Thuê tủ sắt tại ngân hàng - chi phí nhỏ lợi ích lớn

Xu hướng mới trong những năm trở lại đây, dịch vụ cho thuê tủ sắt tại các ngân hàng nở rộ và thu hút nhiều người sử dụng với mục đích bảo quản đồ đạc, những tài sản có giá trị.

 

Dịch vụ ra đời mang lại ý nghĩa và hiệu quả rất cao. Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhỏ cho mục đích này những đổi về là sự an toàn và lợi ích rất lớn. Hiện nay, rất dễ dàng để bạn có thể sử dụng được dịch vụ này bởi rất nhiều ngân hàng đã mở ra như: VietinBank, BIDV, Sacombank, TpBank...

tủ sắt gửi đồ ngân hàng

Lợi ích nhận được khi gửi đồ tại tủ sắt locker ở ngân hàng

Cho thuê ngăn tủ sắt - dịch vụ đáp ứng tối đa nhu cầu cất giữ và bảo quản giấy tờ có giá, tài sản quý, giấy tờ nhà đất, tài sản có tính chất riêng tư… tại mỗi ngăn khóa của chiếc tủ locker, đảm bảo an toàn, bảo mật cao.

Với việc gửi đồ tại các ngăn tủ sắt, ngân hàng cam kết giữ bí mật các thông tin về khách hàng, thông tin liên quan đến việc thuê ngăn tủ sắt và tài sản gửi bên trong ngăn tủ sắt theo quy định của Pháp luật. Đảm bảo an toàn cao cho tài sản khách hàng, tránh rủi ro xẩy ra. 

Là giải pháp ít tốn kém để cất giữ những đồ vật có giá trị một cách riêng tư và an toàn.

 

Đặc điểm những chiếc tủ sắt để đồ cá nhân

- Trang nhã, hiện đại: Những thiết bị này đều được thiết kế với hình thức đẹp mắt, tính năng thì thông minh, hiện đại. Ứng dụng bằng mã hóa mật khẩu hoặc/và dấu vân tay. 

- An toàn: Kết cấu tủ chắc chắn như tiêu chuẩn của những chiếc két tiền. Tủ sắt được mở khi đúng mật mã, dấu vân tay cũng như kiểm tra và giám sát của người quản lý.

- Tính tiện lợi cao: Bất cứ thời gian nào trong thời gian làm việc của ngân hàng và hiệu lực của hợp đồng bạn đều có thể sử dụng.

- Riêng tư: Tài sản khi được gửi tại ngăn tu locker này sẽ được kiểm tra qua hệ thống soi an ninh và chỉ loại trừ những hàng cấm theo quy định pháp luật mà không mở bao bì đựng tài sản. Điều này giúp đảm bảo độ an toàn cho tài sản của khách hàng.

tủ locker để đồ tại ngân hàng

Điều kiện áp dụng

Để được sử dụng dịch vụ thuê tủ sắt tại ngân hàng này, Tài sản gửi của khách hàng phải không thuộc tài sản mà pháp luật cấm tàng trữ như ma túy, vũ khí, chất lỏng, chất dễ gây cháy, nổ; không tác động xấu đến môi trường làm việc của ngân hàng; không yêu cầu điều kiện cất giữ như nhiệt độ, độ ẩm...

 

>>> Mẫu tủ locker 30 ngăn dùng nhiều tại các ngân hàng hiện nay: http://sieuthitusat.com/tu-locker-30-ngan-54-dt.aspx

Bài viết liên quan