Ưu điểm của tủ sắt văn phòng tại Siêu thị tủ sắt

Tủ hồ sơ văn phòng được đánh giá là một trong những sản phẩm lưu trữ tài liệu phổ biến. Trang thiết bị này cũng là sản phẩm không thể thiếu tại công ty, doanh nghiệp và văn phòng làm việc. Lý do bởi tủ sắt văn phòng đem đến nhiều ưu điểm tuyệt vời cho người sử dụng. Để biết thêm những ưu điểm này cùng Siêu thị tủ sắt theo dõi bài viết này nhé!

Tủ hồ sơ sắt dễ dàng vận chuyển, lắp đặt 

Nhiều người cho rằng tủ sắt văn phòng là món đồ nội thất có kích thước và trọng lượng lớn bởi nó có kết cấu liền khối. Tuy nhiên, tại Siêu thị tủ sắt thì tủ sắt văn phòng được thiết kế thành sản phẩm có khả năng tháo rời và lắp ráp. Từ đó tạo sự thuận tiện cho người dùng trong quá trình vận chuyển và lắp đặt sản phẩm đơn giản. Hơn nữa, nhờ đó mà trong quá trình vận chuyển tủ sắt không bị rơi vỡ. Đối với những dòng tủ có chiều cao khoảng 1850mn thì trọng lượng lúc này của chúng cũng rơi vào 50kg. Do vậy việc lắp đặt và di chuyển sản phẩm cực kỳ dễ dàng.

Sản phẩm dễ dàng sử dụng

Tủ sắt văn phòng tại Siêu thị tủ sắt là sản phẩm sở hữu độ·bền bỉ cao. Nhờ sản xuất bằng chất liệu sắt có tính cứng cáp hơn các chất liệu khác. Từ đó thời gian sử dụng của tủ sắt văn phòng kéo dài lâu hơn, tuổi thọ lên đến 8-10 năm sử dụng. Điều này kể từ khi gặp một số va chạm thì tủ sắt văn phòng vẫn hoàn toàn ổn định, không gặp tình trạng xuống cấp và móp méo khi chịu tác động từ môi trường. Hơn nữa, bề mặt sản phẩm được bao phủ lớp sơn tĩnh điện có tính láng mịn cao. Điều này giúp người dùng dễ dàng vệ sinh, thuận tiện trong việc bảo quản. 

Tủ sắt thân thiện với môi trường

Tủ sắt văn phòng tại Siêu thị tủ sắt có tính thân thiện với môi trường. Nhờ được đúc bằng sắt thép kết hợp với sắt cuộn cán nguội, sơn tĩnh điện mà bề mặt của sản phẩm luôn phẳng phiu, mịn màng. Đồng thời, sản phẩm được sử dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện với nhiệt độ cao cực kỳ thân thiện với môi trường. 

Lớp sơn tĩnh điện không mùi, đảm bảo an toàn cho môi trường, không gây độc hại với người sử dụng. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn tủ sắt văn phòng tại Siêu thị tủ sắt. 

Bên cạnh đó, chúng ta đều biết rằng đôi khi môi trường văn phòng của một số cơ quan, doanh nghiệp có thể không được tốt, không tránh khỏi tình trạng ẩm thấp, vì vậy việc sử dụng tủ văn phòng bằng kim loại vừa có thể thích ứng rất tốt với môi trường này, vừa có thể bảo vệ rất tốt các vật dụng trong tủ.

Tủ sắt văn phòng có giá thành phù hợp

Công nghệ sản xuất tủ tài liệu bằng thép rất thuần thục, có thể sản xuất hàng loạt bằng máy, hiệu quả sản xuất rất cao. Điều này sẽ giữ cho giá trên mức có lợi hơn. Hơn nữa, giá tôn lạnh không đắt như tôn gỗ. Giá cả có thể chấp nhận được đối với tất cả mọi người, và tỷ lệ giá / hiệu suất rất cao. Nó là đại diện của chất lượng thực và giá thấp. Ngay cả giá tái chế các vật liệu thép đã qua sử dụng cũng tương đối cao.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm tủ sắt văn phòng tại Siêu thị tủ sắt. Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào hay muốn đặt mua hàng xin vui lòng liên hệ tới hotline: 0966.908.636 để biết thêm thông tin chi tiết

Bài viết liên quan