Tủ locker 30 ngăn phân phối tại Tôn Đức Thắng, Hà Nội

Vừa qua, anh  Tuấn là quản lý cửa hàng thời trang tại Tôn Đức Thắng đã liên hệ về Siêu thị tủ sắt để đặt tủ locker. Khi lắng nghe chia sẻ về kích thước  không gian, đơn vị không chần chừ mà tư vấn anh Tuấn tham khảo dòng tủ locker 30 ngăn. Sau khi đôi bên trao đổi, khách hàng vô cùng hài lòng với dòng tủ mà đơn vị giới thiệu. Đồng thời đồng ý lựa chọn Siêu thị tủ sắt làm đơn vị chịu trách nhiệm sản xuất và phân phối. Ngay sau đó, đơn vị tiến hành sản xuất 2 bộ tủ locker 30 ngăn và bàn giao đến tận tay khách hàng.

Thông tin tủ locker 30 ngăn tại Tôn Đức Thắng, Hà Nội

Kết cấu:

Tủ locker 30 ngăn có thiết kế tương tự với các dòng tủ locker khác sản xuất tại Siêu thị tủ sắt. Sản phẩm được cấu tạo nguyên khối hình hộp chữ nhật, chia thành nhiều ngăn riêng biệt  theo tỷ lệ 5 khoang, 6 tầng. Kích thước ô tủ rộng rãi thoải mái, khách hàng có thể bảo quản số lượng vừa phải tư trang cá nhân. Đặc biệt, chiều cao cùng chiều sâu ngăn tủ khi sản xuất được tính toán khá kỹ lưỡng, người dùng hoàn toàn an tâm về kích thước đạt tiêu chuẩn.

Chất liệu:

Siêu thị tủ sắt cam kết nguyên vật liệu cấu thành tủ 30 ngăn có xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng. Bên cạnh chất liệu sắt cuộn cán nguội cao cấp đơn vị sử dụng thép nhằm mục đích tạo hình khung tủ. Từ đó, sản phẩm được tăng độ chắc chắn, bền bỉ với thời gian. Một thành phần không thể thiếu đó là toàn bộ tủ bao phủ bởi sơn tĩnh điện. Nó tựa như lớp áo giáp bảo vệ tủ khỏi tình trạng hoen gỉ và bong tróc. Đồng thời mang lại thẩm mỹ cho không gian sử dụng.

Khóa tủ:

Vấn đề bảo mật của sản phẩm luôn được đơn vị đặc biệt chú ý đến. Siêu thị tủ sắt trang bị mỗi ngăn tủ hai lớp khóa có độ bảo mật gần như tuyệt đối. Khóa locker được nhập khẩu từ Thái Lan, có tỷ lệ trùng khóa là 1/1000. Đặc biệt người  tiêu dùng không thể rút chìa khi chưa khóa tủ. Bên cạnh ổ khóa locker, phần đầu mỗi cánh tủ được thiết kế thêm  tai móc khóa. Khách hàng có thể sử dụng khóa ngoài để nâng cao độ bảo mật và tính an toàn.

Quyền lợi khách hàng được hưởng khi sử dụng tủ locker 30 ngăn tại Siêu thị tủ sắt

  • Khách hàng hoàn toàn yên tâm về tư trang cá nhân khi đến các địa điểm đông người.

  • Đảm bảo tình trạng an ninh nơi tập thể đạt được mức ổn định

  • Không gian ứng dụng tủ sắt trở nên gọn gàng, khoa học và thể hiện chính chuyên nghiệp cao.

  • Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích. Đặc biệt khối lượng tủ sắt khá nhẹ nhưng tải trọng mà sản phẩm có thể chứa khá lớn.

Siêu thị tủ sắt chuyên sản xuất và phân phối tủ locker sắt chất lượng.

Điểm nổi bật làm nên khác biệt giữa nội thất Siêu thị tủ sắt và một số đơn vị kinh doanh cùng lĩnh vực trên thị trường đó là đơn vị trực tiếp sản xuất tủ locker. Khi lựa chọn đơn vị để đặt mua tủ locker tại đơn vị, khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích sau:

- Cam kết chất lượng sản phẩm tới tay người tiêu dùng 100% đạt chuẩn quốc tế. Nói không với hàng nhái, hàng giả

- Giá thành cạnh tranh so với nhiều đơn vị trong lĩnh vực nội thất

- Khách hàng có thể trực tiếp đến tham quan mô hình sản xuất tủ locker của đơn vị để an tâm đặt mua.

- Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tận tâm.

- Hỗ trợ giao hàng, bảo trì, bảo hành.

Ngoài ra, Siêu thị tủ sắt còn đưa ra nhiều mức ưu đãi hấp dẫn. Để tìm hiểu rõ hơn về thông tin ưu đãi, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 0966.986.583. Nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải đáp nhanh chóng.

Bài viết liên quan