Top 3+ tủ sắt văn phòng được ưa chuộng nhất Siêu thị tủ sắt

Ngày nay, tủ sắt văn phòng là sản phẩm không thể thiếu tại phòng làm việc của mỗi công ty, doanh nghiệp. Tủ sắt văn phòng được lựa chọn nhiều là bởi đây là dòng tủ không chỉ có mẫu mã đa dạng mà còn giúp không gian trở nên gọn gàng, ngăn nắp. Vậy bạn đã biết đâu là mẫu mã sản phẩm bán chạy nhất hiện nay chưa? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết Top 3+ tủ sắt văn phòng được ưa chuộng nhất Siêu thị tủ sắt.

Top 3+ tủ sắt văn phòng được đánh giá cao 

Tủ sắt văn phòng cánh lùa

Tủ tài liệu cánh lùa còn có tên gọi là tủ cánh trượt. Đây là loại tủ có thiết kế kéo qua lại linh hoạt. Với thiết kế linh haotj này, tủ cánh lùa là sản phẩm được nhiều công ty, cá nhân lựa chọn cho không gian làm việc của mình. Sản phẩm tủ cánh lùa vừa có thể chứa được khối lượng lớn giấy, vừa tạo được điểm nhấn cho không gian khác biệt của văn phòng làm việc. Ưu điểm của tủ sắt cánh lùa chính là người sử dụng có thể lùa cửa theo nhiều hướng khác nhau. Bạn có thể kéo qua trái hay qua phải đều rất thuận lợi. Điều này đem đến thuận tiện cho việc lấy giấy tờ quan trọng một cách dễ dàng. Không chỉ vậy, loại tủ này còn giúp người dùng tiết kiệm không gian khi mở cánh tủ. 

Tủ hồ sơ K3

Tủ hồ sơ K3 được đánh giá là một trong những dòng tủ có thiết kế hiện đại, kích thước vừa phải. Chính vì vậy, sản phẩm luôn phù hợp với mọi không gian sử dụng. Tủ được chia thành 2 tầng với 2 mục đích lưu trữ khác nhau. Phần trên là tủ cánh kính để sắp xếp, lưu trữ những tài liệu cần thiết. Tủ dưới là cánh sắt để bảo quản đồ dùng cá nhân, những tài liệu quan trọng và mật thiết. Không chỉ vậy, tủ hồ sơ K3 còn được thiết kế thêm các đợt cố định chắc chắn, giúp khách hàng sắp xếp dễ dàng đồ dùng cá nhân của mình. Bên cạnh đó, tủ hồ sơ K3 còn có trọng lượng vừa phải, người dùng có thể dễ dàng di chuyển đến những vị trí khác nhau.

Tủ file, tài liệu

Tủ file tài liệu được biết tới là sản phẩm sở hữu chức năng thiết kế cực kỳ đặc biệt. Đây là sản phẩm sử dụng để chứa các kẹp file cũng như hồ sơ, tài liệu cho văn phòng. Ngoài ra, tủ file tài liệu còn sử dụng để lưu trữ hồ sơ và bệnh án tại bệnh viện. Tủ có thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng và cực kỳ tinh tế với ngăn kéo ngang tiện lợi. Hơn nữa, tủ file tài liệu giúp người dùng tiết kiệm tối đa không gian sử văn phòng, giúp người dùng lưu trữ tài liệu và hồ sơ theo ý muốn. Đặc biệt, dòng tủ này sở hữu đa dạng mẫu mã, người dùng có thể lựa chọn theo nhu cầu của mình. Không những thế, tủ file tài liệu còn được trang bị ổ khóa riêng, sở hữu tính bảo mật cao. Người dùng hoàn toàn có thể lưu trữ mà không sợ tình trạng trộm cắp, mất mát giấy tờ quan trọng. 

Ưu điểm của tủ sắt văn phòng tại Siêu thị tủ sắt

- Tủ sắt có công dụng trong việc giúp không gian trở nên ngăn nắp, gọn gàng và chuyên nghiệp. 

- Tủ sắt hồ sơ cho phép bạn có thể dễ dàng lấy các tài liệu quan trọng.

- Tủ được trang bị ổ khóa locker có khả năng bảo quản an toàn các tài liệu, giấy tờ và hồ sơ mật thiết. 

- Tủ sắt dễ dàng kết hợp với nhiều không gian làm việc khác nhau.

- Tủ văn phòng có khả năng loại bỏ sự lộn xộn không cần thiết của sản phẩm.

Vừa rồi, chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn các loại tủ sắt văn phòng tại Siêu thị tủ sắt. Đây đều là những mẫu mã tủ bán chạy nhất thị trường. Nếu có nhu cầu đặt mua hàng xin vui lòng liên hệ đến hotline: 0966.908.636 để biết thêm thông tin chi tiết. 

Bài viết liên quan