Phân phối tủ locker 9 ngăn cho khách hàng tại Tây Hồ

Hiện nay, tủ sắt locker là thiết bị lưu trữ cần thiết với môi trường công cộng. Sản phẩm có chức năng chính là lưu trữ, bảo quản gọn gàng đồ dùng cá nhân. Ngoài ra, tủ locker sắt sẽ giúp không gian trở nên hiện đại, phù hợp với môi trường 4.0 ngày nay. Chính vì vậy, Siêu thị tủ sắt ngày một nâng cao, chú trọng về chất lượng, kiểu dáng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Vừa qua, Siêu thị tủ sắt phân phối số lượng lớn tủ locker 9 ngăn tại Tây Hồ. Tủ sắt locker 9 ngăn mang nhiều đặc điểm vượt trội so với những sản phẩm khác. Khách hàng tại Tây Hồ đã dựa vào đặc điểm đó của tủ sắt 9 ngăn để sử dụng tại nơi làm việc. 

Đặc điểm tủ locker 9 ngăn tại Tây Hồ

- Tủ locker 9 ngăn được sản xuất từ chất liệu sắt cuộn cán nguội như các dòng tủ khác. Sắt có độ dày đạt tiêu chuẩn 0.5-0.7 mm đảm bảo tủ chắc chắn, hạn chế móp méo hay cong vênh khi gặp tác động va đập từ bên ngoài. Ngoài ra, chất liệu này tủ có thể đứng vững trên nhiều địa hình khác nhau.

- Sản phẩm có kích thước R900 x D300 x H1250mm đạt tiêu chuẩn, phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng khác nhau. Ngoài ra, tủ được chia làm 9 ngăn tương đương nhau, ngăn tủ rộng rãi thoải mái cũng là điểm nổi bật của sản phẩm. Người dùng có thể cất chứa số lượng vừa đủ đồ như: balo, giày dép, đồ dùng cá nhân,...

- Toàn bộ tủ locker đều được làm từ những chất liệu nhập khẩu từ các nước tiên tiến, đã qua kiểm nghiệm. Sản phẩm hoàn toàn đảm bảo độ an toàn và thân thiện với người sử dụng.

Ưu điểm của tủ locker 9 ngăn tại Tây Hồ

Tủ locker nhỏ gọn, trọng lượng không quá lớn và chiếm ít diện tích không gian sử dụng. Người dùng có thể di chuyển bất kì vị trí nào mong muốn.

- Với chất liệu sắt sơn tĩnh điện thì độ bền và sức chịu tải của tủ khá lớn, người dùng an tâm lưu trữ tư trang cá nhân của mình.

- Tạo nên môi trường gọn gàng, hiện đại, chuyên nghiệp phù hợp với thời đại mới.

- Giảm bớt gánh nặng cho người tiêu dùng trong quá trình lưu trữ tư trang cá nhân.

Lý do chọn Siêu thị tủ sắt là đơn vị phân phối tủ

Siêu thị tủ sắt là đơn vị xuất hiện trên thị trường sản phẩm tủ sắt nói chung. Đơn vị đã phân phối sản phẩm trên toàn quốc và nhận lại không ít những phản hồi tích cực từ khách hàng. Khách hàng rất hài lòng về những điểm sau đây khi mua tủ tại đơn vị:

- Hàng chất lượng cao có giá thành hợp lý

- Bảo hành mọi sản phẩm 12 tháng tính từ ngày khách nhận hàng

- Hỗ trợ vận chuyển tới tay người dùng

- Nhân viên tư vấn nhiệt tình chăm sóc khách hàng

Nếu khách hàng quan tâm sản phẩm tủ locker 9 ngăn hoặc các loại tủ sắt khác hãy liên hệ ngay theo sđt: 0966986583 để được tư vấn miễn phí.