Tủ locker 30 ngăn sản xuất cho khách hàng tại Tây Sơn

Tủ locker 30 ngăn là sản phẩm có kích thước lớn, phù hợp lưu trữ tại địa điểm có không gian lớn. Điển hình như: Siêu thị, nhà kho, nhà xưởng, công ty, KCN,... Nhờ tủ locker mà người dùng có thể lưu trữ nhiều đồ dùng cùng một lúc. Đồng thời không gian cũng trở nên hiện đại và khoa học hơn rất nhiều.

Nhờ ưu điểm đó mà thời gian vừa qua Siêu thị tủ sắt đã đưa ra thị trường số lượng lớn tủ locker 30 ngăn. Gần nhất là phân phối 5 tủ locker 30 ngăn cho khách hàng tại Tây Sơn, Hà Nội. Khách hàng muốn ứng dụng tủ locker 30 ngăn tại nhà xưởng để giúp công nhân viên lưu trữ đồ dùng cá nhân của mình. Hơn nữa, họ muốn không gian thêm ngăn nắp và khoa học trong môi trường làm việc tập thể. 

Quá trình tiếp nhận đơn hàng của Siêu thị tủ sắt

- Khách hàng liên hệ với Siêu thị tủ sắt để đặt đơn hàng

- Nhân viên tư vấn, giới thiệu cho khách các mẫu mã sản phẩm

- Thỏa thuận 2 bên rồi chốt đơn đặt hàng

- Bắt tay xuống xưởng sản xuất tủ locker 30 ngăn

- Vận chuyển và bàn giao cho người dùng tại Tây Sơn

Thông số kỹ thuật của tủ locker 30 ngăn tại Tây Sơn

- Kích thước: Tủ locker 30 ngăn tại Tây Sơn được sản xuất theo kích thước cơ bản, đạt tiêu chuẩn với thông số W1500 x  S450 x H1830mm. Đây là kích thước khá lớn, phù hợp với môi trường rộng rãi tại Tây Sơn.

- Chất liệu: Tủ được sản xuất với chất liệu sắt cuộn cán nguội và sơn tĩnh điện. Nếu như sắt cuộn cán nguội giúp cho tủ trở nên bền bỉ, chắc chắn hơn thì sơn tĩnh điện giúp bề tủ trở nên láng bóng, mịn màng, hạn chế tình trạng bong tróc và ăn mòn.

- Kết cấu: Tủ locker 30 ngăn được chia thành 5 khoang 6 tầng với các ngăn vuông vức, bằng nhau. Ngăn tủ rộng rãi giúp người dùng có thể lưu trữ được nhiều vật dụng cá nhân cùng một lúc.

- Ổ khóa locker: Để đảm bảo tình trạng an ninh nơi đông người thì ổ khóa locker là trang thiết bị không thể thiếu. Ổ khóa được nhập khẩu từ nước ngoài, tỉ lệ trùng chìa khóa là không xảy ra. Do vậy, người dùng có thể an tâm lưu trữ đồ dùng nơi làm việc tập thể.

- Lỗ thông thoáng khí: Siêu thị tủ sắt không quên trang bị khe thông thoáng khí để giúp đồ dùng bên trong không bị ẩm mốc, hỏng hóc.

Lý do nên lựa chọn Siêu thị tủ sắt làm nơi phân phối tủ locker?

Siêu thị tủ sắt luôn đưa ra thị trường số lượng lớn tủ locker sắt uy tín, đạt tiêu chuẩn chất lượng. Đến với đơn vị, khách hàng sẽ nhận được:

- Sản phẩm uy tín, chất liệu cao cấp, an toàn

- Nhân viên tư vấn nhiệt tình

- Giá thành hấp dẫn, cạnh tranh với thị trường

- Nhiều ưu đãi hấp dẫn

- Chế độ bảo hành lâu dài

- Hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho người dùng tại Hà Nội

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và các dịch vụ thì hãy liên hệ tới Siêu thị tủ sắt qua hotline: 0966.908.636 để được giải đáp nhanh chóng

Bài viết liên quan