Tủ Sắt Tư Trang Mầm Non

Tủ Sắt Tư Trang Mầm Non là một trong những mẫu tủ sắt trường học cụ thể là tủ sắt mầm non được nhiều trường học sử dụng rất phổ biến, và ngày càng trở nên cần thiết và quan trọng ở các trường học hiện nay.

Tủ Sắt Tư Trang Mầm Non là một trong dòng sản phẩm tại siêu thị tủ sắt mà Vinamax quan tâm phát triển, chú trọng đẩy mạnh. Cam kết thiết bị có kiểu dáng đẹp, theo xu hướng, chất lượng đảm bảo nhất.

 

Đặc điểm của các mẫu tủ sắt mầm non

 

Tủ sắt dành cho các trường mầm non được thiết kế khá đặc biệt, màu sắc đặc trưng vô cùng bắt mắt, cùng với chiều cao phù hợp với trẻ mầm non, tủ sắt để đồ cá nhân khá nhỏ nhắn, xinh xắn, không quá cao để các con có thể dễ dàng sử dụng.

 

Chất liệu sắt được sơn tĩnh điện, các chi tiết trên tủ được thiết kế cần thận, tỷ mỷ an toàn với trẻ nhỏ. Chất liệu sơn tĩnh điện bên ngoài thuộc dòng sản phẩm cao cấp không gây hại sức khỏe các bé. Tủ đa màu sắc vô cùng bắt mắt, được sơn theo màu sơn yêu cầu của quý khách hàng.


Phân loại tủ sắt mầm non

 

Kệ tủ sắt mầm non bao gồm nhiều loại phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau, như tủ sắt để ba lô học sinh, tủ sắt để giày dép cho các con, đến tủ tư trang để chăn chiếu, gối khi các con nghỉ trưa tại trường.

 

Tất cả các sản phẩm tủ sắt mầm non giá rẻ sản xuất bởi Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Dịch Vụ Vinamax đều ứng dụng trên băng chuyền hiện đại, chất liệu thép nhập khẩu chất lượng cao, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các con khi sử dụng. Sản phẩm của Vinamax luôn hướng đến mục tiêu chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người sử dụng. Đây là tiêu chuẩn chất lượng mà Vinamax định hướng cho dòng sản phẩm tủ sắt Vinamax nói chung và tủ tư trang mầm non nói riêng.

 

Chúng ta nên biết rằng, các trường mầm non nên được chú trọng chăm lo và đầu tư về cơ sở vật chất nhiều. Bậc mầm non là bậc giáo dục được quan tâm nhất, bởi đây là giai đoạn đầu tiên của trẻ làm quen với môi trường học tập, ảnh hưởng toàn bộ đến quá trình phát triển của trẻ sau này. Chính vì thế mà được quan tâm nhiều, cơ sở vật chất tốt tạo điều kiện cho trẻ phát triển toàn diện.

 

Vinamax là công ty chuyên sản xuất các loại tủ sắt mầm non có uy tín tại Hà Nội. Hiện chúng tôi còn cung cấp nhiều mẫu tủ sắt trường học cho nhiều trường tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc và nhận được đánh giá cao.

 

Thông tin liên hệ để được tư vấn tốt nhất về tủ tư trang mầm non, vui lòng liên hệ: 0466.843.892/ vinamaxpro@gmail.com

Xem tiếp
1   2  
Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat