Xuất kho tủ hồ sơ K3 cho khách hàng tại Hưng Yên

Tủ hồ sơ K3 là mẫu tủ sắt hồ sơ chuyên dùng cho công ty, văn phòng nơi làm việc để lưu trữ tài liệu, giấy tờ cần thiết. Sản phẩm tuy có thiết kế đơn giản nhưng lại mang tiện ích lớn. Nhận thấy vai trò của tủ hồ sơ, số lượng lớn người tiêu dùng đã liên hệ tới đơn vị Siêu thị tủ sắt để đặt mẫu tủ hồ sơ K3.

Điển hình ngày 18/1 mới đây, đơn vị đã bàn giao thành công số lượng lớn tủ hồ sơ K3 cho khách hàng có địa chỉ tại Hưng Yên. Sau khi nhận được sản phẩm, khách hàng có lời khen ngợi về chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, không ít doanh nghiệp, cá nhân liên hệ Siêu thị tủ sắt đặt tủ văn phòng K3. Đây cũng là động lực lớn để đơn vị tiếp tục phát huy trong lĩnh vực nội thất, đặc biệt là sản xuất tủ sắt văn phòng.

Đặc điểm tủ hồ sơ K3 ghi xám tại Hưng Yên

- Sản phẩm được làm từ sắt cuộn cán nguội giúp tủ vững chắc, tránh tình trạng móp méo, cong vẹo.

- Tủ hồ sơ mang kết cấu liền khối hình hộp chữ nhật, khách hàng có thể an tâm về chất lượng của sản phẩm.

- Toàn bộ tủ bao phủ bởi lớp sơn tĩnh điện. Bề mặt sơn sáng bóng, mịn màng, hạn chế bong tróc, trầy xước tủ.

- Tủ được chia thành hai ngăn riêng biệt. Ngăn trên là tủ cánh kính, ngăn dưới là tủ cánh sắt. 

-  Ngăn tủ kính giúp khách hàng thuận tiện quan sát được hồ sơ, tài liệu chứa bên trong mà không cần mở tủ. Bên cạnh đó, giảm bớt gánh nặng trong việc phân loại, sắp xếp và quản lý giấy tờ. 

-  Ngăn tủ sắt được sử dụng để cất giữ và bảo quản tài liệu quan trọng. Người dùng hoàn toàn có thể an tâm với độ bảo mật.

- Mỗi ngăn tủ được trang bị ổ khóa locker nhập khẩu từ Thái Lan. Khóa được gắn trực tiếp lên cánh tủ, kèm theo núm tay nắm giúp người dùng dễ dàng thao tác đóng- mở. 

- Màu sắc chủ yếu là màu xám trang nhã. Ngoài ra, đơn vị nhận đặt theo yêu cầu khách hàng từ màu sắc đến kích thước.

Lựa chọn Siêu thị tủ sắt là đơn vị phân phối tủ hồ sơ K3

Trên thị trường hiện nay nhiều cửa hàng nội thất xuất hiện và hình thành với số lượng lớn. Nhưng không phải đơn vị nào cũng mang lại tủ hồ sơ chất lượng cho người dùng. Siêu thị tủ sắt đảm bảo đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm bền bỉ nhất. Bên cạnh vấn đề chất lượng, Siêu thị tủ sắt được xem là đơn vị có giá thành kệ kho cạnh tranh mạnh mẽ so với thị trường. Không ít công ty, doanh nghiệp hợp tác nhiều lần và trở thành khách hàng thân thiết của đơn vị. 

Hơn nữa, khách hàng khi mua sản phẩm tại đơn vị được hưởng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn:

- Hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho khách hàng có địa chỉ tại Hà Nội.

- Dịch vụ lắp đặt tận nơi, nhanh chóng.

- Thời gian bảo hành lên đến 12 tháng kể từ khi nhận sản phẩm.

Đừng trần trừ gì nữa hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại: 0966.908.636 để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan