Tủ sắt để đồ nhân viên 12 ngăn

Tủ sắt để đồ nhân viên 12 ngăn

Tủ sắt để đồ nhân viên 12 ngăn

Trạng thái: Còn hàng Mã sản phẩm: NV-12 Màu sản phẩm: Sơn tĩnh điện Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện Kích thước: Bảo hành: 12 tháng

Giá chưa có VAT, vui lòng + 10% nếu có nhu cầu

Giá bán: 0 đ


MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH
Giao hàng siêu tốc chỉ 2 tiếng
Gọi ngay (024)66.843.892 / 0966.986.583
Liên hệ Email: Vinamaxpro@gmail.com

  • Thông tin chi tiết
  • Cùng nhà sản xuất

Tủ sắt để đồ nhân viên 12 ngăn là một trong những mẫu tủ sắt cá nhân của Vinamax. Vinamax chuyên cung cấp các loại tủ sắt để đồ cá nhân cho công nhân, nhân viên, học sinh...Tủ sắt của Vinamax được sản xuất bằng thép nhập khẩu, sơn tĩnh điện chống han gỉ…có độ bền cao, chất lượng vượt trội sử dụng lâu dài với thời gian.

 

Tủ sắt để đồ nhân viên 12 ngăn

 

Tủ sắt để đồ nhân viên 12 ngăn nâng cao không gian làm việc tại văn phòng

 

Đặc điểm chính của tủ sắt để đồ nhân viên 12 ngăn có 3 khoang, 4 tầng tạo thành 12 cánh riêng biệt. Mỗi một cánh tủ là một ngăn sử dụng, được trang bị đầy đủ ổ khóa, tay nắm mạ, ô thoáng và chỗ để name card. Tủ sắt 12 ngăn để đồ nhân viên tạo nên sự chuyên nghiệp trong mỗi doanh nghiệp. Không những thế, tủ để đồ nhân viên còn giúp bàn làm việc của nhân viên gọn gàng, thoáng mát, tạo không gian thoải mái cho nhân viên làm việc, nâng cao hiệu quả công việc của nhân viên.

 

 Tủ sắt để đồ nhân viên 12 ngăn

 

Những loại tủ sắt kém chất lượng thường được sản xuất với chất lượng tôn mỏng, sử dụng loại sơn thường với công nghệ phun sơn lỗi thời nên dễ bong tróc và trầy xước. Sản phẩm tủ sắt nhiều ngăn được sản xuất lẻ tẻ đơn chiếc mang tính chất thủ công nên không có tính đồng bộ cũng như tính liên tục để thay đổi và áp dụng công nghệ mới. Khi nhìn về tổng thể các mối hàn thủ công, khe hở xuát hiện nhiều làm giảm giá trị thẩm mỹ của sản phẩm. Do đó, khi bắt đầu lựa chọn bất kỳ loại tủ sắt nào khách hàng cũng cần lưu ý.

 

 Tủ sắt để đồ nhân viên 12 ngăn

 

Nhưng đến với tủ sắt Vinamax khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm kém chất lượng sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Khách hàng sẽ được sử dụng những sản phẩm tốt nhất. Cho dù là tủ sắt văn phòng, tủ sắt mầm non, tủ sắt dành cho công nhân thì vẫn đảm bảo về mọi mặt. Để được sử dụng sản phẩm tủ sắt Vinamax khách hàng vui lòng liên hệ:

 

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Vinamax

Hotline: 0966 908 636  - 0973 458 579 

Tủ hồ sơ K5

2,350,000 đ

Các sản phẩm cùng chuyên mục