Tủ sắt mầm non 15 ngăn tại trường mầm non Văn Sơn, Lạc Sơn, Hòa Bình

Sau khi vận chuyển và bàn giao 10 tủ sắt locker loại 28 ngăn tại KCN Tân Trường Hải Dương, Siêu thị tủ sắt Vinamax tiếp tục cho xe lăn bánh vận chuyển 15 chiếc tủ sắt mầm non 15 ngăn cho trường mầm non Văn Sơn, Lạc Sơn, Hòa Bình.

Tủ sắt mầm non 15 ngăn tại trường mầm non Văn Sơn, Lạc Sơn, Hòa Bình 1

Trường mầm non xã Văn Sơn, Lạc Sơn, Hòa Bình được xây dựng với cơ sở vật chất rất khang trang. Do là trường mầm non trung tâm của xã nên lượng các em nhỏ đến đây học tập và vui chơi khá đông. Ban giám hiệu nhà trường cũng như sở giáo dục huyện tỉnh rất quan tâm đầu tư trang thiết bị dạy học để nâng cao môi trường giáo dục, tạo không gian học tập tốt nhất cho các em nhỏ tại địa bàn xã. Bên cạnh trang thiết bị dạy và học thì những trang thiết bị như tủ sắt bảo quản đồ đạc cá nhân, tủ sắt tư trang mầm non cho các em học sinh cũng được bổ sung kịp thời.

Tủ sắt mầm non 15 ngăn tại trường mầm non Văn Sơn, Lạc Sơn, Hòa Bình 2

Loại tủ sắt được trường mầm non xã Văn Sơn sử dụng là loại tủ sắt mầm non 15 ngăn có thiết kế giống như những loại tủ sắt mầm non khác. Kích thước sẽ nhỏ hơn tủ sắt locker dành cho người lớn, cánh cửa tủ chỉ có lẫy mà không có ổ khóa locker và chiều đặt của tủ sắt sẽ được nằm ngang để tiện hơn cho việc các em nhỏ sử dụng. Với màu xanh cam tử sắt mầm non 15 ngăn tại trường mầm non Văn Sơn vô cùng nổi bật, nó đã mang đến không gian học tập mới mẻ cho các bạn học sinh. Tủ sắt vừa là thiết bị lưu trữ vừa là thiết bị tăng phần thẩm mỹ cho phòng học. Đồ đạc học tập, cá nhân của các bạn nhỏ sẽ được ngăn nắp gọn gàng trong mỗi ngăn tủ. Nhờ vậy, tính tự giác của các em cũng được nâng cao.

Cũng giống như những loại tủ sắt khác, tủ sắt mầm non 15 ngăn cũng được làm từ nguồn nguyên liệu cao cấp, chất liệu tole dày chắc chắn, sơn tĩnh điện không mùi bám chắc tốt không gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng. Ngoài ra khách hàng cũng có thể lựa chọn loại tủ sắt nhiều ngăn khác ngoài tủ sắt mầm non 15 ngăn và cũng có thể yêu cầu bên sản xuất thay đổi kích thước, màu sắc sản phẩm để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng.

Tủ sắt mầm non 15 ngăn tại trường mầm non Văn Sơn, Lạc Sơn, Hòa Bình 3

Siêu thị tủ sắt Vinamax là đơn vị cung cấp và vận chuyển đúng thời gian cho trường mầm non Văn Sơn, Hòa Bình. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm tủ sắt mầm non và các loại tủ sắt nhiều ngăn khác khách hàng vui lòng liên hệ: 0966 908 636 - 0973 458 579 để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

Bài viết liên quan

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat