Tủ hồ sơ K6 phân phối cho khách hàng tại Vĩnh Hưng

Tủ hồ sơ có công dụng lớn trong việc lưu trữ giấy tờ, hồ sơ và tài liệu trong không gian văn phòng. Không chỉ thế, tủ hồ sơ giúp không gian trở nên ngăn nắp, gọn gàng và hiện đại hơn. Nhờ những tính năng đó mà tủ hồ sơ được nhiều người đánh giá cao. Tuy nhiên, để loại bỏ những khuyết điểm của tủ hồ sơ gỗ, nhiều người lựa chọn dòng tủ sắt. Sản phẩm này có chất liệu chắc chắn, bền bỉ và giúp tủ có tuổi thọ cao hơn.

Tại Siêu thị tủ sắt, chúng tôi đã xuất ra thị trường đa dạng mặt hàng tủ hồ sơ sắt khác nhau. Nổi bật nhất là tủ hồ sơ K6 được phân phối tại Vĩnh Hưng, Hoàng Mai. Khách hàng đặt tủ để ứng dụng tại văn phòng nhỏ. Nhằm mục đích để lưu trữ giấy tờ, hồ sơ cần thiết và giúp không gian trở nên gọn gàng hơn. Ngay sau khi thỏa thuận, Siêu thị tủ sắt đã bắt tay vào sản xuất và nhanh chóng bàn giao cho khách hàng.

Yêu cầu của khách hàng về tủ hồ sơ 6 ngăn tại Vĩnh Hưng

- Tủ chia thành 6 ngăn, 2 khoang và 3 tầng.

- Chất liệu bền bỉ, cao cấp vì sử dụng lâu dài.

- Ổ khóa locker được trang bị bên ngoài sản phẩm.

- Thiết kế lỗ thông thoáng khí.

- Màu sắc ghi xám cơ bản.

Đặc điểm nổi bật của tủ hồ sơ 6 ngăn tại Vĩnh Hưng 

Thiết kế của tủ đơn giản nhưng vẫn mang đến sự hiện đại cho không gian sử dụng. Tủ được chia thành 2 khoang 3 tầng với 6 ô tủ có kích thước tương đương nhau. Các góc cạnh của mỗi ô tủ đều được thiết kế cực kỳ vuông vức và chắc chắn.

Ô tủ có kích thước rộng lớn, người dùng có thể lưu trữ và sắp xếp nhiều giấy tờ, hồ sơ. Đây cũng là một trong những ưu điểm nổi bật cho dòng tủ hồ sơ K6.

Chất liệu làm nên sản phẩm chính là sắt cuộn cán nguội kết hợp với sơn tĩnh điện ghi xám. Hai chất liệu này có công dụng trong việc giúp tủ trở nên chắc chắn, cứng cáp và bền bỉ hơn rất nhiều. Không chỉ thế, bề mặt tủ láng bóng, mịn màng, giảm bớt gánh nặng cho người dùng khi vệ sinh sản phẩm.

Bên ngoài ô tủ được trang bị ổ khóa locker có xuất xứ từ nước ngoài. Không chỉ vậy, chìa khóa của mỗi ô tủ không trùng lặp, khách hàng có thể lưu trữ an toàn những giấy tờ, đồ dùng quan trọng.

Để giấy tờ, hồ sơ trong tủ không gặp tình trạng ẩm mốc, nhà sản xuất tại Siêu thị tủ sắt thiết kế thêm lỗ thông thoáng khí. Từ đó, khách hàng an tâm bảo quản giấy tờ trong tủ.

Người dùng tại Vĩnh Hưng lựa chọn màu ghi xám bởi đây là màu sắc có giá thành rẻ, mang đến sự hiện đại cho không gian sử dụng.

Ưu điểm của tủ hồ sơ K6 tại Vĩnh Hưng

- Nhân viên thuận tiện sắp xếp, phân loại giấy tờ và hồ sơ.

- Không gian trở nên khoa học, ngăn nắp, hạn chế tình trạng bừa bộn.

- Tuổi thọ tủ hồ sơ k6 cao nên người dùng tiết kiệm được chi phí sửa chữa.

- An tâm lưu trữ các loại giấy tờ quan trọng nhờ khóa locker.

- Màu sắc tinh tế, nhã nhặn, hiện đại.

Trên đây, Siêu thị tủ sắt đã giới thiệu cho khách hàng sản phẩm tủ hồ sơ K6 tại Vĩnh Hưng. Đây là dòng tủ không chỉ có thiết kế hoàn hảo mà còn có công dụng tốt. Nếu có thắc mắc về sản phẩm tủ hồ sơ , hãy liên hệ tới hotline: 0966.908.636 để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Bài viết liên quan