Xuất xưởng thành công 9 chiếc tủ locker 18 ngăn tại Thanh Xuân

Tủ locker 18 ngăn là dòng sản phẩm bán chạy nhất tại Siêu thị tủ sắt. Bởi vì đây là dòng tủ có kích thước vừa vặn cùng ô tủ rộng rãi. Người dùng vừa có thể ứng dụng tại nhiều không gian khác nhau vừa lưu trữ số lượng lớn đồ dùng cùng một lúc. Đây là ưu điểm lớn khiến tủ locker 18 ngăn được đánh giá cao và được nhiều khách hàng lựa chọn.

Điển hình ngày 12/11, Siêu thị tủ sắt đã xuất xưởng 9 chiếc tủ locker 18 ngăn cho khách hàng tại quận Thanh Xuân, Hà Nội. Người dùng thuộc bộ phận quản lý dãy tòa nhà có nhu cầu đặt tủ locker sắt. Mục đích để cho cư dân sinh sống lưu trữ một số vật dụng cần thiết đúng với ô tủ của mình. Ngay sau khi nhận sản phẩm, họ đã có lời đánh giá tích cực không chỉ về chất liệu mà còn về tính ứng dụng của nó. Đây cũng là động lực khiến Siêu thị tủ sắt tiếp tục cho ra nhiều mẫu mã mới hơn.

Một số đặc điểm của tủ locker 18 ngăn tại Thanh Xuân, Hà Nội

- Kích thước của tủ locker 18 ngăn vừa vặn với chiều cao 2m05, chiều sâu 390 và chiều rộng 914 mm.

- Chất liệu sắt cuộn cán nguội và sơn tĩnh điện quen thuộc. Nhờ đó mà sản phẩm có độ bền vững theo thời gian.

- Khung tủ được sử dụng chất liệu thép có độ dày từ 0.5-0.7 li. Từ đó tủ có thể đứng vững ở nhiều địa hình khác nhau.

- Màu sắc ghi xám nhã nhặn được khách hàng lựa chọn, mục đích phù hợp không gian tòa nhà. 

- Tủ được thiết kế cánh sắt đóng mở linh hoạt, người dùng có thể mở ra đóng vào sản phẩm một cách dễ dàng.

- Cánh tủ được thiết kế thêm ổ khóa locker xuất xứ từ nước ngoài. Đây là ổ khóa có tính bảo mật cực kỳ cao giúp giảm tình trạng an ninh lỏng lẻo.

Lợi ích của tủ locker 18 ngăn mang lại cho người dùng tại Thanh Xuân

- Kích thước

Với kích thước kể trên, tủ locker 18 ngăn là sản phẩm được ứng dụng tại nhiều không gian khác nhau. Từ không gian nhỏ đến không gian lớn cũng rất vừa vặn.  Chính vì vậy, đây là dòng tủ được nhiều người đặt mua với số lượng lớn.

- Chất liệu

Siêu thị tủ sắt luôn tin tưởng chất liệu sắt cuộn cán nguội cùng với sơn tĩnh điện và thép dày dặn. Bởi lẽ đây đều là những nguyên vật liệu khiến tủ trở nên cứng cáp hơn rất nhiều so với những chất liệu khác. Từ đó, tủ locker 18 ngăn có thể giảm bớt tình trạng sập xệ, méo mó, bong tróc và ăn mòn.

- Tính bảo mật

Nhờ khóa locker nhập khẩu từ Thái Lan mà tủ sắt có khả năng đảm bảo tính an toàn cho đồ dùng bên trong tủ. Nhất là với môi trường tập thể như khu chung cư thì càng cần đề cập cao đến tính bảo mật. Dòng khóa này có thiết kế cực kỳ chắc chắn với tỷ lệ trùng khóa không đáng kể. Vì vậy, người dùng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng tủ locker tại Siêu thị tủ sắt.

Tại sao nên lựa chọn Siêu thị tủ sắt là đơn vị sản xuất tủ locker?

Tủ locker sắt chất lượng cao, giá thành thấp là mong muốn của hầu hết người tiêu dùng. Tuy nhiên thị trường lại xuất hiện không ít sản phẩm có chất lượng kém. Vì vậy, người tiêu dùng khá hoang mang trong việc lựa chọn đơn vị phân phối.

Siêu thị tủ sắt là cái tên khách hàng có thể tìm hiểu và tham khảo thông tin sản phẩm. Đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất tủ sắt. Đặc biệt, tên tuổi Siêu thị tủ sắt được người tiêu dùng khắp các tỉnh thành biết tới.

Vấn đề chất lượng và giá thành được đơn vị cam kết với khách hàng 100% đạt tiêu chuẩn quốc tế. Do phân phối trực tiếp tại xưởng tới người dùng nên mức giá khá hấp dẫn so với nhiều đơn vị phân phối khác.

Ngoài ra, Siêu thị tủ sắt đưa ra nhiều dịch vụ, nhiều ưu đãi áp dụng tới khách hàng. Khách hàng có nhu cầu đặt mua tủ locker sắt tại Siêu thị tủ sắt có thể liên hệ trực tiếp: 0966.986.583 để được hỗ trợ nhanh chóng và đơn giản.