Người dùng tại Quan Hoa đặt tủ mầm non chăn màn 4 cánh

Tủ chăn màn 4 cánh là một trong những dòng tủ có tính năng lưu trữ, bảo quản chăn màn một cách gọn gàng và ngăn nắp. Từ đó, không gian lớp học trở nên khoa học và giảm tình trạng bừa bộn nơi lớp học tập thể. Hơn nữa, đây cũng là thiết bị lưu trữ có thiết kế rộng rãi, người dùng có thể lưu trữ thoải mái đồ dùng chăn màn nơi lớp học. 

Nhận thấy lợi ích đó, khách hàng tại Quan Hoa đã liên hệ tới Siêu thị tủ sắt để đặt tủ mầm non chăn màn 4 cánh. Tuy nhiên, để giúp không gian trở nên nổi bật thì người dùng muốn thay đổi màu sắc của sản phẩm. Đây là yêu cầu không quá khó nên Siêu thị tủ sắt dễ dàng đáp ứng đầy đủ. Ngay sau khi thỏa thuận, đơn vị đã điều công nhân viên xuống xưởng để sản xuất tủ và bàn giao cho người sử dụng. Sau khi nhận hàng khách đã có đánh giá cao như sau:

- Sản phẩm có thiết kế hiện đại, màu sắc bắt mắt

- Chất liệu cứng cáp, trọng tải lớn, ô tủ rộng rãi

- Có thể lưu trữ số lượng lớn chăn màn

- Bàn giao nhanh chóng, miễn phí vận chuyển

- Thời gian bảo hành lâu dài, nhiều ưu đãi lớn

Đặc điểm nổi bật của tủ sắt chăn màn 4 ngăn tại Quan Hoa

Điểm đầu tiên đó chính là màu sắc của sản phẩm cực kỳ bắt mắt. Khách hàng sử dụng màu đỏ kết hợp với màu xanh để làm nổi bật không gian lưu trữ.

Chất liệu sắt cuộn cán nguội bền bỉ kết hợp với thép dày dặn giúp tủ có tuổi thọ cao hơn. Đi kèm với đó là sơn tĩnh điện được bao phủ giúp bề mặt trở nên bóng láng, mịn màng.

Ô tủ rộng rãi để lưu trữ số lượng lớn chăn màn tại lớp học. Đây cũng là ưu điểm tuyệt vời giúp người dùng không phải lo tình trạng trật tủ, không đủ diện tích.

Bên ngoài tủ chăn màn 4 ngăn không được trang bị ổ khóa locker như những sản phẩm tủ locker thông thường. Bởi lẽ, đây là sản phẩm dành cho đối tượng trẻ nhỏ nên ổ khóa locker là không cần thiết.

Kích thước tủ nhỏ gọn với chiều cao phù hợp với trẻ em mầm non. Từ đó, các bé không phải kiễng cao khi lưu trữ chăn màn sau khi ngủ dậy.

Ưu điểm của tủ chăn màn 4 ngăn tại Quan Hoa

- Tủ chăn màn giúp không gian trở nên ngăn nắp, gọn gàng và khoa học.

- Thiết kế cơ bản, ô tủ rộng rãi và thoải mái.

- Hình thành thói quen cho việc tự giác lưu trữ đồ dùng nơi tập thể.

- Chất liệu an toàn với trẻ em, thân thiện với môi trường.

- Người dùng dễ dàng lau chùi và vệ sinh sản phẩm bởi chất liệu sơn tĩnh điện.

- Tủ có kích thước gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển qua nhiều vị trí khác nhau.

- Giá thành ổn định, chất lượng tuyệt vời.

Qua đó ta có thể thấy tủ mầm non chăn màn là sản phẩm cực kỳ cần thiết cho không gian lớp học. Đây là sản phẩm mang đến cho khách hàng nhiều ưu điểm, giúp người dùng giảm bớt gánh nặng trong việc lưu trữ. Nếu có băn khoăn, thắc mắc xin liên hệ tới hotline: 0966.908.636 để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Bài viết liên quan