Phân phối tủ locker 32 ngăn tại Nam Định

Siêu thị tủ sắt được xem là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và phân phối tủ locker ra thị trường toàn quốc. Sản phẩm tại đơn vị vô cùng đa dạng về màu sắc, kích thước cũng như kiểu dáng. Nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu của mọi người tiêu dùng sử dụng. Theo thống kê cho thấy, hiện nay dòng tủ locker 32 ngăn được bán chạy đáng kể.

Điển hình ngày 23/6 vừa qua, người tiêu dùng tại Nam Định có đặt mua 10 chiếc tủ locker 32 ngăn của Siêu thị tủ sắt. Khách hàng chia sẻ sử dụng tủ vào mục đích cho công nhân lưu trữ đồ dùng cá nhân. Chính vì số lượng công nhân lớn nên tủ locker 32 ngăn là rất phù hợp. Ngay  sau đó, Siêu thị tủ sắt tiến hành triển khai phác họa bản vẽ kỹ thuật rồi bắt tay vào sản xuất tủ.

Thông tin chi tiết tủ locker 32 ngăn tại Nam Định

- Chất liệu tủ locker 32 ngăn vẫn giống như các dòng tủ sắt khác tại Siêu thị tủ sắt. Toàn bộ tủ được gia công bởi sắt cuộn cán nguội có độ bền cao, khiến cho tủ có tuổi thọ lâu dài. Hơn nữa, công nghệ sơn tĩnh điện bao phủ trên bề mặt sản phẩm. Từ đó, tủ locker 32 ngăn trở nên láng bóng, mịn màng.

- Khung tủ locker 32 ngăn được cấu tạo nên từ chất liệu thép có độ dày 0.5-0.7 ly. Chính vì vậy, tổng khối lượng sản phẩm không quá lớn. Đặc biệt, tải trọng mà dòng tủ này đem lại không hề nhỏ. Người tiêu dùng tại Nam Định có thể bảo quản khối lượng lớn vật dụng cá nhân mà không lo bị xuống cấp hay sập xệ.

- Các trang thiết bị không thể thiếu ở mỗi ngăn tủ tại Siêu thị tủ sắt đó là khóa locker cùng với khe thoáng khí. Nếu như khóa được nhập khẩu từ Thái Lan và có khả năng cao trong việc bảo mật thì lỗ thoáng có tác dụng lớn đảm bảo môi trường bên trong tủ tránh tình trạng ẩm thấp.

- Sản phẩm có kích thước đạt tiêu chuẩn được phân chia theo tỷ lệ 4 khoang, 8 tầng.Chính vì vậy, diện tích các ngăn khá lớn thoải mái phục vụ khách hàng trong việc lưu trữ và bảo quản tư trang.

- Bốn chân của sản phẩm luôn được gắn đế cao su. Mục đích nhằm giữ tủ locker đứng vững trên nhiều địa hình khác nhau.

Lợi ích mà tủ locker 32 ngăn đem lại cho khách hàng tại Nam Định.

- Tủ locker 32 ngăn tại Siêu thị tủ sắt luôn đảm bảo 100% có chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, sản phẩm có độ bền khá cao, tuổi thọ kéo dài khoảng từ 8- 10 năm tùy từng môi trường.

- Kích thước sản phẩm vừa vặn, phù hợp với môi trường khu công nghiệp quy mô lớn tại Nam Định.

- Độ bảo mật tương đối cao giúp người tiêu dùng yên tâm sử dụng. Đồng thời mang lại môi trường làm việc gọn gàng, chuyên nghiệp.

Đơn vị nào phân phối tủ locker sắt chất lượng, giá thấp ?

Tủ locker sắt chất lượng cao, giá thành thấp là mong muốn của hầu hết người tiêu dùng. Tuy nhiên thị trường lại xuất hiện không ít sản phẩm có chất lượng kém. Vì vậy, người tiêu dùng khá hoang mang trong việc lựa chọn đơn vị phân phối.

Siêu thị tủ sắt là cái tên khách hàng có thể tìm hiểu và tham khảo thông tin sản phẩm. Đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất tủ sắt. Đặc biệt, tên tuổi Siêu thị tủ sắt được người tiêu dùng khắp các tỉnh thành biết tới.

Vấn đề chất lượng và giá thành được đơn vị cam kết với khách hàng 100% đạt tiêu chuẩn quốc tế. Do phân phối trực tiếp tại xưởng tới người dùng nên mức giá khá hấp dẫn so với nhiều đơn vị phân phối khác.

Ngoài ra, Siêu thị tủ sắt đưa ra nhiều dịch vụ, nhiều ưu đãi áp dụng tới khách hàng. Khách hàng có nhu cầu đặt mua tủ locker sắt tại Siêu thị tủ sắt có thể liên hệ trực tiếp: 0966.986.583 hoặc truy cập Siêu thị tủ sắt.net.vn để được hỗ trợ nhanh chóng và đơn giản