Tìm hiểu đặc điểm và quy trình sản xuất tủ locker sắt 25 ngăn cánh mika

Tủ locker sắt 25 ngăn cánh mika với mỗi ô tủ 2 tầng mang lại nhiều lợi ích như bảo mật. Không chỉ vậy, sản phẩm còn có thể quản lý dễ dàng, tiết kiệm không gian, đa năng trong việc sử dụng. Từ đó tạo cảm giác thoải mái và khả năng tùy chỉnh thẩm mỹ cho không gian sử dụng. Để biết thêm về sản phẩm này cùng Siêu thị tủ sắt tìm hiểu nhé!

Tủ locker sắt 25 ngăn cánh mika có điểm gì nổi bật?

Tính bảo mật cao

Tủ locker sắt với cánh mika cung cấp bảo mật cho các mục đích lưu trữ. Cánh mika thường được thiết kế bằng vật liệu trong suốt giúp người sử dụng có thể dễ dàng kiểm tra nội dung bên trong mà không cần mở cửa.

Quản lý dễ dàng đồ dùng

Với 25 ngăn và mỗi ô có 2 tầng, tủ locker này rất thích hợp cho việc quản lý và sắp xếp đồ vật. Bạn có thể dễ dàng phân chia và tìm kiếm các món đồ riêng biệt cho từng ngăn.

Tiết kiệm không gian cho nơi ứng dụng

Mô hình ô tủ 2 tầng giúp tiết kiệm không gian so với việc có nhiều tủ tầng đơn. Điều này rất hữu ích trong các khu vực có không gian hạn chế.

Sử dụng đa năng và linh hoạt

Tủ locker sắt với cánh mika thường được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau như trường học, cơ quan, công ty, phòng tập thể dục, vv. Chúng có thể lưu trữ đồ vật cá nhân, hồ sơ, đồ thể thao, vv.

Tạo sự thoải mái hơn cho người dùng

Với cánh mika, tủ locker tạo ra cảm giác thoải mái hơn và không gian mở hơn so với các tủ có cánh sắt đặc truyền thống. Điều này đặc biệt quan trọng trong các môi trường cần sự thoải mái tinh thần như trường học hay phòng thay đồ.

Có tính thẩm mỹ tốt, có thể điều chỉnh theo ý muốn

Cánh mika thường có thể tùy chỉnh về màu sắc và kiểu dáng. Điều này đã giúp tạo ra một không gian hài hòa với trang trí tổng thể của môi trường.

Quy trình sản xuất tủ locker sắt 25 ngăn cánh mika đạt tiêu chuẩn tại Siêu thị tủ sắt

Thiết kế và Lập kế hoạch

Đầu tiên, công ty sản xuất sẽ xác định yêu cầu cụ thể của tủ locker sắt 25 ngăn cánh mika. Bao gồm kích thước, số lượng ngăn, thiết kế cánh mika, màu sắc,... Dựa vào thông tin này, Siêu thị tủ sắt chúng tôi sẽ lập kế hoạch sản xuất và chuẩn bị nguyên vật liệu cần thiết.

Chế tạo khung sắt

Quy trình bắt đầu với việc chế tạo khung sắt của tủ locker. Các viên sắt được cắt, hàn và gia công theo thiết kế đã được xác định trước đó. Khung sắt này sẽ tạo nên kết cấu chính của tủ locker.

Chế tạo cánh mika

Cánh mika được sản xuất riêng biệt. Nguyên liệu mika được cắt, gia công và làm trong suốt theo yêu cầu. Mika cũng được tùy chỉnh về kích thước và màu sắc tùy theo thiết kế của tủ locker.

Sơn và hoàn thiện

Khung sắt và các bộ phận khác của tủ locker sẽ được sơn và hoàn thiện để bảo vệ khỏi sự oxi hóa và trầy xước. Sơn cũng có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu về màu sắc.

Lắp ráp và hoàn thiện

Các bộ phận của tủ locker bao gồm khung sắt, cánh mika, ngăn chia và các phụ kiện khác sẽ được lắp ráp thành sản phẩm hoàn chỉnh. Các cánh mika sẽ được gắn vào khung và kiểm tra cơ hội để đảm bảo chúng hoạt động một cách trơn tru.

Kiểm tra chất lượng

Sau khi tủ locker được hoàn thiện, quá trình kiểm tra chất lượng sẽ diễn ra. Các yếu tố như bảo mật, tính năng mở đóng, sự hoàn thiện, và chất lượng tổng thể của sản phẩm sẽ được đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn.

Đóng gói và vận chuyển

Sau khi tủ locker đã vượt qua kiểm tra chất lượng, chúng sẽ được đóng gói một cách cẩn thận. Để đảm bảo không bị hỏng trong quá trình vận chuyển. Sau đó, sản phẩm sẽ được gửi đến khách hàng hoặc điểm bán hàng cuối cùng.

Qua đây, chúng ta đã được tìm hiểu về sản phẩm tủ locker sắt 25 ngăn cánh mika. Đây là sản phẩm không chỉ có thiết kế tuyệt vời mà còn đem đến nhiều ưu điểm nổi bật. Nếu như có nhu cầu, hãy liên hệ đến Siêu thị tủ sắt ngay hôm nay nhé!

Bài viết liên quan