Tủ sắt giày dép 12 cánh thêm khay theo yêu cầu tại Hồ Tùng Mậu

Tủ sắt locker 12 ngăn là loại tủ sắt có kích thước vừa phải, số ngăn tầng không quá lớn nên được nhiều người rất ưa chuộng.Sản phẩm tủ sắt locker cấu tạo cơ bàn gồm 12 ngăn phân thành 3 cột 4 tầng rất cân đối. Sản phẩm phù hợp ở nhiều không gian sử dụng khác nhau. Đơn vị siêu thị tủ sắt Vinamax hiểu được nhu cầu của khách hàng không chỉ sản xuất tủ sắt 12 ngăn có mẫu mã cơ bản mà đơn vị còn nhận sản xuất theo yêu cầu khách hàng. Và mẫu tủ sắt giày dép 12 cánh thêm khay lấy hình mẫu từ tủ sắt locker 12 vừa được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. 

Sản phẩm tủ sắt 12 cánh thêm khay để giày dép có nhiều chi tiết khác biệt hoàn toàn sao với phiên bản gốc của nó. Tủ sắt giày dép 12 cánh thêm khay là sự kết hợp sáng tạo của nhiều chi tiết khác nhau. Nhờ vào ý tưởng mới lạ của khách hàng tại Hồ Tùng Mậu mà đơn vị siêu thị tủ sắt có cơ hội thể hiện khả năng cũng như kỹ năng sản xuất chuyên nghiệp về thiết bị tủ sắt. 

Đôi nét về tủ sắt giày dép 12 cánh thêm khay

Tủ sắt giày dép 12 cánh thêm khay là sản phẩm tủ sắt được đơn vị siêu thị tủ sắt Vinamax sản xuất theo yêu cầu khách hàng có địa chỉ tại Hồ Tùng Mậu. Sản phẩm có những thay đổi đáng chú ý, nó bao gồm những chi tiết sau:

- Thiết kế: Là sự kết hợp của hình mẫu sản phẩm tủ sắt locker 12 ngăn nhưng bên trong tủ sắt có thêm khay phân chia ngăn tủ làm hai phần bằng nhau. Thiết kế này giúp người dùng có thể lưu trữ được hai đôi giày dép trên cùng một ngăn tủ. Nhờ vậy tiết kiệm không gian lưu trữ. Bên cạnh đó, phần phía trên với khoảng không gian nhất định, vừa phải dành riêng cho việc trữ mũ bảo hiểm. Một sản phẩm tủ sắt đa năng có thể lưu trữ được nhiều loại đồ đạc khác nhau.

- Kích thước: Do có nhiều thay đổi về mặt thiết kế nên tủ sắt giày dép 12 cánh thêm khay cũng có thay đổi về kích thước. D1200 x S350 x C1500mm kích thước hoàn hảo để bảo quản các loại giày dép, mũ bảo hiểm và nhiều vật dụng khác. 

- Nguyên liệu: Nguyên liệu tủ sắt giày dép 12 ngăn thêm khay không có gì thay đổi. Chất liệu sắt sơn tĩnh điện vẫn là nguyên liệu xuyên xuyết sản phẩm nhờ vậy sản phẩm có độ bền cao, tuổi thọ sử dụng lâu dài với thời gian. 

Siêu thị tủ sắt bàn giao sản phẩm tủ sắt giày dép 12 cánh thêm khay cho khách hàng

Tủ sắt giày dép 12 cánh thêm khay là sản phẩm sản xuất theo yêu cầu nên khách hàng cần có thời gian chờ đợi sản xuất và thực hiện đặt cọc 50% giá trị sản phẩm. Sau khi trao đổi với khách hàng đơn vị đã bắt tay vào sản xuất, đẩy nhanh tiến độ kịp thời bàn giao tới tay người sử dụng. Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm sản xuất lâu năm, tủ sắt 12 ngăn giày dép thêm khay đã được ra mắt với những điểm cực kỳ nổi bật như:

- Kiểu dáng chắc chắn, hiện đại

- Thiết kế mới lạ

- Màu sắc trang nhã

- Đa ứng dụng

- Dễ dàng di chuyển và sử dụng

- Ứng dụng linh hoạt gộp chung cho từng sản phẩm lưu trưc

Hưởng lợi ích từ đơn vị sản xuất tủ sắt giày dép 12 ngăn thêm khay

Tủ sắt giày dép 12 cánh thêm khay là sản phẩm thiết kế theo yêu cầu khách hàng do đơn vị tủ sắt Vinamax sản xuất nên vẫn hưởng những lợi ích sau:

- Giá thành tốt nhất

- Chất lượng tuyệt vời

- Hoàn toàn hài lòng với mong muốn của bạn

- Tư vấn tận tâm chu đáo

- Bảo hành 12 tháng

Việc bàn giao tủ sắt giày dép 12 cánh thêm khay cho khách hàng tại Hồ Tùng Mậu đã hoàn tất. Khách hàng hài lòng với sản phẩm do đơn vị Vinamax thiết kế và sản xuất. Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm tủ sắt hoặc muốn thiết kế theo yêu cầu riêng hãy liên hệ ngay với đơn vị Siêu thị tủ sắt để được tư vấn trực tiếp cụ thể.