Phân phối 6 tủ locker sắt 20 thêm khay tại Thanh Xuân, Hà Nội

Tủ sắt locker sắt 20 ngăn sản xuất tại Siêu thị tủ sắt có kích thước không quá lớn với chiều cao 1830, rộng 1200, sâu 450mm. Chính vì vậy, sản phẩm này luôn là lựa chọn tốt nhất dành tới người tiêu dùng. Tủ locker được sản xuất với chất liệu sắt cuộn cán nguội đi kèm với công nghệ sơn tĩnh điện cao cấp. Từ đó giúp tủ trở nên chắc chắn cũng như giữ đúng form tủ ban đầu. 

Vừa qua, Siêu thị tủ sắt nhận đơn đặt hàng 6 chiếc  tủ locker sắt 20 ngăn. Người tiêu dùng lựa chọn tủ locker màu ghi xám nhã nhặn, phù hợp với không gian siêu thị tại Thanh Xuân. Tuy nhiên, chủ quản lý siêu thị muốn tủ có thêm khay bên trong mỗi ô. Nhằm mục đích phân ngăn tầng, khách hàng lưu trữ đồ dùng dễ dàng hơn. 

Tổng thể tủ sắt locker 20 ngăn tại Thanh Xuân, Hà Nội

- Tủ locker sắt 20 ngăn theo yêu cầu được thiết kế theo đúng chuẩn form mẫu hình hộp chữ nhật. Hơn nữa với thiết kế liền khối khiến tủ chắc chắn và cố định hơn. 

- Tủ có kích thước nhỏ nhắn, đi kèm với đó là trọng lượng không quá nặng. Do vậy, người tiêu dùng có thể dễ dàng di chuyển sản phẩm sang vị trí nào mong muốn.

- Sản phẩm bao gồm 20 ngăn tủ, phân chia theo 4 khoang, 5 tầng. Ngăn tủ có kích thước rộng rãi, thoải mái. Chính vì vậy, quý khách hàng có thể  lưu trữ số lượng đáng kể đồ dùng cá nhân. Đặc biệt, khách hàng lựa chọn thiết kế thê khay chia tủ làm 2 phần. Để người dùng có thể để riêng một số vật dụng khác nhau.

- Ngăn tủ locker luôn được trang bị ổ khóa cao cấp hiện đại. Đây là loại khóa có tính năng khi chưa khóa tủ thì không thể rút chìa khóa. Nhờ đó, đồ dùng được bảo quản và lưu trữ một cách an toàn.

- Quản lý siêu thị vẫn giữ nguyên màu ghi xám nhã nhặn. Từ đó, không gian mang tính thẩm mỹ cao vfa phù hợp với môi trường hiện đại. Tuy nhiên, nếu khách hàng muốn có sự nổi bật thì vẫn có thể thay đổi màu sắc của tủ.

Lý do khách hàng nên sử dụng tủ locker 20 ngăn tại Siêu thị tủ sắt

- Môi trường làm việc trở nên ngăn nắp, gọn gàng, mang tính thẩm mỹ cao.

- Giảm bớt gánh nặng cho người sử dụng trong việc sắp xếp đồ dùng cá nhân. Nâng cao hiệu quả năng suất làm việc.

- Giá thành phải chăng, luôn thấp hơn so với nhiều dòng tủ truyền thống trên thị trường. Không chỉ giúp tiết kiệm chi phí đầu tư cho khách hàng mà tủ locker còn có thời gian sử dụng cao. 

- Đảm bảo an ninh cũng như tính an toàn nơi tập thể. Hạn chế gặp phải tình trạng nhầm lẫn đồ dùng cá nhân.

Siêu thị tủ sắt là đơn vị cung ứng tủ locker sắt uy tín tại Hà Nội.

Siêu thị tủ sắt với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối tủ locker khắp tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi tự tin khẳng định chất lượng uy tín của sản phẩm. Điều đó đã được chứng minh bởi sự hài lòng từ khách hàng sau khi đặt mua tủ locker tại đơn vị. 

Bên cạnh đó, Siêu thị tủ sắt đảm bảo mặt hàng tủ sắt luôn được kiểm tra kỹ rồi mới phân phối ra thị trường. Bên cạnh đó, tủ locker được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tại xưởng, không qua bất kỳ trung gian nào nên giá thành hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi.

Mọi thông tin tư vấn, đặt mua hàng vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline: 0966.908.636 để được giải đáp kịp thời.

Bài viết liên quan