phẩm có số lượng đơn đặt hàng lớn trong tuần vừa qua tại Siêu thị tủ sắt. Khách hàng sử dụng tủ để lưu trữ quần áo, đồ dùng cá nhân trong quá trình làm việc. Nhờ tủ sắt, không gian trở nên gọn gàng, khoa học hơn rất nhiều. Đồng thời, khách hàng không gặp phải khó khăn khi lưu trữ, bảo quản quần áo

Xuất kho tủ hồ sơ K3 cho khách hàng tại Hưng Yên

Tủ hồ sơ K3 là mẫu tủ sắt hồ sơ chuyên dùng cho công ty, văn phòng nơi làm việc để lưu trữ tài liệu, giấy tờ cần thiết. Sản phẩm tuy có thiết kế đơn giản nhưng lại mang tiện ích lớn. Nhận thấy vai trò của tủ hồ sơ, số lượng lớn người tiêu dùng đã liên hệ tới đơn vị Siêu thị tủ sắt để đặt mẫu tủ hồ sơ K3.

Phân phối tủ hồ sơ K2 cho khách hàng tại Nam Định

Tủ hồ sơ 2 cánh sắt là sản phẩm đến từ Thương hiệu Siêu thị tủ sắt. Đây là sản phẩm bán chạy nhất tại đơn vị và được sử dụng phổ biến ở nhiều công ty, văn phòng làm việc. Tủ hồ sơ 2 cánh sắt sử dụng theo nhiều cách khác nhau và có độ bền cực kỳ cao. Từ đó, dòng tủ này có thể sử dụng với thời gian lâu dài. Với thiết kế nhỏ gọn nhưng vừa đủ để đồ cá nhân một cách an toàn, chắc chắn sản phẩm sẽ không làm bạn thất vọng.

Xuất kho tủ locker 18 ngăn cho khách hàng tại Trung Kính

Người dùng tại Trung Kính đã liên hệ tới Siêu thị tủ sắt để đặt lô tủ locker 18 ngăn ghi xám. Vì đây là mẫu mã cơ bản tại xưởng nên đơn vị nhanh chóng tiến hành hoàn thiện.

Cung ứng 8 tủ hồ sơ K8 cho khách hàng tại Hoàng Mai

Khách hàng tại Trần Phú, Hoàng Mai đã liên hệ với Siêu thị tủ sắt để đặt tủ hồ sơ K8. Vì địa điểm lưu trữ là UBND có không gian rộng nên khách hàng muốn đặt 8 tủ hồ sơ. Khách hàng không có thay đổi về mẫu mã hay màu sắc sản phẩm nên Siêu thị tủ sắt nhanh chóng bắt tay vào sản xuất. Chỉ trong thời gian ngắn, đơn vị đã hoàn thành 8 chiếc tủ K8 và bàn giao tận nơi người dùng tại Hoàng Mai.

Tủ hồ sơ 2 buồng cánh kính phân phối tại Thái Nguyên

Khách hàng lựa chọn tủ hồ sơ 2 buồng cánh kính. Kết cấu tủ không thay đổi nhưng người dùng muốn thêm màu sắc để làm nổi bật tủ. Tiếp theo, đơn vị chốt ngày sản xuất và bàn giao cho khách hàng tại Thái Nguyên.

Xuất xưởng tủ locker 30 ngăn tại KCN Bá Thiện 2

Nhận thấy nhu cầu đó, khách hàng tại KCN Bá Thiện 2 đã liên hệ tới Siêu thị tủ sắt để đặt mua tủ locker 30 ngăn. Vì quy mô CN lớn nên họ đã có nhu cầu đặt mua lô 10 tủ locker 30 ngăn với kích thước theo thông số tiêu chuẩn tại xưởng. Chính vì vậy, Siêu thị tủ sắt nhanh chóng bắt tay vào sản xuất sản phẩm để kịp bàn giao đến người sử dụng.

Khách hàng tại Vĩnh Tuy đặt tủ locker 16 ngăn thêm khay

Ngày 15/12 vừa qua, Siêu thị tủ sắt đã tiếp nhận đơn đặt hàng tủ locker 16 ngăn của người dùng tại Vĩnh Tuy. Khách hàng muốn đặt tủ locker màu ghi xám nhưng thêm khay để phân tầng cho ngăn tủ. Mục đích để giúp người dùng có thể lưu trữ đồ đạc đúng danh mục sản phẩm. Đây là mẫu mã tủ khá đơn giản nên đơn vị nhanh chóng sản xuất và bàn giao cho người dùng tại Vĩnh Tuy.

Phân phối lô 15 tủ locker 30 ngăn cho khách hàng tại Nam Định

Tủ locker 30 ngăn là sản phẩm luôn xuất hiện trong không gian công cộng, tập thể. Bởi lẽ đây là nơi có số lượng người đông, họ cần tủ locker để lưu trữ đồ dùng cá nhân của mình. Từ đó để đảm bảo tình trạng an ninh cũng như bảo quản an toàn đồ dùng khi đến nơi đông người. Chính vì vậy, tủ locker 30 ngăn luôn được người dùng trên toàn quốc ưa chuộng sử dụng tới. 

Khách hàng tại Quảng Ninh đặt mua lô 15 tủ sắt 9 ngăn

Tủ sắt 9 ngăn là dòng tủ có kích thước nhỏ nhắn. số ngăn vừa phải. Chính vì vậy, đây là sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng. Mục đích để ứng dụng trong không gian với diện tích nhỏ. Đồng thời giúp người dùng có thiết bị lưu trữ đồ dùng khi đến những nơi công cộng. Tủ locker 9 ngăn còn được ưa chuộng bởi tính linh hoạt của nó. Vừa đảm bảo được tình trạng an ninh, vừa khiến không gian trở nên gọn gàng, ngăn nắp.

Siêu thị tủ sắt xuất xưởng tủ locker 10 ngăn đến Mỹ Đình

Điều đó đã được chứng minh bởi nhiều người dùng trên toàn quốc khi lựa chọn Siêu thị tủ sắt làm nơi phân phối. Điển hình như vừa qua, khách hàng tại Mỹ Đình đã liên hệ để đặt mua tủ locker 10 ngăn màu ghi xám. Vì đây là dòng tủ có kích thước nhỏ gọn, kết cấu đơn giản nên Siêu thị tủ sắt đã nhanh chóng sản xuất thành công. Sau đó, đơn vị trực tiếp bàn giao  cho người dùng tại Mỹ Đình. Ngay khi nhận hàng, người dùng đã có lời khen ngợi không chỉ về sản phẩm tốt mà thái độ phục vụ của nhân viên cực kỳ chu đáo.

Cung ứng tủ locker 12 ngăn cho khách hàng tại Yên Bái

Khách hàng muốn sở hữu tủ locker 12 ngăn bởi sản phẩm có kích thước vừa vặn với không gian tại siêu thị. Khách hàng muốn lựa chọn sản phẩm giống theo mẫu mã tại  xưởng và không có nhu cầu thay đổi. Chính vì vậy, nhân viên sản xuất tại Siêu thị tủ sắt rất nhanh chóng hoàn thành sản phẩm và vận chuyển cho người dùng tại Yên Bái.

Khách hàng tại Nam Định đặt tủ locker 30 ngăn cánh meka

Điều đó đã được chúng minh bởi người dùng tại Nam Định. Khách hàng muốn đặt sản phẩm tủ locker 30 ngăn tuy nhiên lại muốn thay đổi cánh tủ. Thay vì lựa chọn cánh sắt đóng mở truyền thống thì khách hàng chọn cánh meka trong suốt. Từ đó để có thể thấy rõ được đồ dùng để trong tủ sắt. Đồng thời, dòng tủ này khiến không gian trở nên vô cùng hiện đại và sang trọng. Ngay sau khi sản xuất xong, đơn vị đã gửi xe bàn giao sản phẩm đến tận tay người dùng tại Nam Định.

Khách hàng tại Đống Đa đặt tủ quần áo 2 ngăn 1 cột

Tủ quần áo tại Siêu thị tủ sắt không chỉ được sản xuất với kích thước lớn, nhiều ngăn mà còn có dòng tủ ít ngăn. Đó là tủ quần áo 2 cánh 1 cột, đây là dòng tủ có kích thước rất nhỏ, có thể lưu trữ ở bất kì đâu mà khách hàng mong muốn. Đồng thời với kích thước này thì sản phẩm sẽ không chiếm nhiều diện tích cho không gian sử dụng.

Xuất xưởng tủ hồ sơ K6 theo yêu cầu tại Đình Thôn

Tại Siêu thị tủ sắt không chỉ có tủ locker được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng mà tủ hồ sơ sắt cũng được thiết kế theo đúng nhu cầu mà người dùng đề ra. Chúng tôi không chỉ thay đổi được màu sắc sản phẩm mà còn thay đổi cả kết cấu của tủ sắt. Chẳng hạn như ngày 26/11 vừa qua, Siêu thị tủ sắt nhận đặt đơn đặt hàng của người dùng tại Đình Thôn. Họ muốn sở hữu tủ sắt văn phòng K6 theo yêu cầu, Khách hàng muốn thay đổi màu sắc của sản phẩm. Ngay sau đó, đơn vị đã tiến hành nhập khẩu sơn màu theo ý muốn của khách hàng để bắt tay vào sản xuất. 
Trang [1] 2 3 4 5 Sau Cuối