Những yếu tố quyết định việc mua tủ locker tốt nhất

Làm thế nào để chọn được thiết bị tủ locker chất lượng tốt, việc chọn lựa ấy nên theo tiêu chí nào? Hôm nay, Vinamax sẽ chia sẻ cho bạn những yếu tố tiên quyết giúp chọn mua được chiếc tu lokcer tốt nhất.

 

Không phải bỗng dưng mà người mua chọn được chiếc tủ chất lượng tốt để sử dụng trong khi chưa thực sự hiểu rõ những đặc điểm, tính chất của dòng thiết bị này hay bất cứ một sản phẩm nào trên thị trường. Để chọn mua được món đồ mà phù hợp với mục đích sử dụng, chất lượng bền bỉ cũng như giá thành hợp lý không phải dựa trên cảm hứng mà phụ thuộc vào một số nhân tốt quyết định.

 

tu-locker-vinamax

 

Và đối với tủ locker cũng vậy. Hiện trên thị trường có qua nhiều mẫu mã khác nhau như tủ locker nhiều ngăn để đồ cá nhân, tủ locker để quần áo, tủ locker tài liệu...và quá nhiều thương hiệu hay mặt hàng trôi nổi trên thị trường, chính vì vậy chọn tủ tốt quý khách hãy quan tâm đến một số yếu tố sau:

- Mục đích sử dụng: Điều đầu tiên tiên quyết cần quan tâm nhất chính là mục đích sử dụng của thiết bị. Bạn phải xác định mục đích cần dùng thiết bị thật rõ ràng. Nhân viên bán hàng sẽ quan tâm điều này để chọn loại tủ thích hợp.

- Không gian lắp đặt: Không gian ảnh hưởng đến môi trường cảnh quan, nhìn nhận đánh giá của mọi người trực tiếp ảnh hưởng đến cảm xúc khi làm việc

tu-locker-vinamax-1

- Chất liệu: Bởi yếu tố này khẳng định được thời gian sử dụng, sự phù hợp với nội thất không gian xung quanh và gián tiếp quyết định lên giá thành sản phẩm

- Kiểu dáng, màu sắc: Giúp thể hiện nét riêng của thiết bị, tùy thuộc vào mục đích sử dụng, không gian lắp đặt để chọn được mẫu tủ cùng với màu sắc hợp lý. Thường tủ có màu ghi và màu trắng, còn đối với tủ locker mầm non có nhiều màu sắc nổi bất hơn cho các bé.

- Thời gian bảo hành: Lợi ích bạn nhận được khi mua sản phẩm

- Và thương hiệu cũng góp phần vào việc lựa chọn tu locker cho bạn bởi thương hiệu càng lâu năm, được thị trường đón nhận và đánh giá cao thường sản phẩm sẽ uy tín.

 

tu-locker-vinamax-2

Giới thiệu về tủ locker tại Vinamax:

Là một trong những dòng thiết bị chủ đạo tại siêu thị tủ sắt Vinamax, tủ locker - sở dĩ có cái tên như vậy do thiết bị được làm hoàn toàn từ sắt, mỗi chiếc tủ thường được phân chia thành các ngăn nhỏ hơn, mỗi ngăn đó được tích hợp khóa locker an toàn. Tủ sơn tĩnh điện không gỉ, không bị ô xy hóa và đặc biệt thời gian sử dụng lâu dài, bảo hành dài hạn.

Vinamax - thương hiệu lâu năm, đi đầu trong lĩnh vực tu sat. Hãy đến với chúng tối - quý khách chắc chắn sẽ chọn được thiết bị tốt nhất. 

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat