Phân phối tủ sắt quần áo 8 cánh cho khách hàng tại Đông Anh

Tủ quần áo luôn được ứng dụng tại KCN bởi đây là nơi tập trung nhiều công nhân viên làm việc. Việc lưu trữ quần áo của họ là rất cần thiết. Mục đích để thuận tiện trong lúc làm việc và không lo quần áo để lung tung. Biết được nhu cầu đó, Siêu thị tủ sắt đã cho ra mắt nhiều mẫu mã sản phẩm tủ quần áo. Trong đó, tủ quần áo 8 buồng được khách hàng đánh giá cao. 

Mới đây, ngày 22/10 khách hàng tại KCN Đông Anh liên hệ để đặt tủ sắt quần áo 8 cánh. Họ muốn đặt tủ màu ghi xám để phù hợp với không gian sử dụng. Đồng thời, khách hàng đặt tủ với mục đích cho nhân viên lưu trữ quần áo của mình. Ngoài ra, sử dụng tủ khiến không gian trở nên ngăn nắp, gọn gàng hơn. 

Thông số kỹ thuật của tủ quần áo 8 buồng tại Đông Anh

- Kết cấu: Tủ được chia thành 4 khoang 2 tầng và 8 buồng quần áo có kích thước theo tiêu chuẩn. Mỗi khoang được Siêu thị tủ sắt thiết kế thành hình chữ nhật dáng dài. Mục đích thuận tiện cho việc lưu trữ quần áo, đồng thời quần áo sẽ không bị nhăn nhúm.

- Chất liệu: Đơn vị vẫn lựa chọn chất liệu sắt cuộn cán nguội cùng với sơn tĩnh điện có tính năng chống ăn mòn. Với hai chất liệu hiện đại này, tủ sẽ có tuổi thọ cao hơn rất nhiều.

- Khắc phục được một số khuyết điểm: Tủ sắt quần áo được sử dụng nhiều hơn là bởi nó có thể khắc phục một vài khuyết điểm. Ví dụ như: Mối mọt, hỏa hoạn, các loài gặm nhấm, tác động từ môi trường,..

- Màu sắc: Khách hàng tại nhiều KCN thường sử dụng màu ghi cơ bản. Người dùng tại Đông Anh cũng không ngoại lệ, họ vẫn giữ nguyên gam màu trung tính này. 

- Ứng dụng: Với kích thước không quá lớn, tủ quần áo 8 buồng có thể ứng dụng tại nhiều không gian khác nhau. 

Lợi ích của tủ quần áo 8 buồng mang đến cho khách hàng tại Đông Anh

- Không gian làm việc trở nên khoa học, hiện đại.

- Người dùng thuận tiện trong việc lưu trữ quần áo.

- Bảo quản an toàn đồ dùng cá nhân, nhất là những vật dụng có giá trị nhờ khóa locker có tính bảo mật cao.

- Đảm bảo tình trạng an ninh nơi tập thể.

- Tuổi thọ cao, thời gian sử dụng lâu dài.

Lý do nên lựa chọn Siêu thị tủ sắt là nơi phân phối tủ quần áo?

Siêu thị tủ sắt là đơn vị chuyên phân phối các loại sản phẩm tủ nhân viên uy tín chất lượng cao. Đến với đơn vị, bạn nhận được một số ưu đãi như:

- Giá thành phù hợp.

- Miễn phí vận chuyển cho khách hàng tại nội thành Hà Nội.

 - Chính sách bảo hành lâu dài.

- Chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu tủ để quần áo nhân viên chất lượng cao, giá thành thấp thì Siêu thị tủ sắt là lựa chọn vô cùng hợp lý. Để đặt hàng và được tư vấn xin liên hệ qua hotline: 0973.458.579 nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Bài viết liên quan