Tủ treo quần áo nhân viên

Tủ treo quần áo nhân viên

Tủ treo quần áo nhân viên

Trạng thái: Còn hàng Mã sản phẩm: QA3B Màu sản phẩm: Sơn tĩnh điện Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện Kích thước: Bảo hành: 12 tháng

Giá chưa có VAT, vui lòng + 10% nếu có nhu cầu

Giá bán: 0 đ


MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH
Giao hàng siêu tốc chỉ 2 tiếng
Gọi ngay (024)66.843.892 / 0966.986.583
Liên hệ Email: Vinamaxpro@gmail.com

  • Thông tin chi tiết
  • Cùng nhà sản xuất

Tủ sắt treo quần áo thường được dùng trong các trường đại học có phòng nghiên cứu, phòng thí nghiệm hoặc bệnh viện bởi thiết kế phù hợp với các môi trường như vậy. Tủ treo quần áo cao 1.83m, làm bằng sắt sơn tĩnh điện, với thiết kế 1 thanh treo quần áo và 1 đợt để đồ cá nhân tiện lợi.

tủ treo quần áo nhân viên

Tủ treo quần áo nhân viên có thiết kế chắc chắn, kín đáo nên đảm bảo được tính an toàn của những vật dụng bên trong nó. Ngoài tính năng bảo mật cao, tủ treo quần áo nhân viên còn có thiết kế chắc chắn nên có thể lưu trữ được số lượng nhiều quần áo. Lớp sơn tĩnh điện bên ngoài giúp cho tủ sắt nhìn đẹp mắt và sang trọng hơn rất nhiều. 

 

Thông số kỹ thuật tủ treo quần áo nhân viên: 

 

- Kích thước: W1200 x D450 x H1830 mm

- Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện

- Số cánh: 3 cánh, treo quần áo và để đồ cá nhân

- Loại cánh: Cánh sắt mở

- Loại tủ: Tủ sắt để đồ nhân viên

- Màu sắc: Trắng, ghi

- Bảo hành: 24 Tháng

Tủ treo quần áo thiết bị được sử dụng nhiều cho văn phòng và những địa điểm cần lưu trữ đồng phục của nhân viên ở KCN hoặc bệnh viện. Thậm chí những loại tử sắt này còn được sử dụng ở hộ gia đình. Nó mang những ưu điểm vượt trội khác hẳn so với những loại tủ văn phòng được làm bằng nhựa hoặc gỗ ép. 

Thông tin về các loại tủ sắt và tủ treo quần áo nhân viên khách hàng vui lòng liên hệ ngay với siêu thị tủ sắt để được tư vấn tận tình chu đáo. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình đến bạn.

Tủ hồ sơ K5

2,350,000 đ

Các sản phẩm cùng chuyên mục