Tủ sắt locker 30 ngăn phân phối tại Ninh Bình

Khu công nghiệp Gia Viễn Ninh Bình tập chung rất nhiều ngành nghề sản xuất khác nhau. Kéo theo đó số lượng người lao động ở đây cũng chiếm số lượng đông. Vấn đề an toàn trong quá trình sản xuất và vấn đề an toàn cho đồ dùng cá nhân của người lao động luôn được ban lãnh đạo quan tâm. Những thiết bị bảo quản đồ dùng cá nhân cho công nhân liên tục được bổ sung. Nổi bật cho những thiết bị lưu trữ đó phải kể đến những chiếc tủ sắt locker giá rẻ nhưng có giá trị sử dụng lâu dài.

 

 

Siêu thị tủ sắt một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết bị văn phòng chuyên sản  xuất và cung ứng ra thị trường rất nhiều mẫu mã tủ sắt khác nhau từ số lượng ít ngăn cho tới số lượng nhiều ngăn. Mỗi một loại tủ sắt lại phù hợp với không gian sử dụng riêng. Loại tủ sắt locker 30 ngăn là loại tủ sắt được khu công nghiệp Gia Viễn Ninh Bình lựa chọn để cung cấp thiết bị lưu trữ cho bộ phận công nhân sản xuất, nhân viên văn phòng.

 

Những lợi thế của tủ sắt 30 ngăn khiến nhiều KCN lựa chọn

 

- Tủ sắt locker 30 ngăn có cấu tạo nguyên khối vô cùng chắc chắn với kết cầu chồng tầng liên tiếp tạo cảm giác chắc chắn cho chiếc tủ.

- Tổng thể tủ sắt có chiều cao tiêu chuẩn 1830 phù hợp với chiều cao trung bình của người Việt Nam.

- Mỗi khoang tủ có kích thước bằng nhau, mỗi tầng gồm 5 khoang tủ riêng biệt, không liên quan tới nhau.

- Cánh tủ được thiết kế với khe thoáng khí giúp đồ đạc bên trong không xảy ra hiện tượng ẩm mốc bong tróc

- Đồ đạc sẽ được bảo mật nhờ vào thiết bị ổ khóa locker có tỷ lệ trùng lặp thấp nên hạn chế tối đa tình trạng mất cắp hoặc thất lạc đồ đạc.

- Tủ được làm từ chất liệu sắt cuộn cán nguội cao cấp nên tình trạng cong vênh, móp méo sẽ ít xảy ra.

- Nước sơn tĩnh điện phủ toàn bộ tủ sắt mang đến vẻ bề ngoài sang trọng hiện đại cho sản phẩm.

- Số lượng 30 ngăn giúp cho người dùng thoải mái sử dụng đồ đạc cá nhân.

 

Những yếu tố nói trên về tủ sắt Locker đã mang đến cho người dùng cách thức sử dụng anh toàn dễ dàng. Bất kỳ vật dụng cá nhân như quần áo, giày dép, mũ, túi xách của công nhân  sẽ được an toàn trong ngăn tủ.

 

Ngay sau đó đơn vị Siêu thị tủ sắt đã nhanh chóng hoàn tất công việc vận chuyển 9 chiếc tủ sắt locker 30 ngăn đến KCN tại Ninh Bình. Sau khi nhận được sản phẩm ban lãnh đạo - người sử dụng đã đưa ra nhiều đánh giá tích cực về sản phẩm. Tủ sắt 30 ngăn có mẫu mã đẹp mắt, cấu tạo bền vững, trọng lượng nhẹ dễ dàng di chuyển đến vị trí khác nhau. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm trong thời gian sử dụng Siêu thị tủ sắt cũng cung cấp dịch vụ bảo hành sản phẩm 12 tháng để người dùng an tâm sử dụng.

 

Thông tin về các loại tủ sắt khách hàng vui lòng liên hệ ngay với siêu thị tủ sắt Vinamax để được hỗ trợ tư vấn cụ thể trực tiếp. Giá cả, chế độ bảo hành. dịch vụ kèm theo sẽ được giải đáp chi tiết.