Xuất xưởng hồ sơ K3 và hồ sơ K4 cánh kính thấp đến Quảng Ninh

Tủ văn phòng tại Siêu thị tủ sắt luôn được người dùng tin tưởng và lựa chọn. Lý do bởi đây không chỉ là sản phẩm có thiết kế khoa học, màu sắc linh hoạt. Mà tủ sắt hồ sơ còn giúp người dùng thuận tiện trong việc lưu trữ, sắp xếp giấy tờ, tài liệu trong quá trình làm việc. Từ đó, không gian làm việc trở nên ngăn nắp, gọn gàng hơn rất nhiều.

Nhận thấy được lợi ích đó, khách hàng tại Quảng Ninh đã liên hệ tới Siêu thị tủ sắt để đặt tủ hồ sơ. Vì diện tích không gian công ty của khách hàng khá nhỏ nên họ đã lựa chọn 2 dòng tủ hồ sơ K3 và hồ sơ K4 cánh kính thấp. Đây là 2 sản phẩm có kích thước khá nhỏ nhắn phù hợp với diện tích vừa phải. Ngay sau khi bàn bạc, đơn vị tiến hành sản xuất sản phẩm và nhanh chóng bàn giao cho người dùng.

Một số thông tin cần biết về tủ hồ sơ K3 và K4 cánh kính thấp tại Quảng Ninh

- Kích thước của hai sản phẩm này cực kỳ nhỏ gọn và có chiều cao khá thấp. Từ đó, tủ rất phù hợp với những không gian có không gian hẹp. 

- Tủ K3 được chia thành 3 khoang còn tủ K4 được chia thành 4 khoang. Đi kèm với đó chính là cá đợt suốt được trang bị cố định nhằm mục đích phân ngăn tầng. Từ đó, người dùng có thể dễ dàng sắp xếp giấy tờ, tài liệu theo danh mục.

- Siêu thị tủ sắt sử dụng cánh kính thay vì cánh sắt như dòng tủ thông thường. Nhờ cánh kính trong suốt mà người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm giấy tờ cần thiết của mình.

- Chất liệu vẫn được lựa chọn là sắt cuộn cán nguội kết hợp với sơn tĩnh điện ghi xám cao cấp. Đây là hai chất liệu luôn được Siêu thị tủ sắt ứng dụng cho sản phẩm tủ. Nhờ đó mà sản phẩm có tuổi thọ lớn lên tới 8-10 năm sử dụng.

- Khung tủ có thể tạo hình dễ dàng nhờ chất liệu thép được nung nóng ở nhiệt độ tuyệt đối. Cũng nhờ đó mà sản phẩm tủ hồ sơ K3 và K4 trở nên chắc chắn, đứng vững ở mọi địa hình.

Ưu điểm nổi bật tủ hồ sơ K3 và hồ sơ K4 tại Quảng Ninh

- Tủ được làm bằng chất liệu cao cấp và hiện đại là ưu điểm đầu tiên rõ ràng nhìn thấy nhất. Tủ có thiết kế dày dặn, bên cạnh đó còn được bao bọc bởi lớp sơn tĩnh điện giảm tình trạng ăn mòn.

- Tuổi thọ của tủ hồ sơ sắt lâu dài hơn so với những dòng tủ truyền thống.. Nếu như các dòng tủ khác chỉ sử dụng được tầm 4-5 năm thì tủ hồ sơ sắt có tuổi thọ lên đến 8-10 năm sử dụng.

- Sản phẩm có khả năng chống ẩm mốc, mối mọt, các loài gặm nhấm và chống cháy hiệu quả.

- Với thiết kế hai cánh kính trong suốt, không chỉ giúp nhân viên thuận tiện trong quá trình tìm kiếm tài liệu, mà còn mang tính thẩm mỹ cao.

- Giá thành phù hợp là ưu điểm cuối cùng của dòng sản phẩm này. Sở hữu sản phẩm, người dùng có thể tiết kiệm một khoản chi phí đầu tư khá lớn.

Siêu thị tủ sắt là địa điểm cung ứng tủ sắt văn phòng đạt tiêu chuẩn

- Miễn phí vận chuyển cho khách hàng có địa điểm tại Hà Nội.

- Tư vấn nhiệt tình miễn phí.

- Nhân viên có kinh nghiệm lâu năm hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn cách bảo quản.

- Bảo hành lên đến 12 tháng sử dụng.

Nếu khách hàng muốn đặt mua tủ sắt văn phòng hãy liên hệ đến số điện thoại: 0966.986.583 để được đặt hàng nhanh nhất