Vinamax - Cung cấp tủ sắt trường học uy tín bậc nhất hiện nay

Vinamax - thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tủ sắt đứng vững trên thị trường ở Việt Nam nhiều năm qua, trở thành địa chỉ đáng tin cậy của người tiêu dùng.

 

Để gặt hái được thành quả như ngày hôm nay đó là kết quả của toàn bộ quá trình cố gắng, nỗ lực trong một thời gian dài của Vinamax. Không chỉ là hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại mà còn có sự tận tụy của những người thiết kế, kỹ thuật viên có chuyên môn, tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm sáng tạo ra những thiết bị tu sat đẹp nhất phục vụ cho người sử dụng.

 

tu-sat-truong-hoc

 

Tủ sắt trường học - một trong những mặt hàng chủ đạo tại công ty. Mục đích ra đời của loại thiết bị này hướng tới việc bảo quản đồ cá nhân cho các em học sinh tại các trường học hiện nay như để quần áo, sách vở, đồ dùng học tập, tư trang cá nhân...giúp các em yên tâm, tập trung học tập và tham gia các hoạt động của trường lớp.

 

tu-sat-truong-hoc-2

 

 

Tủ được sản xuất với công nghệ hiện đại, khuôn dập, máy móc chất lượng cao. Chất liệu sắt thép sơn tĩnh điện chống hoen gỉ sau thời gian sử dụng. Mặc dù sắt là thiết bị dễ bị oxy hóa tuy nhiên đặc tính ưu việt của sắt là chắc chắn, dễ tìm kiếm, độ bền cao. Để khắc phục được điểm yếu này chúng tôi đã ứng dụng công nghệ sơn tĩnh điện vì thế tủ sẽ được bảo vệ trong một thời gian lâu dài mà vẫn bền đẹp. 

 

Nhận thấy xu hướng phát triển ngày nay, trường nội trú, bán trú ngày càng mọc lên phổ biến, hiểu được những khó khăn gặp phải trong môi trường này, Vinamax đã phát triển đưa ra các sản phẩm nội thất trường học, đặc biệt cho dòng sản phẩm tu sat dùng trong trường học tốt nhất hướng tới các em học sinh.

 

tu-sat-trupng-học-1

Tủ tại Vinamax có muôn vàn mẫu khác nhau, có mẫu nhiều khoang, có mẫu ít khoang tùy vào lựa chọn của khách hàng. 

 

Có lẽ không quá khi nói rằng Vinamax chính là địa chỉ vàng, uy tín phân phối tu sat truong hoc đáng tin cậy nhất trên thị trường hiện nay. Đến với siêu thị tủ sắt Vinamax, quý khách sẽ cảm nhận được sự chu đáo, tận tình, chắc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được thiết bị ưng ý nhất!

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat