Tin tức thị trường tủ sắt

Cung ứng tủ hồ sơ sắt K3 tại Ba Đình, Hà Nội

Siêu thị tủ  sắt đã sản xuất thành công 5 chiếc tủ hồ sơ K3 cho khách hàng tại Ba Đình, Hà Nội. Đối tượng khách hàng sử dụng loại tủ này là khối văn phòng muốn sử dụng tủ để lưu trữ, sắp xếp gọn gàng giấy tờ, hồ sơ.

Phân phối tủ sắt văn phòng K5 cho khách hàng tại Sóc Sơn

Vừa qua, 30/7, Siêu thị tủ sắt đã phân phối thành công 10 chiếc tủ sắt văn phòng K5. Khách hàng là quản lý một công ty lớn tại Sóc Sơn muốn sở hữu sản phẩm nhằm mục đích cho không gian làm việc trở nên gọn gàng và ngăn nắp. Đồng thời, giảm bớt gánh nặng trong việc lưu trữ, sắp xếp giấy tờ tài liệu cũng như quần áo cá nhân của nhân viên. Ngày sau khi phân phối thành công, đơn vị không quên lấy đánh giá từ người tiêu dùng. Bởi lẽ, đánh giá của khách hàng là động lực để đơn vị đưa ra những dòng sản phẩm mới tiếp theo.

Hoàn thành đơn hàng tủ locker sắt 20 ngăn tại Đông Anh

Tuần vừa qua, đơn vị đã nhận phân phối tủ locker sắt 20 ngăn cho khách hàng có địa chỉ tại Đông Anh, Hà Nội. Vì tủ locker 20 ngăn không phải là sản phẩm theo yêu cầu nên Siêu thị tủ sắt đã nhanh chóng giao hàng kịp thời gian. Bên cạnh đó, nhân viên không quên xin ý kiến, đánh giá để đơn vị tiếp thu và nỗ lực hơn trong việc đưa ra sản phẩm mới.

Phân phối tủ quần áo 7 ngăn theo yêu cầu tại Trường Chinh

Điển hình như ngày 28/8 vừa qua, Siêu thị tủ sắt nhận đơn đặt hàng từ Trường Chinh với 5 chiếc tủ quần áo theo yêu cầu. Khách hàng là chủ bệnh viện tư nhân cơ sở 1 muốn sở hữu tủ quần áo 7 ngăn theo yêu cầu. Sau khi thỏa thuận, ban kỹ thuật của đơn vị đã gửi bản vẽ mẫu và nhận được sự đồng ý từ khách hàng. Tiếp theo, nhân  viên tại  xưởng sản xuất bắt tay vào gia công tủ sắt để kịp thời gian vận chuyển đến người tiêu dùng.

Phân phối tủ sắt locker 30 ngăn tại An Dương Vương

Mới đây, Siêu thị tủ sắt đã nhận phân phối 10 chiếc tủ locker 30 ngăn cho khách hàng tại An Dương Vương, Tây Hồ. Chị Minh là chủ doanh nghiệp quy mô lớn có nhu cầu sở hữu tủ locker sắt nhằm mục đích cho nhân viên lưu trữ đồ dùng cá nhân khi đang làm việc. Sau khi thỏa thuận về kích thước và màu sắc, khách hàng chỉ có nhu cầu thêm khay để đồ. Ngay sau đó, Siêu thị tủ sắt nhanh chóng sản xuất và bàn giao đúng thời gian người tiêu dùng.

Tủ sắt locker 30 ngăn phân phối tại Ninh Bình

Loại tủ sắt locker 30 ngăn là loại tủ sắt được khu công nghiệp Gia Viễn Ninh Bình lựa chọn để cung cấp thiết bị lưu trữ cho bộ phận công nhân sản xuất, nhân viên văn phòng.

Cung ứng 5 chiếc tủ sắt văn phòng K4 tại Hải Dương

Gần đây, đơn vị Siêu thị tủ sắt đã tiếp nhận nhiều cuộc gọi từ phía khách hàng đặt mua tủ sắt văn phòng. Trong số đó phải kể tới khách hàng có địa chỉ tại Hải Dương muốn đặt 5 chiếc tủ sắt K4. Nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trữ tài liệu của nhân viên trong văn phòng. Tuy nhiên người tiêu dùng muốn thay đổi màu sắc để hài hòa với văn phòng làm việc tại Hải Dương.

Siêu thị tủ sắt phân phối thành công 8 chiếc tủ hồ sơ K6 tại Nam Định

Chiều ngày 22/7 vừa qua, khách hàng tại Nam Định đã liên hệ tới Siêu thị tủ sắt để đặt 8 chiếc tủ sắt văn phòng K6. Đây cũng là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng sử dụng. Ngay sau khi sản xuất thành công,  tủ hồ sơ K6 được vận chuyển tới Nam Định để kịp thời gian người sử dụng. Họ dùng để có thể sắp xếp giấy tờ, tài liệu. Sản phẩm khi đưa vào ứng dụng đã giúp giải quyết nhiều vấn đề. Đồng thời, môi trường làm việc trở nên khoa học, gọn gàng, năng suất làm việc tăng cao.

Tủ hồ sơ K3 phân phối tại 210 Hoàng Quốc Việt

Vừa qua, Siêu thị tủ sắt có tiếp nhận đơn hàng tủ hồ sơ sắt K3 tại địa chỉ 568  Hoàng Quốc Việt, Hà Nội. Sau khi hoàn thành việc bàn giao, khách hàng khá ưng ý với độ dày cũng như thiết kế của tủ sắt k3. Đồng thời hy vọng sẽ có cơ hội hợp tác tiếp theo cùng đơn vị.

Cung ứng 5 chiếc tủ văn phòng 3 buồng cánh kính tại Trung Kính

Điển hình tuần vừa qua, khách hàng là quản lý khu công nghệ cao Trung Kính đã liên hệ trực tiếp tới Siêu thị tủ sắt. Nhằm mục đích đặt 5 chiếc tủ văn phòng 3 buồng cánh kính. Khi đưa cho khách hàng xem bản vẽ kỹ thuật phác họa, quản lý rất hài lòng. Ngay sau đó, đơn vị bắt tay trực tiếp vào sản xuất tủ sắt. Và chốt 13h chiều ngày 25/6 vận chuyển tới người tiêu dùng.

Cung ứng tủ locker 12 ngăn cho khách hàng tại Khâm Thiên

Vừa qua, Siêu thị tủ sắt đã sản xuất thành công tủ locker 12 ngăn cho khách hàng tại Khâm Thiên. Bởi vì người tiêu dùng không có yêu cầu gì mà muốn sử dụng sản phẩm nguyên mẫu. Nên Siêu thị tủ sắt sản xuất rất nhanh chóng, đúng 1h chiều ngày 6/7, chúng tôi đã vận chuyển tới người tiêu dùng.  Khi nhận sản phẩm, khách hàng cảm thấy rất hài lòng và hứa hẹn có dịp hợp tác tiếp theo.

Cung ứng thành công tủ locker sắt 20 ngăn tại Nam Định

Vừa qua đơn vị rất vui khi nhận được đơn đặt hàng tại Nam Định với số lượng lớn tủ locker 20 ngăn. Đơn vị nhanh chóng hoàn thiện sản phẩm và chuyển xe đi kịp thời. Sau khi nhận được tủ, giám đốc doanh nghiệp có lời khen ngợi bởi chất lượng tốt cũng như thiết kế bắt mắt của sản phẩm. Đặc biệt, khách hàng hứa hẹn sẽ có cơ hội hợp tác cùng đơn vị nhiều lần tới.

Siêu thị tủ sắt bàn giao thành công tủ locker 30 ngăn tại Hải Dương

Khách hàng mong muốn đặt 6 chiếc tủ locker sắt 30 ngăn nhằm giảm gánh nặng trong việc sắp xếp đồ dùng cá nhân. Ngay sau đó, để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, đơn hàng nhanh chóng được tiếp nhận và chốt 13h chiều ngày 10/4 giao hàng cho khách.

Phân phối tủ locker 12 ngăn 2 cột tại Trần Đại Nghĩa

Điển hình như ngày 30/6, Siêu thị tủ sắt nhận cuộc gọi từ khách hàng tại Trần Đại Nghĩa. Anh Minh là chủ cửa hàng bán phụ kiện điện thoại  có nhu cầu sở hữu tủ locker sắt 12 ngăn 2 cột. Nhằm mục đích lưu trữ đồ dùng của khách hàng khi tới đây mua đồ. Ngay sau đó, Siêu thị tủ sắt đã bắt tay vào sản xuất sản phẩm. Đồng thời chốt đúng giờ bàn giao cho khách hàng.

Tủ mầm non 15 ngăn thêm khay để giày dép phân phối tại Xã Đàn

Vừa qua, Siêu thị tủ sắt đã phân phối thành công 4 chiếc tủ mầm non 15 ngăn cho khách hàng tại Xã Đàn. Người tiêu dùng muốn thêm khay để giày dép để thuận tiện cho việc lưu trữ giày dép của các bé hơn. Đồng thời là có nhu cầu thay đổi màu sắc của tủ để không gian trở nên bắt mắt, phù hợp với lứa tuổi năng động trẻ nhỏ. Ngay sau khi bàn bạc, đơn vị tiến hành vào sản xuất tủ sắt mầm non.
Trang [1] 2 3 4 5 Sau Cuối