Tháng 3, nhận ngay ưu đãi lớn khi mua tủ locker 12 ngăn Vinamax

Bạn có nhu cầu mua và sử dụng tủ sắt locker, cụ thể tủ locker 12 ngăn về sử dụng cho mục đích bảo quản đồ cá nhân tại shop thời trang, tại trường học hay văn phòng làm việc...

 

Đừng bỏ lỡ cơ hội khi mua tủ locker 12 ngăn Vinamax vào tháng 3 với nhiều ưu đãi lớn, chiết khấu giá cao. Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội, giao hàng nhanh chóng tận nơi đến tất cả mọi tỉnh thành phí Bắc - miền Trung.

Tủ sắt 12 ngăn

 

Bên cạnh mẫu tủ locker 18 ngăn, tủ locker 30 ngăn đang được giảm giá và được mọi người sử dụng nhiều thì tủ 12 ngăn cũng là một loại tủ được khách hàng khá quan tâm và mua nhiều tại đơn vị siêu thị tủ sắt của chúng tôi. Với thiết kế gọn nhẹ, làm từ chất liệu tone cao cấp, tu locker 12 ngan thiết kế nguyên khối nhưng chia thành 12 ngăn riêng biệt gồm 4 tầng và 3 khoang có khoá riêng gồm 2 chìa để bạn có chìa khoá dự phòng cực kỳ tiện lợi. 

 

Bạn đừng lo sợ rằng, nếu như sử dụng những thiết bị bằng chất liệu sắt sẽ dễ bị oxy hóa. Tuy nhiên, đối với tủ locker sắt thì nói không với điều đó. Tất cả các mẫu tủ sắt được sản xuất bởi siêu thị tủ sắt giá rẻ Vinamax để được xử lý phần thô trước khi đi vào chế tạo. Cụ thể, tone sẽ được đưa qua dung dịch để tẩy rửa sạch sẽ. Sau khi chế tạo hoàn thiện, những chiếc tu sat locker sẽ được đưa vào lò sơn phun sơn tự động vời 3 súng robot sẽ tự động sơn cho tủ. Khi sơn xong tủ sẽ được cho vào lò nung sơn tĩnh điện và sản phẩm cuối cùng là chiếc tủ locker 12 ngăn hoàn hảo đến từng chi tiết.

 

Bạn có thể xem thông tin chi tiết của sản phẩm dưới đây:

- Tủ locker sắt 12 ngăn
- Kích thước: Cao: 1830mm, Rộng: 914 mm, Sâu: 450mm
- Kích thước mỗi ô: Cao: 430 x Rộng: 300 x Sâu: 450mm
- Gia công với tôn dày 0,6 – 0,7mm
- Kiểu dáng thiết kế hình chữ nhật
- Tủ locker 12 ngăn được chia làm 12 ngăn riêng biệt. Các ngăn tủ có kích thước bằng nhau và được khóa bằng một ổ khóa riêng. Cánh tủ có ô thoáng gió và chỗ đặt bảng tên vô cùng tiện lợi cao. Núm tay nắm và tai khóa móc.
- Chất liệu: sắt sơn tĩnh điện, công nghệ phun sơn tự động
- Nước sơn mịn, bền màu cho độ bền của tủ cực cao
- Bảo hành: ít nhất 1 năm theo tiêu chuẩn nhà máy

Tủ locker sắt 12 ngăn

Ứng dụng:

Ngày nay, tủ locker nói chung và tủ locker 12 ngăn nói riêng đa dạng trong thiết kế phụ thuộc vào mục đích sử dụng: Tủ locker 12 ngăn để đồ cá nhân, tủ 12 ngăn để đồ công nhân viên, hay cho các cơ quan, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, phòng tập gym...

>> Bạn có thể xem: tủ locker 18 ngăn, tủ locker 30 ngăn

Bài viết liên quan

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat