Siêu thị tủ sắt bàn giao thành công tủ locker 30 ngăn tại Hải Dương

Siêu thị tủ sắt là đơn vị số 1 miền Bắc với quy mô mở rộng địa điểm phân phối tủ sắt trên toàn quốc. Không chỉ có tủ hồ sơ phát triển mạnh mà dòng tủ locker sắt được Siêu thị tủ sắt chú trọng cao, thu hút số lượng lớn người tiêu dùng. Mới đây đơn vị rất vui mừng khi nhận được đơn hàng phân phối tủ sắt locker tại Hải Dương, Hà Nội. Khách hàng mong muốn đặt 6 chiếc tủ locker sắt 30 ngăn nhằm giảm gánh nặng trong việc sắp xếp đồ dùng cá nhân. Ngay sau đó, để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, đơn hàng nhanh chóng được tiếp nhận và chốt 13h chiều ngày 10/4 giao hàng cho khách.

Thông tin về loại tủ locker 30 ngăn phân phối tại Hải Dương

Tủ locker 30 ngăn được Siêu thị tủ sắt  phân phối tại Hải Dương bao gồm những đặc điểm cơ bản sau:

- Kích thước: Đạt tiêu chuẩn với thông số W1500 x D450 x H1830mm, phù hợp trong việc bảo quản mọi loại đồ dùng cá nhân.

- Kết cấu: Tủ có thiết kế liền khối hình hộp chữ nhật và được phân định 6 tầng 5 ngăn với tổng thể là 30 ô tủ riêng biệt.- Chất liệu tủ sắt: Tủ được sản xuất từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện khiến sản phẩm có ưu điểm chắc chắn, hạn chế tình trạng cong vênh khi chịu tác dụng lực bên ngoài. Toàn bộ tủ bao phủ bởi bề mặt sơn tĩnh điện có độ bám dính tốt, tránh mài mòn. 

- Màu sắc: Màu ghi xám là hai loại màu có bản, được nhiều người lựa chọn. Lý do bởi đây là màu sắc trang nhã, lịch sự phù hợp với mọi không gian ứng dụng khác nhau. Mặt khác, Siêu thị tủ sắt còn nhận đơn đặt hàng theo yêu cầu từ phía người tiêu dùng.

- Cánh tủ: Tủ được thiết kế dưới dạng cánh đóng mở. Đi kèm với đó là ổ khóa bảo mật locker có xuất xứ từ Thái Lan, độ trùng lặp ổ khóa là 1/1000. Ngoài ra, tủ sắt được trang bị thêm bảng tên nhân viên và khe thoáng khí, tránh tình trạng đồ dùng ẩm mốc, hư hỏng.

Ưu điểm khi  sử dụng tủ sắt locker 30 ngăn tại Siêu thị tủ sắt.

Thứ nhất, khách hàng nên lựa chọn tủ locker sắt thay vì các dòng tủ gỗ  hay tủ nhựa thông thường. Lý do bởi chi phí để trả cho tủ sắt thấp hơn nhiều lần. Đặc biệt thời gian sử dụng của tủ locker sắt lên tới 8-10 năm kéo dài hơn tủ gỗ. Hơn nữa, dòng tủ sắt có khả năng giải quyết được các khuyết điểm xuất hiện ở tủ gỗ như: mối mọt, ẩm mốc,...

Thứ 2, sản phẩm có khả năng lưu trữ khối lượng lớn đồ dùng cá nhân. Giúp không gian nơi công cộng trở nên gọn gàng, ngăn nắp cũng như mang đến tính chuyên nghiệp cao, phù hợp với thời đại đổi mới.

Thứ 3, tủ locker 30 ngăn được sản xuất từ nguyên vật liệu sắt cuộn cán nguội kết hợp với sơn tĩnh điện nên sản phẩm có khả năng chống cháy. Đảm bảo tủ locker sát toàn, bảo mật ngay cả khi xảy ra tình trạng không mong muốn

Siêu thị tủ sắt là đơn vị phân phối số lượng lớn tủ locker sắt trên toàn quốc

- Đến với Siêu thị tủ sắt, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với không gian ứng dụng.

- Đơn vị cam kết chất lượng tủ locker sắt đạt chuẩn quốc tế với độ bền cao.

-Tủ locker do đơn vị trực tiếp sản xuất không qua bất kỳ trung gian nào. Chính vì vậy, Siêu thị tủ sắt luôn đảm bảo mang đến người tiêu dùng giá thành hấp dẫn. Kèm theo đó là khách hàng có thể sở hữu nhiều ưu đãi.

- Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt đến địa chỉ người tiêu dùng yêu cầu. Miễn phí vận chuyển cho người có địa chỉ tại Hà Nội

- Chế độ bảo hành lên tới 12 tháng kể từ khi bàn giao tủ thành công tới khách hàng

Quý khách hàng trên toàn quốc có nhu cầu sở hữu tủ locker sắt vui lòng liên hệ tới Siêu thị tủ sắt qua hotline: 0966.908 636 - 0966 986 583 để đặt mua hàng nhanh chóng và đơn giản.