Tủ mầm non chăn màn 4 ngăn màu sắc nổi bật, bắt mắt

Tủ sắt đựng chăn màn là một trong những dòng tủ được sử dụng nhiều nhất tại trường mầm non. Bởi vì hầu hết các em nhỏ mầm non thường ăn bán trú nên việc chuẩn bị chăn màn là điều đương nhiên. Đi kèm với đó, thiết bị lưu trữ chăn màn là sản phẩm vô cùng cần thiết. Nó có mục đích bảo quản, sắp xếp gọn gàng chăn màn sau khi trẻ em sử dụng. Từ đó, mang đến không gian ngăn nắp cho lớp học. Cùng chúng tôi tìm hiểu sản phẩm tủ mầm non chăn màn 4 ngăn tại Siêu thị tủ sắt nhé!

Thông số kỹ thuật của tủ mầm non chăn màn 4 ngăn

- Kích thước: Nhỏ gọn, chiều cao vừa phải, các bé không phải kiễng lên khi sử dụng sản phẩm.

- Chất liệu: Sắt cuộn cán nguội khiến tủ trở nên chắc chắn, có thể chịu một số tác động bên ngoài môi trường

- Bề mặt sơn: Công nghệ sơn tĩnh điện bao phủ toàn bộ bề mặt tủ chăn màn. Từ đó mang đến bề mặt sáng bóng và tránh được tình trạng ăn mòn.

- Loại cánh: Cánh sắt linh hoạt nhưng không trang bị khóa. Tuy nhiên Siêu thị tủ sắt thiết kế thêm lẫy cho sản phẩm

- Màu sắc: Tại Siêu thị tủ sắt có nhiều mẫu mã tủ sắt để chăn màn khác nhau. Các bạn có thể lựa chọn màu sắc theo nhu cầu, sở thích của mình. 

Đặc điểm nổi bật của tủ sắt chăn màn 4 buồng 

- Tủ sắt chăn màn có độ bền cứng cáp. Nhờ sử dụng sơn tĩnh điện với sắt cuộn cán nguội hiện đại, tủ sắt có tuổi thọ lên đến 8-10 năm sử dụng. Đồng thời hạn chế được một số nhược điểm như: Mối mọt, bong tróc, ăn mòn,...

- Sản phẩm có thiết kế vô cùng tiện ích và khoa học với 4 ngăn tủ rộng rãi. Từ đó giúp người tiêu dùng bảo quản nhiều bộ chăn gối khác nhau. Vừa khiến không gian trở nên ngăn nắp, vừa mang tới môi trường học hiện đại.

- Cánh tủ thiết kế theo kiểu đóng mở, giáo viên hay kể cả các em nhỏ cũng dễ dàng sử dụng. Đặc biệt tủ được thiết kế không có khóa và bao gồm lẫy. Bởi lẽ, đối tượng sử dụng chủ yếu là các bé mầm non.

- Sản phẩm linh hoạt từ màu sắc đến kích thước. Người dùng có thể giữ nguyên theo form mẫu tại xưởng cũng có thể thay đổi tùy mục đích sử dụng.

Đâu là đơn vị chuyên phân phối tủ sắt chăn màn đạt tiêu chuẩn?

Siêu thị tủ sắt được biết tới là một trong những đơn vị chuyên sản xuất các dòng tủ sắt nói chung và tủ chăn màn nói riêng. Chúng tôi tự tin cam kết:

- Tủ sắt mầm non được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại và phân phối trực tiếp tại xưởng.

- Chất liệu nhập khẩu từ nước ngoài, khách hàng không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm.

- Đa dạng hình dáng mẫu mã mang tính thời thượng.

- Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm làm nghề.

- Hỗ trợ lắp đặt, vận chuyển miễn phí cho khách hàng tại Hà Nội.

Nếu bạn có thắc mắc gì xin hãy liên hệ đến hotline để Siêu thị tủ sắt tư vấn miễn phí và biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

Bài viết liên quan