Phân phối thành công 10 chiếc tủ locker 21 ngăn tại TP.Hồ Chí Minh

Hiện nay, tủ locker sắt đang là một trong những sản phẩm nổi trội và được nhiều người lựa chọn. Bởi lẽ, tủ locker không chỉ có chức năng chính là lưu trữ đồ dùng cá nhân mà còn khắc phục được một số khuyết điểm như: mối mọt, ăn mòn,... Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, Siêu thị tủ sắt luôn nỗ lực đẩy nhanh tiến độ gia công sản phẩm.

Mới đây, Siêu thị tủ sắt nhận đơn hàng từ người tiêu dùng có địa chỉ tại Thành phố Hồ Chí Minh.Khách hàng thuộc  bộ phận quản lý tại doanh nghiệp có nhu cầu sở hữu 10 chiếc tủ locker 21 ngăn. Người dùng sử dụng sơn tủ màu trắng nhã nhặn và sang trọng. Để giúp không gian trở nên hiện đại hơn. Ngay sau khi thỏa thuận, Siêu thị tủ sắt đã tiến hành sản xuất tủ và bàn giao kịp thời tới khách hàng.

Thông số kỹ thuật của tủ locker 21 ngăn tại Thành phố Hồ Chí Minh

- Danh mục sản phẩm: Tủ sắt locker.

- Kích thước: Tủ có kích thước vừa phải, không quá lớn, phù hợp với không gian và mục đích người sử dụng.

- Cấu tạo: Sản phẩm tủ locker sắt ngăn được phân chia làm 21 ngăn cùng với 3 khoang đi kèm là 7 tầng. Mỗi ngăn tủ đều sở hữu thiết kế tương đương nhau. Ngăn tủ rộng rãi, không chật hẹp, người dùng có thể lưu trữ nhiều vật dụng cá nhân.

- Chất liệu: Sản phẩm tủ locker bên Siêu thị tủ sắt luôn được gia công  từ chất liệu sắt cuộn cán nguội. Kết hợp với đó là thép dày dặn được nung nóng ở nhiệt độ cao tuyệt đối. Chính vì vậy, tủ hạn chế gặp tình trạng xuống cấp và ăn mòn.

- Lớp sơn: Toàn bộ tủ sắt được bao phủ bởi công nghệ sơn tĩnh điện. Do đó, sản phẩm có bề mặt láng bóng, mịn màng và dễ dàng trong việc lau chùi, vệ sinh.

- Cánh tủ: Được thiết kế nguyên bản theo form mẫu là cánh sắt đóng mở linh hoạt. Người tiêu dùng thuận tiện sử dụng trong việc mở ra đóng vào lưu trữ đồ đạc.

- Khóa tủ: Mỗi cánh tủ được Siêu thị tủ sắt lắp đặt thêm ổ khóa locker được nhập khẩu từ Thái Lan. Đây là loại khóa hiện đại đảm bảo tính an ninh cho nơi công cộng.

- Màu sắc: Khách hàng lựa chọn màu trắng nhã nhặn. Bởi lẽ, đây là màu sắc hiện đại, phù hợp với không gian doanh nghiệp tại TP.Hồ Chí Minh.

Lợi ích nổi trội của tủ locker 20 ngăn tại Siêu thị tủ sắt

- Chi phí cần chi trả không quá lớn, phù hợp với mọi “túi tiền” của khách hàng.

Tủ locker sắt có khả năng lưu trữ số lượng nhiều đồ dùng cá nhân bởi ngăn tủ rộng rãi.

- Môi trường làm việc trở nên chuyên nghiệp ngăn nắp và gọn gàng hơn.

- Lưu trữ, bảo quản an toàn đồ dùng, tránh trường hợp mất cắp và thất lạc.

- Ngăn tủ được thiết kế thêm lỗ thông khí, tránh tình trạng xảy ra ẩm mốc, dễ dàng vệ sinh lau chùi.

Địa điểm phân phối tủ locker 21  ngăn chất lượng cao tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay nhiều cửa hàng nội thất xuất hiện, nhưng không phải đơn vị nào cũng mang lại sản phẩm chất lượng cho người dùng. Siêu thị tủ sắt với uy tín hàng đầu miền Bắc, đơn vị cam kết đảm bảo đem đến cho người tiêu dùng loại tủ locker sắt bền bỉ nhất. Bên cạnh vấn đề chất lượng, Siêu thị tủ sắt  được xem là đơn vị có giá thành tủ locker sắt cạnh tranh mạnh mẽ so với thị trường. Không ít công ty, doanh nghiệp hợp tác nhiều lần và trở thành khách hàng thân thiết của đơn vị. Đừng trần trừ gì nữa hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại: 0963.193.332 để được tư vấn miễn phí.