Ưu điểm của tủ locker 30 ngăn Siêu thị tủ sắt

Ngày nay, tủ locker là sản phẩm quan trọng, không thể thiếu tại nhiều địa điểm khác nhau. Không chỉ là nơi đông người như siêu thị, nhà hàng, trường học mà còn là nhà ở cá nhân. Chính vì vậy, Siêu thị tủ sắt luôn sản xuất ra thị trường đa dạng mẫu mã tủ locker khác nhau. Tuy nhiên, tùy theo mục đích và nhu cầu lưu trữ mà khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Đối với những nơi đông người, cần lưu trữ nhiều đồ dùng, khách hàng nên lựa chọn tủ locker 30 ngăn. Để biết tủ locker 30 ngăn có những ưu điểm gì, cùng theo dõi bài viết này nhé!

Thông số kỹ thuật của tủ locker 30 ngăn Siêu thị tủ sắt

- Danh mục sản phẩm: Tủ locker sắt.

- Chất liệu: Sắt cuộn cán nguội, sơn tĩnh điện, thép dày 0.5 -0.7 li.

- Cấu tạo: Tủ được chia thành 5 khoang 6 tầng với 30 ngăn tủ. 

- Trang thiết bị: Ổ khóa locker, khe thông thoáng khí, chìa khóa riêng biệt. 

- Màu sắc: Ghi xám cơ bản hoặc màu sắc theo yêu cầu.

- Tuổi thọ: Từ 8-10 năm sử dụng.

- Giá thành: Tùy theo yêu cầu đơn giản hay phức tạp.

- Nhà sản xuất: Siêu thị tủ sắt

Ưu điểm tuyệt vời của tủ locker 30 ngăn Siêu thị tủ sắt

Tủ locker 30 ngăn tại Siêu thị tủ sắt mang đến nhiều lợi ích và ưu điểm cho khách hàng sử dụng, có thể kể đến như:

Cấu tạo khoa học

Tủ locker 30 ngăn Siêu thị tủ sắt có cấu tạo cực kỳ đơn giản và khoa học. Tủ được chia thành 5 khoang với 6 tầng và 30 ngăn tủ. Mỗi ngăn tủ được thiết kế liền kề, nguyên khối và có kích thước bằng nhau. Kích thước ngăn tủ rộng rãi, phù hợp lưu trữ nhiều đồ dùng cũng một lúc. Mỗi ngăn tủ được thiết kế riêng biệt nên người dùng có thể lưu trữ riêng lẻ, không chung đụng với người khác.

Chất liệu cao cấp

Siêu thị tủ sắt sử dụng chất liệu sắt cuộn cán nguội kết hợp với sơn tĩnh điện cao cấp. Nếu như sắt cuộn cán nguội có khả năng cao trong việc chịu trọng tải lớn, cứng cáp và chắc chắn thì sơn tĩnh điện giúp bề mặt trở nên láng bóng, mịn màng hơn rất nhiều. Nhờ hai nguyên vật liệu này mà tủ locker mới trở nên cứng cáp hơn bao giờ hết. Từ đó, sản phẩm có thể sử dụng lâu dài, tuổi thọ lên đến 8-10 năm.

Trang thiết bị đầy đủ

Tủ locker 30 ngăn tại Siêu thị tủ sắt được cung cấp đầy đủ trang thiết bị. Đầu tiên chính là ổ khóa locker với tỉ lệ trùng lặp không đáng kể. Đi kèm với đó là chìa khóa riêng biệt, điều này giúp đảm bảo an toàn đồ dùng bên trong tủ locker. Thứ hai chính là lỗ thông thoáng khí được trang bị ổ mỗi ô tủ. Đây là yếu tố quan trọng giúp đồ dùng bên trong tủ không gặp tình trạng ẩm mốc và hỏng hóc. 

Đa dạng mẫu mã khác nhau

Tủ locker 30 ngăn Siêu thị tủ sắt không chỉ được sản xuất theo form mẫu đạt tiêu chuẩn tại xưởng. Mà sản phẩm còn có thể đáp ứng được nhu cầu người sử dụng. Chỉ cần khách hàng đưa ra ý tưởng về kết cấu, màu sắc, Siêu thị tủ sắt sẵn sàng đáp ứng đầy đủ. 

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn ưu điểm của tủ locker 30 ngăn tại Siêu thị tủ sắt. Đây là sản phẩm tủ locker đáng để sử dụng, đặc biệt đối với những nơi cần lưu trữ nhiều đồ dùng cá nhân. Nếu có thắc mắc, hãy liên hệ tới hotline: 0966.908.636 để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Bài viết liên quan