Tủ locker 30 ngăn sắt cuộn cán nguội có gì đặc biệt?

Tủ locker 30 ngăn có gì đặc biệt? Dòng tủ này mang lại lợi ích gì cho người sử dụng? Hãy cùng theo dõi bài viết này của Siêu thị tủ sắt. 

Tủ locker 30 ngăn là sản phẩm quen thuộc với nhiều không gian công cộng, tập thể có quy mô rộng. Có thể kể đến như: Bệnh viện, KCN, nhà xưởng, trường học,... Lý do bởi tủ locker 30 ngăn có kích thước lớn, ngăn tủ nhiều có thể lưu trữ nhiều đồ dùng cá nhân cùng một lúc. Mỗi sản phẩm sẽ lưu trữ được đồ dùng của 30 người riêng biệt. Từ đó không chỉ giúp người sử dụng lưu trữ đồ dùng cá nhân mà còn hạn chế tình trạng mất cắp, thất thoát đồ dùng. 

Đặc điểm nổi bật của tủ locker sắt 30 ngăn tại Siêu thị tủ sắt

Kích thước lớn: Tủ locker 30 ngăn là sản phẩm có kích thước lớn với 30 ngăn tủ được chia thành 5 khoang 6 tầng. Các ngăn tủ được xếp chồng lên nhau để tiết kiệm diện tích và giúp tủ đứng vững ở nhiều không gian khác nhau. Với kích thước này, người dùng có thể ứng dụng thoải mái tại vị trí rộng rãi. 

Chất liệu bền bỉ: Tủ locker 30 ngăn tại Siêu thị tủ sắt được sản xuất bằng chất liệu sắt cuộn cán nguội cao cấp. Đây là chất liệu có tính bền cao, chắc chắn và giúp tủ có tuổi thọ lâu dài. Không chỉ vậy, đi kèm với đó là bề mặt sơn tĩnh điện được phun theo công nghệ cao. Từ đó, người dùng có thể dễ dàng vệ sinh lau chùi, không lo lắng tình trạng oxy hóa và mối mọt.

Tuổi thọ lâu dài: Nhờ chất liệu cao cấp, tủ luôn được kiểm nghiệm chặt chẽ trước khi đưa ra thị trường. Do đó, tuổi thọ của tủ sắt kéo dài lên đến 8-10 năm sử dụng. Nếu khách hàng biết cách bảo quản, thời gian sử dụng có thể lâu hơn. 

Cánh sắt linh hoạt: Tủ sắt 30 ngăn được sử dụng cánh sắt đóng mở linh hoạt. Đảm bảo không gặp tình trạng kẹt cửa trong quá trình sử dụng. Bên ngoài cánh tủ trang bị ổ khóa locker sắt, tỉ lệ trùng lặp ổ không xảy ra, chìa khóa riêng biệt. Từ đó, người dùng có thể lưu trữ an toàn đồ dùng cá nhân của mình nơi đông người. 

Tính ứng dụng của tủ locker sắt 30 ngăn 

Như Siêu thị tủ sắt đã giải thích bên trên, tủ locker 30 ngăn là sản phẩm có kích thước lớn, tính linh hoạt cao. Do vậy, dòng tủ này phù hợp với không gian rộng lớn như:

- Bệnh viện

- Khu công nghiệp

- Nhà kho

- Công ty

- Trường học

- Khu chung cư

Siêu thị tủ sắt - Đơn vị chuyên phân phối tủ locker chất lượng cao

Ngày nay, để tìm kiếm một đơn vị phân phối ra thị trường tủ sắt chất lượng cao, mẫu mã đa dạng không hề đơn giản. Bởi nhiều mặt hàng kém chất lượng đã trà trộn vào thị trường gây ra tình trạng hoang mang cho người mua hàng. Tuy nhiên, đến với Siêu thị tủ sắt bạn không cần lo lắng về vấn đề này bởi:

- Tủ locker sắt được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại tại nhà xưởng riêng.

- Chất liệu được kiểm nghiệm chặt chẽ, an toàn với người dùng, thân thiện với môi trường. 

- Các loại tủ locker với mẫu mã đa dạng, màu sắc bắt mắt được phân phối.

- Giá thành phù hợp, cạnh tranh với thị trường tủ sắt hiện nay. 

- Chế độ bảo hành lâu dài lên tới 12 tháng kể từ khi nhận sản phẩm. 

- Hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho khách hàng nội thành, hỗ trợ một phần cho khách hàng ngoài tỉnh. 

Vừa rồi, Siêu thị tủ sắt đã giới thiệu tủ locker 30 ngăn uy tín chất lượng cao. Nếu có băn khoăn, thắc mắc hay muốn đặt mua tủ hãy liên hệ tới Siêu thị tủ sắt quá hotline: 0966.098.636 để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Bài viết liên quan