Tủ locker 24 ngăn giá rẻ bất ngờ tại Vinamax

Siêu thị tủ sắt Vinamax giới thiệu mẫu tủ locker 24 ngăn chất lượng tốt, giá cực kỳ hấp dẫn. Tủ được dùng cho mục đích chính là để đồ cá nhân trong siêu thị, cửa hàng, nhà sách....

 

Là một trong những mẫu tủ đang được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay trong dòng tủ locker để đồ cá nhân. Tủ locker 24 ngăn được thiết kế đẹp mắt, kích thước ngăn ô khoa học, là một trong những giải pháp hoàn hảo cho không gian.

Tủ sắt locker 24 ngăn

Cũng giống như mẫu tủ locker khác Vinamax, Tủ locker 24 ngăn cũng có những đặc điểm cơ bản như:

 

- Tủ sắt locker từ chất liệu sắt, sản phẩm chủ yếu được sơn tĩnh điện bởi 2 lớp có màu ghi sáng. (Có thể đặt hàng sơn màu theo yêu cầu). 

- Mỗi ngăn được chia đều nhau với những khóa locker và lỗ thông gió, bảng tên giúp cho đồ đạc được bảo quản một an toàn, bảo mật và nhiều thuận tiện hơn. 

- Tủ locker thiết kế nguyên khối vững chắc, được chia nhiều ngăn nhỏ. Thiết bị chịu được trọng lực lớn, không han gỉ, không bong tróc lớp sơn, không bị cong vênh khi tác động. Tuổi thọ trung bình cao.

- Tủ locker ứng dụng khóa locker an toàn cao, người sử dụng sẽ vô cùng yên tâm khi dùng. 

- Dòng thiết bị này được thiết kế cụ thể làm 04 khoang, chia thành 24 ngăn ô đều nhau, trên mỗi cánh có khóa locker, tai khóa móc. Tole sử dụng dày 0.5 - 0.7 mm. Phần khung tủ được hàn liền chắc chắn. 

Tủ locker 24 ngăn của Vinamax

Đối với dạng khóa, tủ được thiết kế theo mẫu khóa locker gắn trên tay nắm nhựa hoặc trực tiếp trên cánh, tủ có thể có chân nhựa hoặc không có chân tiếp xúc. 

 

Tủ locker sở hữu kích thước W1200 x D450 x H1830 mm. Kích thước cánh R270 x C280mm. Phù hợp cho nhiều không gian sử dụng như siêu thị; cửa hàng; trường học; bệnh viện; tủ sắt để đồ cho nhân viên, công nhân trong nhà xưởng sản xuất, khu công nghiệp...

 

Với các điểm cộng tuyệt vời trên của thiết bị tủ locker 24 ngăn, chúng đã trở thành mẫu thiết kế được nhiều người biết đến và lựa chọn sử dụng. 

 

Tủ sắt Vinamax cam kết mang đến dòng sản phẩm chất lượng nhất, uy tín nhất, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với giá tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất. 

 

Bạn có thể xem một số mẫu tủ locker 18 ngăn, tủ locker 30 ngăn đều là những mẫu tủ đang được ưa chuộng hiện nay.