Tủ hồ sơ 2 buồng cánh kính phân phối tại Thái Nguyên

Tủ văn phòng là thiết bị lưu trữ thiết yếu của các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Bởi đây là sản phẩm có tính ứng dụng rất cao. Không chỉ giúp khách hàng lưu trữ lượng lớn hồ sơ, giấy tờ mà còn giúp không gian trở nên ngăn nắp gọn gàng. Bên cạnh đó, tủ hồ sơ tại Siêu thị tủ sắt còn có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Đồng thời, đơn vị có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng  khi lên ý tưởng theo sở thích.

Nhận thấy được thế mạnh đó của đơn vị, khách hàng tại Thái Nguyên đã liên hệ tới đơn vị để đặt hàng. Sau khi lắng nghe tư vấn về các dòng tủ, khách hàng lựa chọn tủ hồ sơ 2 buồng cánh kính. Kết cấu tủ không thay đổi nhưng người dùng muốn thêm màu sắc để làm nổi bật tủ. Tiếp theo, đơn vị chốt ngày sản xuất và bàn giao cho khách hàng tại Thái Nguyên.

Tủ hồ 2 buồng cánh kính tại Thái Nguyên có gì nổi bật?

- Điểm nổi bật đầu tiên của sản phẩm chính là màu sắc của sản phẩm. Khách hàng có nhu cầu thêm màu vàng vào viền trước của tủ. Đây là yếu tố làm nổi bật không gian nơi lưu trữ sản phẩm.

- Thứ 2, kết cấu của tủ hồ sơ 2 buồng cánh kính cực kỳ đơn giản với cá góc cạnh được thiết kế hoàn hảo. Tủ chia thành 2 buồng với 5 tầng được phân bởi 4 đợt cố định. 

- Thứ 3, đợt cố định có độ dày tuyệt đối mang đến tính bền bỉ, chắc chắn cho sản phẩm. Từ đó, người dùng có thể để khối lượng lớn giấy tờ cũng không gặp tình trạng méo mó, sập xệ.

- Thứ 4, chất liệu làm nên sản phẩm là sắt cuộn cán nguội kết hợp với sơn tĩnh điện cao cấp. Đây là 2 nguyên liệu giúp tủ cứng cáp, các góc cạnh chắc chắn, bề mặt láng bóng, mịn màng.

- Thứ 5, tính ứng dụng của sản phẩm khá cao. Bởi tủ lưu trữ được số lượng lớn đồ dùng cá nhân cùng với giấy tờ, tài liệu. Từ đó, giảm bớt tình trạng lộn xộn trong không gian làm việc.

Tủ hồ sơ 2 buồng cánh kính có thể ứng dụng tại đâu?

Như Siêu thị tủ sắt đã nói, tủ hồ sơ 2 buồng cánh kính là sản phẩm linh hoạt. Với ưu điểm tuyệt vời thì tủ có thể ứng dụng được tại những địa điểm sau:

- Văn phòng

- Công ty

- Nhà kho

- Trường học

- Bệnh viện

- Bưu điện

Siêu thị tủ sắt là địa điểm cung ứng tủ sắt văn phòng đạt tiêu chuẩn

- Miễn phí vận chuyển cho khách hàng có địa điểm tại Hà Nội.

- Tư vấn nhiệt tình miễn phí.

- Nhân viên có kinh nghiệm lâu năm hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn cách bảo quản.

- Bảo hành lên đến 12 tháng sử dụng.

Nếu khách hàng muốn đặt mua tủ sắt văn phòng hãy liên hệ đến số điện thoại: 0966.986.583 để được đặt hàng nhanh nhất

Bài viết liên quan