Phân phối lô 15 tủ locker 30 ngăn cho khách hàng tại Nam Định

Tủ locker 30 ngăn là sản phẩm luôn xuất hiện trong không gian công cộng, tập thể. Bởi lẽ đây là nơi có số lượng người đông, họ cần tủ locker để lưu trữ đồ dùng cá nhân của mình. Từ đó để đảm bảo tình trạng an ninh cũng như bảo quản an toàn đồ dùng khi đến nơi đông người. Chính vì vậy, tủ locker 30 ngăn luôn được người dùng trên toàn quốc ưa chuộng sử dụng tới. 

Ngày 14/12 vừa qua, khách hàng tại Nam Định muốn sở hữu lô 15 tủ locker 30 ngăn ghi xám. Mục đích để ứng dụng trong chuỗi siêu thị lớn tại và nhà xưởng tại đây. Vì khách hàng không có thay đổi gì nên Siêu thị tủ sắt nhanh chóng sản xuất. Sau đó đơn vị gửi xe vận chuyển tủ locker sắt đến tận tay người dùng.

Một số thông tin cần biết về tủ locker 30 ngăn tại Nam Định

- Nguyên khối hình hộp chữ nhật nhờ khung tủ được sử dụng thép dày dặn. Tủ được chia thành 5 khoang 6 tầng cùng  với 30 ngăn tủ rộng rãi, thoải mái.

- Sắt cuộn cán nguội nhập khẩu cực kỳ cao cấp và cứng cáp. Sơn tĩnh điện dựa trên công nghệ đạt tiêu chuẩn tại nước ngoài. Chất liệu thép dày lên tới 0.5-0.7 ly và được nung nóng ở nhiệt độ cực kỳ cao.

- Kích thước của tủ locker 30 ngăn cực kỳ lớn. Phù hợp với không gian siêu thị cũng như nhà xưởng tại Nam Định. Kích thước ngăn được thiết kế rộng rãi, người dùng có thể lưu trữ nhiều vật dụng cùng một lúc.

- Cánh tủ được đơn vị thiết kế bằng cánh sắt đóng mở linh hoạt. Chính vì vậy, người tiêu dùng sử dụng một cách thuận tiện hơn.  Bên ngoài mỗi ngăn tủ được thiết kế thêm một ổ khóa locker nhập khẩu từ Thái Lan. Độ trùng lặp của ổ khóa là không đáng kể. Từ đó, mang đến độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

- Khách hàng tại Nam Định lựa chọn màu xám tinh tế, nhã nhặn. Hơn nữa, tủ locker 30 ngăn có thể thay đổi màu sắc theo mong muốn của người tiêu dùng.

Sự khác biệt của tủ locker 30 ngăn với tủ gỗ truyền thống

- Có khả năng tránh tình trạng sập xệ, mài mòn, bong tróc.

- Hạn chế các loài gặm nhấm, mối mọt.

- Chi phí phù hợp hơn.

- Tuổi thọ  từ 8-10 năm sử dụng.

- Lưu trữ được khối lượng lớn vật dụng cá nhân của khách hàng.

Ưu điểm tuyệt đối của tủ locker 30 ngăn tại Siêu thị tủ sắt

Tủ locker được thiết kế theo form mẫu nguyên khối hình hộp chữ nhật, vì vậy tủ có kết cấu chắc chắn. Giúp tủ giữ trạng thái ban đầu, không gặp tình trạng cong vẹo. Tuổi thọ lên tới 8-10 năm sử dụng.

- Tính bảo mật cao bởi được trang bị dòng khóa chất lượng bậc nhất hiện nay. Người dùng an tâm lưu trữ đồ dùng nơi đông người tránh trường hợp nhầm lẫn, thất thoát tư trang cá nhân.

Nếu có thắc mắc, xin liên hệ tới hotline: 0966.908.636 để được tư vấn trực tiếp. Nhân viên tại đơn vị luôn hỗ trợ hết mình, mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng.

Bài viết liên quan