Cung cấp tủ sắt mầm non chăn chiếu 4 cánh tại TP Vinh, Nghệ An

Tủ sắt mầm non được nhà sản xuất chia làm hai loại chính với công dụng và chức năng khác nhau. Một loại tủ sắt có cấu tạo khá giống với tủ locker dùng để bảo quản tư trang. Còn một loại là tủ chăn màn chiếu mầm non có kích thước ngăn tủ lớn hơn nhằm mục đích sử dụng đúng với tên gọi. Tuy nhiên, dù là dòng sản phẩm nào thì chúng vẫn là sản phẩm cần thiết sử dụng trong môi trường giáo dục. Vừa là bắt kịp thời đại ngày nay vừa có được nhiều lợi ích khác trong quá trình sử dụng.

Mới đây, khách hàng tại Vinh, Nghệ An lựa chọn đặt số lượng tủ sắt mầm non chăn chiếu 4 cánh. Cụ thể, khách hàng là quản lý trường mầm non đã liên hệ tới siêu thị tủ sắt nhờ tư vấn. Sau quá trình trao đổi, đôi bên đã đi đến lựa chọn sản phẩm tủ chăn chiếu 4 cánh. Đây là một trong số nhiều sản phẩm tại danh mục tủ chăn màn chiếu mầm non được nhiều khách hàng lựa chọn. Lý do bởi, lượng học sinh bán trú ngày càng tăng và đây là sản phẩm phục vụ việc ngủ nghỉ của các em được tốt nhất.

Thông số kỹ thuật tủ sắt mầm non chăn chiếu 4 cánh tại TP Vinh, Nghệ An

- Tên sản phẩm: Tủ sắt mầm non chăn chiếu 4 cánh

- Kích thước: D1600 x S450 x C1280mm. Chiều cao của sản phẩm không quá cao, vừa tầm với đối với trẻ nhỏ

- Kết cấu: Liền khối gồm 4 ngăn trong đó 2 ngăn giữa thông nhau tạo thành 3 khoang riêng biệt

- Chất liệu: Toàn bộ tủ sắt mầm non chăn chiếu 4 cánh làm từ sắt cuộn cán nguội cao cấp nhập khẩu. Kết thúc quá trình sản xuất, tủ được phủ thêm một lớp sơn tĩnh điện. Nó có tác dụng chống oxy hóa, mài mòn đặc biệt bảo vệ tủ tránh khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài 

- Phụ kiện: Không thể thiếu tay nắm nhựa tạo điều kiện thuận lợi cho việc đóng mở tủ. Ngoài ra, trên mỗi cánh tủ được nhà sản xuất dập lỗ thoáng khí giúp môi trường phía trong tránh ẩm thấp

- Màu sắc: Thông thường đối với các dòng tủ sắt mầm non khách hàng đa phần yêu cầu thay đổi màu sắc. Khách hàng tại Vinh, Nghệ An phối giữa 3 màu. Phần khung màu xanh còn cánh tủ chọn màu hồng và trắng đan xen

Ưu điểm tủ sắt mầm non chăn chiếu 4 cánh tại TP Vinh, Nghệ An

Ban quản lý giáo dục tại các trường tiểu học, mầm non không nên bỏ qua tủ sắt mầm non chăn chiếu 4 cánh. Sản phẩm đem lại người dùng khá nhiều lợi ích như:

- Phục vụ các em nhỏ học sinh bán trú tại các trường

- Nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích

- Độ bền sản phẩm cao, tuổi thọ sử dụng khoảng từ 8- 10 năm

- Chất liệu cao cấp đặc biệt an toàn với trẻ nhỏ

- Rèn luyện tính gọn gàng cho trẻ ngay từ nhỏ

- Môi trường giáo dục vừa mang tính thẩm mỹ cao vừa đem lại sự chuyên nghiệp

Lý do lựa chọn siêu thị tủ sắt đặt mua tủ sắt mầm non

Siêu thị tủ sắt tự tin đưa ra hàng vạn lý do thuyết phục khách hàng lựa chọn và tin tưởng đơn vị. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực, đơn vị tự tin đem đến khách hàng nhiều lợi ích.

- Cam kết chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế với quy trình sản xuất thành phẩm nghiêm ngặt, kỹ lưỡng

- Giá thành tại siêu thị tủ sắt cạnh tranh trên thị trưng

- Mẫu mã đa dạng. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình lựa chọn sản phẩm phù hợp

- Miễn phí vận chuyển nhanh chóng

Khách hàng có nhu cầu đầu tư sản phẩm tủ sắt mầm non chăn chiếu thì không nên bỏ qua đơn vị siêu thị tủ sắt. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0966.986.583 hoặc truy cập sieuthitusat.com để được giải đáp kịp thời.

Bài viết liên quan

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat