Tủ Sắt Đựng Hồ Sơ,Tủ Để Tài Liệu Sắt Văn Phòng Giá Rẻ Nhiều Ngăn tại Hà Nội

Tủ sắt văn phòng hay Tủ Hồ Sơ Sắt, Tủ Tài Liệu Sắt là mẫu tủ chuyên dùng tại các văn phòng giúp cất giữ giấy tờ quan trọng của doanh nghiệp/công ty.

 

Đặc điểm dòng tủ sắt tài liệu hồ sơ

 

Tủ Hồ Sơ Sắt - Tủ Tài Liệu Sắt - một trong những dòng sản phẩm tủ sắt được Vinamax chú trọng và phát triển. Loại thiết bị này được chuyên dùng cho khối  văn phòng trong các doanh nghiệp, đặc biệt là các bộ phận kế toán, văn thư với mục đích lưu trữ giấy tờ.

 

Sở hữu thiết kế khá đơn giản, Tủ sắt hồ sơ văn phòng thường có 2 cánh đóng mở và các đợt để tài liệu. Vì tủ để hồ sơ sổ sách văn phòng nên các cánh tủ thường là cánh kính, một số mẫu có kính sắt, tuy nhiên mẫu cánh nào cũng rất đẹp và phù hợp với không gian văn phòng.

Tủ sắt mang thương hiệu Vinamax nổi tiếng bởi các sản phẩm nội thất sắt nói chung và tủ hồ sơ văn phòng nói riêng. Sở hữu hình thức đẹp, chất lượng tốt.

 

Ý nghĩa khi sử dụng tủ sắt văn phòng

 

Sử dụng Tủ Hồ Sơ Sắt giúp không gian văn phòng gọn gàng, chuyên nghiệp và tiết kiệm diện tích. Không những thế, hồ sơ sổ sách còn được bảo quản lưu trữ an toàn, tránh thất lạc bởi các tủ đều có khóa riêng biệt. Các loại khóa sử dụng ở tủ hồ sơ đều là khóa Việt Tiệp có chất lượng tốt.


Tủ sắt có độ bền cao, không những thế việc sơn phun tĩnh điện giúp thiết bị trở nên thẩm mỹ, mang đến không gian hiện đại. Trọng lượng nhẹ, linh hoạt trong việc di chuyển tuy nhiên tủ văn phòng có sức chứa lớn, thoải mái lưu trữ tài liệu.

 

Hoạt động nhiều năm trên thị trường, Chúng tôi vô cùng tự hào đã có nhiều dự án cung cấp tủ hồ sơ - tài liệu tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, trong đó có các doanh nghiệp tại Hà Nội và các công ty nước ngoài có cơ sở hoạt động ở Việt Nam như SamSung, EG….

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat