Sản xuất đơn hàng tủ locker 12 ngăn màu vàng cho khách hàng tại Trung Văn

Các loại tủ sắt hiện nay như chúng ta đã biết nó thường có màu sắc trầm không quá nổi bật. Màu sơn thường thấy của phần đa tủ sắt là màu ghi xám. Với màu sắc này nó hiện diện phù hợp ở nhiều nơi, nhiều địa điểm khác nhau. Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng thích màu sắc cơ bản của tủ sắt. Vì vậy để sở hữu tủ sắt theo phong cách của riêng bản thân, nhiều khách hàng đã đặt hàng đơn vị sản xuất tủ sắt theo yêu cầu. Đơn hàng tủ sắt locker 12 ngăn màu vàng phân phối cho khách hàng tại Trung Văn là một sản phẩm như thế. 

 

 

Tủ sắt locker 12 ngăn là sản phẩm được sản xuất theo yêu cầu khách hàng. Sản phẩm vẫn có những đặc điểm cơ bản của loại tủ sắt 12 ngăn thông thường, điểm khác biệt của tủ đó là thay đổi màu sơn. Màu sơn của tủ được thay bằng màu vàng rất nổi bật và bắt mắt. Nó thể hiện được nhu cầu và cá tính của người dùng. 

 

Một vài đặc điểm cơ bản về tủ sắt 12 ngăn màu vàng theo yêu cầu

 

Tủ sắt 12 ngăn là sản phẩm do trực tiếp đơn vị Siêu thị tủ sắt trực tiếp sản xuất đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng tại địa chỉ Trung Văn. Đặc điểm của tủ sắt 12 ngăn vẫn giữ nguyên những điểm sau:

 

- Thiết kế 4 tầng 3 cột

- Kích thước tiêu chuẩn W915 x D450 x 1830mm

- Làm từ chất liệu sắt cuộn cán nguội cao cấp

- Chất liệu sản xuất tủ sắt bền bỉ chắc chắn

- Thiết kế khoa học phù hợp với mọi không gian

 

Đó là những đặc điểm chung nhất về loại tủ sắt 12 ngăn này. Điểm thay đổi duy nhất từ tủ sắt chính là màu sơn. Màu sơn ghi xám bản gốc của tủ được thay mới hoàn toàn bằng màu vàng rất bắt mắt. Chất liệu vẫn là sơn tĩnh điện phun ở nhiệt độ cao nên khả năng bám dính của rất tốt. Độ láng mịn cực cao, ít bị trầy xước bong tróc. Có lẽ khách hàng lựa chọn màu sơn này để không gian sử dụng thêm đồng bộ và đẹp mắt nổi bật hơn. Từ đó giúp không gian sử dụng trở nên trang nhã ấn tượng hơn đối với người nhìn. 

 

 

Siêu thị tủ sắt hoàn thành đơn hàng tủ locker 12 ngăn màu vàng tại Trung Văn

 

Các loại tủ sắt sản xuất theo yêu cầu không riêng gì loại tủ sắt locker 12 ngăn thời gian bàn giao tủ sắt sẽ lâu hơn những loại tủ sắt khác. Lý do rất đơn giản:

 

- Hàng không có sẵn trong kho

- Quy trình xử lý sơn lâu hơn

- Không sản xuất đại trà

 

Do những điểm khác biệt đó nên tủ sắt sản xuất theo yêu cầu sẽ có giá thành cao hơn. Người dùng nếu muốn sở hữu tủ sắt theo mong muốn bản thân cũng cần lưu ý vấn đề này. 

 

 

Lợi ích khách hàng khi sử dụng tủ sắt 12 ngăn từ siêu thị tủ sắt

 

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ mà đơn vị sản xuất siêu thị tủ sắt cung cấp. Lợi ích đó bao gồm

 

- Tư vấn tận tình

- Sản phẩm sản xuất đúng nhu cầu

- Giá thành hợp lý

- Bảo hành chính hãng

- Hỗ trợ vận chuyển 

 

Nếu bạn đang quan tâm bất kỳ loại tủ sắt nào từ đơn vị siêu thị tủ sắt và muốn đặt hàng theo yêu cầu vui lòng liên hệ qua số máy: 0966 908 636. Thông tin sản phẩm sẽ được cập nhật nhanh nhất đến bạn.