Tủ sắt văn phòng Siêu thị tủ sắt có những phân khúc giá ra sao?

Trên thị trường hiện nay, tủ sắt văn phòng được sản xuất với đa dạng mẫu mã khác nhau. tùy thuộc vào sản phẩm mà giá bán của nó là khác nhau. Đặc biệt, tại Siêu thị tủ sắt đưa ra sản phẩm tủ sắt văn phòng với mẫu mã đa dạng, phân khúc giá rẻ, đắt khác nhau. Tùy thuộc vào sở thích, nhu cầu tài chính mà bạn lựa chọn sản phẩm theo ý muốn. Cùng tham khảo mẫu tủ với phân khúc giá của sản phẩm nhé!

Tủ sắt hồ sơ giá từ 1 triệu

Đối với những dòng tủ này thường là dòng tủ văn phòng thấp hoặc dòng tủ 1 khoang, ít công năng. Mẫu tủ này có kích thước nhỏ nhắn, phù hợp với những không gian văn phòng hạn hẹp, diện tích không quá lớn. Đồng thời, mẫu tủ này còn phù hợp với không gian làm việc với ít sổ sách, giấy tờ và hồ sơ. 

Tủ văn phòng với phân khúc giá này được sản xuất từ sắt sơn tĩnh điện cực kỳ cao cấp, bền bỉ. Người dùng hoàn toàn an tâm về tuổi thọ của tủ. Lý do bởi sản phẩm có khả năng cao trong việc chống mối mọt, ăn mòn và chống cháy cực kỳ hiệu quả. Bên cạnh đó, các sản phẩm tủ sắt tại Siêu thị tủ sắt đều được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ cực kỳ hiện đại. Đặc biệt, những sản phẩm này được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt nên đảm bảo mang đến sản phẩm đạt tiêu chuẩn, chất lượng cao cấp.

Tủ sắt hồ sơ giá từ 2 triệu

Đối với dòng tủ này thường có nhiều dòng tủ để khách hàng lựa chọn. Lý do bởi đây là sản phẩm có kích thước vừa phải, được sử dụng phổ biến tại nhiều công ty, văn phòng khác nhau. Những dòng tủ với phân khúc giá từ 2-3 triệu này thường có thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn đảm bảo sự hiện đại cho nơi ứng dụng. 

Không chỉ vậy, với tầm giá này, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm theo yêu cầu từ kích thước, màu sắc. Tất cả yêu cầu của khách hàng đều được Siêu thị tủ sắt đáp ứng đầy đủ cả. 

Tủ sắt hồ sơ giá từ 2,5 triệu trở lên

Ở dòng tủ văn phòng có giá từ 3 triệu trở lên đều là sản phẩm có kích thước lớn. Loại tủ này có thể kể đến như tủ văn phòng cánh kính 3 buồng, tủ 3 buồng lớn, tủ văn phòng 4 cánh,... Đây là những sản phẩm thường được ứng dụng tại văn phòng lớn, phòng làm việc chung hay phòng họp. Những không gian này thường phải làm việc với số lượng lớn giấy tờ, hồ sơ khác nhau. Chính vì vậy, sử dụng sản phẩm tủ văn phòng lớn sẽ mang đến thuận tiện cho khách hàng sử dụng. 

Vừa rồi, Siêu thị tủ sắt đã chia sẻ cho các bạn những phân khúc giá tủ sắt văn phòng tại đơn vị. Tùy theo nhu cầu tài chính, sở thích, không gian văn phòng cũng như mục đích sử dụng mà khách hàng lựa chọn sản phẩm như ý muốn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ tới hotline: 0966.908.636 để được giải đáp nhé!

Bài viết liên quan