Xuất kho 5 tủ hồ sơ K3 cho khách hàng tại KĐT Mỗ Lao

Tủ hồ sơ K3 là dòng tủ được phân chia thành 2 tầng riêng biệt. Mục đích để sắp xếp, phân loại giấy tờ, tài liệu theo danh mục. Từ đó, người dùng dễ bảo quản, lưu trữ và thuận tiện trong việc tìm kiếm tài liệu hơn. Đồng thời, không gian làm việc hạn chế bừa bộn đáng kể. Nhận biết được lợi ích đó, khách hàng tại KĐT Mỗ Lao, Hà Đông đã liên hệ tới Siêu thị tủ sắt đặt mua sản phẩm. Họ có nhu cầu đặt 5 chiếc tủ hồ sơ K3 ghi xám với kích thước nguyên mẫu. Ngay sau khi thỏa thuận, đơn vị tiến hành triển khai sản xuất sản phẩm và chốt thời gian bàn giao cho người dùng.

Đặc điểm nhận biết tủ hồ sơ K3 tại KĐT Mỗ Lao

Kết cấu:

- Tủ được chia thành 2 ngăn riêng biệt. 

- Ngăn trên có kích thước lớn hơn và được sử dụng cánh sắt. Đồng thời là được phân tầng rõ ràng để sắp xếp giấy tờ, tài liệu.

- Ngăn dưới được thiết kế thành hình vuông nhỏ gọn. Đây là ngăn tủ được sử dụng cánh sắt đóng mở linh hoạt. Chính vì vậy, người dùng có thể lưu trữ hồ sơ mật thiết và quan trọng.

Chất liệu:

- Sắt cuộn cán nguội giúp tủ chắc chắn, cứng cáp, giữ được form tủ như lúc đầu.

- Thép dày 0.5-0.7 li khiến sản phẩm trụ vững ở nhiều không gian ứng dụng khác nhau.

- Sơn tĩnh điện cao cấp giúp bề mặt tủ trở nên sáng bóng, mịn màng hơn.

Màu sắc

- Khách hàng tại Hà Đông sử dụng tủ sắt màu ghi xám nhã nhặn. Từ đó không gian KĐT trở nên sang trọng, hiện đại hơn.

- Ngoài ra, Siêu thị tủ sắt nhận đặt theo yêu cầu của người dùng. Bạn có thể lựa chọn gam màu sáng, gam màu tối hoặc màu kết hợp tùy theo ý thích.

Lợi ích khi sử dụng tủ hồ sơ sắt K3 tại Hà Đông

- Tài liệu, giấy tờ được sắp xếp một cách gọn gàng theo danh mục.

- Hồ sơ, đồ dùng mật thiết được bảo quản an toàn bởi phần tủ cánh sắt.

- Kích thước nhỏ gọn, vừa vặn nên sản phẩm tủ hồ sơ có thể ứng dụng tại nhiều không gian khác nhau.

- Trọng lượng nhẹ là một trong những ưu điểm lớn của dòng tủ này. Người dùng có thể di chuyển linh hoạt qua nhiều vị trí.

- Chi phí đầu tư phù hợp, không quá đắt. Khách hàng càng đặt nhiều, Siêu thị tủ sắt càng đưa ra những chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Lý do tại sao nên đặt mua tủ sắt locker tại Siêu thị tủ sắt?

- Siêu thị tủ sắt cam kết người tiêu dùng khi mua hàng tại đơn vị luôn được hưởng quyền lợi sử dụng sản phẩm tủ locker chất lượng cao. 

- Đơn vị đưa ra giá cả vô cùng cạnh tranh so với nhiều doanh nghiệp cùng ngành nghề. Siêu thị tủ sắt phân phối trực tiếp sản phẩm tới người dùng ngay tại xưởng nên có thể dễ dàng làm được điều trên.

- Chất lượng dịch vụ tại đơn vị được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao.

- Tác phong làm việc của nhân viên tại Siêu thị tủ sắt vô cùng nhiệt tình, tận tâm và nhanh nhẹn. Chúng tôi đảm bảo gợi ý cho bạn sản phẩm phù hợp nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0966 986 583 để được giải đáp kịp thời.