Địa chỉ bán tủ sắt locker uy tín trên toàn quốc

Xã hội ngày càng phát triển, rất nhiều các doanh nghiệp vừa và nhỏ xuất hiện ở các lĩnh vực ngành nghề khác nhau, thu hút nhiều lao động tham gia vào quá trình sản xuất. Các doanh nghiệp chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh mặt hàng tiêu dùng như siêu thị quy mô lớn, các doanh nghiệp sản xuất hàng may mặc, điện tử tại khu công nghiệp hoặc thu nhỏ hơn là các cửa hàng shop thời trang mang tính chất kinh doanh cá nhân. Nhưng một điểm chung của tất cả các cơ sở kinh doanh đó là thu hút số lượng lao động lớn, và khách hàng đa dạng về độ vì vậy xuất hiện những chiếc tủ locker bảo quản đồ đạc cá nhân sẽ là thiết bị không thể thiếu tại những địa điểm này. Tủ sắt locker đóng vai trò vô cùng quan trọng nó hỗ trợ trên tất cả các phương diện cho cả doanh nghiệp và người tham gia hoạt động mua sắm, sản xuất.  

 


 

Tủ locker phục vụ nhu cầu bảo quản đồ đạc cá nhân cho người dùng


Tủ sắt locker là loại tủ  làm từ những vật liệu sắt sơn tĩnh điện và được chia thành nhiều loại tủ có số ngăn tầng đa dạng ít, vừa và nhiều ngăn nhưng phổ biến được nhiều người sử dụng là loại tủ locker 18 ngăn để đồ cá nhân và loại tủ locker 30 ngăn cho khu công nghiệp. Tủ locker được đặt nhiều tại các địa chỉ công cộng làm nhiệm vụ chính bảo đảm an toàn cho những vật liệu cá nhân hoặc các loại giấy tờ cần thiết ở khu vực văn phòng làm việc. Chúng tạo sự đồng bộ cho không gian, giúp cho khu vực đông người trở lên gọn gàng và ngăn nắp hơn.

 

 

Trên thực tế, tùy thuộc vào mục đích sử dụng khác nhau mà bạn lựa chọn cho mình một loại tủ sắt phù hợp. Trên thị trường hiện nay rất đa dạng về loại tủ sắt locker như nổi bật nhất phải kể đến: tủ sắt locker để đồ nhân viên, tủ hồ sơ sắt - tủ tài liệu sắt, tủ sắt để đồ công nhân, tủ sắt trường học. Tuy các loại tủ sắt nêu trên có tên gọi khác nhau nhưng nó vẫn có thiết kế tiêu chuẩn chung với cấu tạo nguyên khối làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện vô cùng đẹp mắt, an toàn với người sử dụng.

 

Bạn đã biết cách phân biệt tủ sắt locker để đồ cá nhân, tủ hồ sơ sắt - tủ tài liệu sắt, tủ sắt để đồ công nhân và tủ trường học.

 

Mỗi một loại tủ sắt locker được sản xuất và thiết kế với cấu tạo riêng để phù hợp với những đồ đạc mà người dùng lưu trữ. Chúng thường có thiết kế đã được định sẵn để có thể bảo quản các loại đồ đạc một cách tối đa mà không tạo sự khó chịu cho người dùng trong thời gian sử dụng.

 

  • Tủ sắt để đồ nhân viên: Đây là loại tủ không thể thiếu trong ‘‘list’’ hạng mục bổ sung đồ dùng trang thiết bị cho doanh nghiệp. Mục đích sử dụng chính của tủ sắt locker để đồ cá nhân là bảo quản những vật dụng cần thiết cho bất kỳ nhân viên nào khi đến làm việc. Các loại vật dụng đó có thể là túi xách, điện thoại, giày dép, mũ, ví, quần áo...Nhờ vào việc sử dụng tủ sắt locker mà hiệu quả công việc đơn nâng cao, hơn thế nữa góp phấn tạo hình ảnh ngăn nắp, chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

 

 

  • Tủ hồ sơ sắt - tủ tài liệu sắt: Được thiết kế với hai cánh đóng mở và các đợt đê tài liệu được thiết kế rất khoa học. Mẫu tủ này được thiết kế nguyên khôi có dạng cánh kính rất đẹp nên phù hợp với không gian văn phòng nên khi sử dụng sẽ mang đến sự chuyên nghiệp ngăn nắp, tiết kiệm diện tích làm việc. Bên cạnh đó, tình trạng thất lạc tài liệu sẽ không xảy ra vì trên cánh tủ có bổ sung thêm ổ khóa bảo mật vô cùng chắc chắn có độ bảo mật an toàn tuyệt đối.

  • Tủ sắt locker để đồ công nhân: Sản phẩm tủ sắt locker để đồ công nhân thường có thiết kế nhiều ngăn nên thích hợp với không gian và lượng đồ lưu trữ lớn cho công nhân tại khu công nghiệp. Khi tham gia hoạt động sản xuất, các công nhân sẽ an tâm hơn cho những vật dụng cá nhân của mình khi được bảo quản ở ngăn tủ locker có tính bảo mật cao an toàn tuyệt đối với chìa khóa riêng biệt.

  • Tủ sắt trường học: Bao gồm hai loại chính: tủ sắt mầm non và tủ sắt để đồ học sinh - đây là loại tủ sắt không thể thiếu cho không gian trường học. Tủ sắt trường học có thiết kế đa dạng với màu sắc bắt mắt, sử dụng dễ dàng phù hợp với đối tượng các e nhỏ, các em học sinh. Tác dụng chủ yếu các loại tủ sắt này dùng để bảo quản thiết bị học tập và các  vật dụng khác nhau theo từng độ tuổi của các em học sinh.Trên đây bạn đã phần hiểu được cách phân loại của tủ sắt, nó tương ứng với không gian và đối tượng sử dụng. Nhưng điều mà bạn quan tâm nhất ở sản phẩm tủ sắt locker đó là giá bán tủ như thế nào và đơn vị cung cấp có đáng tin cậy hay không trước khi quyết định mua về sử dụng. Vinamax tự hào là đơn vị sản xuất và phân phối các loại tủ sắt locker đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường tủ sắt hiện nay. Với nhiều năm hoạt động công ty chúng tôi đã cung cấp ra thị trường rất nhiều loại tủ sắt có mẫu mã và chất lượng tốt và được công nhận bởi người sử dụng.


Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Vinamax địa chỉ bán tủ sắt locker giá rẻ trên toàn quốc luôn đồng hành cùng bạn khi có nhu cầu cần tư vấn lắp đặt. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua các số Hotline 0966 908 636  - 0973 458 579 để được tư vấn và hỗ trợ tốt hơn về sản phẩm.

Bài viết liên quan

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat