Top 5+ cách lựa chọn tủ sắt văn phòng đạt tiêu chuẩn

Tủ sắt văn phòng là sản phẩm được sử dụng ở nhiều không gian khác nhau. Sản phẩm không chỉ đem đến tiện ích tối ưu về tính năng mà chiếc tủ này còn có thể tô điểm cho không gian trở nên chuyên nghiệp hơn bao giờ hết. Tuy nhiên để lựa chọn sản phẩm như thế nào cho đúng tiêu chuẩn lại là thắc mắc của nhiều người. Ngay bài viết này cùng chúng tôi đi tìm hiểu Top 5+ cách lựa chọn tủ sắt văn phòng đạt tiêu chuẩn nhé!

Ưu tiên lựa chọn sản phẩm tủ có cánh 

Cho dù khách hàng sử dụng đựng đồ dùng cá nhân thì tủ văn phòng có cánh sẽ giúp sản phẩm lưu trữ được đảm bảo an toàn hơn rất nhiều so với tủ không cánh. Thông thường, với văn phòng nhỏ hay lựa chọn tủ sắt cánh kính để có thể đảm bảo được sử dụng một cách dễ dàng hơn rất nhiều. Mặc dù không yêu cầu cao về bảo mật nhưng ở những khoang tủ cánh kính vẫn được trang bị đầy đủ khóa an toàn. Từ đó vừa đảm bảo được sự sắp xếp chuyên nghiệp, vừa dễ dàng tránh được côn trùng, chuột bọ gặm nhấm tài liệu và hồ sơ. 

Nên sử dụng tủ sắt phù hợp kích thước

Thông thường, khi mua tủ sắt văn phòng thì bạn cần phải biết chính xác kích thước để có thể lựa chọn sao cho phù hợp với vị trí lắp đặt. Nếu như khối lượng tài liệu cũng như đồ dùng cần được bảo quản lớn thì tốt nhất bạn nên lựa chọn sản phẩm tủ sắt rộng rãi. Tủ sắt cao lớn vừa đảm bảo được hiệu quả sử dụng cao mà còn phù hợp để lưu trữ số lượng lớn giấy tờ. 

Lựa chọn tủ sắt có giá thành phù hợp với nhu cầu 

Tủ sắt phục vụ nhu cầu lưu trữ, bảo quản giấy tờ, tài liệu cùng đồ dùng cá nhân thường có giá thành phù hợp với tất cả khách hàng. Những mẫu tủ này thường được gọi là tủ hồ sơ cánh kính, tủ file đựng tài liệu, tủ locker nhiều ngăn,... Tủ sắt có giá giao động từ 1 triệu đồng trở lên. Tùy thuộc vào sản phẩm, nhu cầu đặt mua hàng mà bạn tủ sắt có giá thành khác nhau. 

Nên mua tủ sắt văn phòng ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp cũng như cửa hàng bán tủ sắt văn phòng giá rẻ. Tuy nhiên thì chất lượng sản phẩm lại khá quan ngại bởi không biết có đúng như lời quảng cáo hay không. Chính vì vậy, tôi khuyên bạn nên lựa chọn mua hàng tại đơn vị uy tín như Siêu thị tủ sắt, Nội thất Hưng Phát, Vinamax,... Đây đều là những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng tủ hồ sơ chất lượng cao.

Mua tủ cần đặt ở đâu?

Vị trí đặt tủ sắt cần phải được thiết kế trước để có thể đảm bảo tính thuận tiện cho việc sử dụng, đặc biệt là đảm bảo được yếu tố phong thủy tốt. Tủ sắt thường được đặt ở góc tường hoặc gần bàn làm việc để năng cao được hiệu suất làm việc. Đồng thời là tạo sự cân đối cho không gian công ty, văn phòng. 

Vừa rồi, Siêu thị tủ sắt đã chia sẻ cho bạn Top 5+ cách lựa chọn tủ sắt văn phòng đạt tiêu chuẩn. Hy vọng với bài viết này, bạn đã có cho mình những kiến thức để lựa chọn tủ sắt.

Bài viết liên quan